TokenAquaGoat: Tiết kiệm đại dương mỗi lần một EcoCoin

AquaGoat: Tiết kiệm đại dương mỗi lần một EcoCoin

-

- Advertisment -spot_img

AquaGoat là một loại tiền điện tử xã hội sinh thái với mục đích: cứu các đại dương của hành tinh. AquaGoat nhằm mục đích giúp gây quỹ và quyên góp cho các sáng kiến ​​tập trung vào việc làm sạch và bảo vệ các đại dương và đường nước của hành tinh, đồng thời tạo ra thu nhập (tạo ra sản lượng) và giá trị cho những người nắm giữ nó.

Kể từ khi dự án bắt đầu vào ngày 7 tháng 4 năm 2021, AquaGoat đã quyên góp cho ba tổ chức từ thiện: The Ocean CleanUp, một tổ chức phát triển các công nghệ mới để giúp loại bỏ nhựa của đại dương trên thế giới; Hiệp hội Bảo tồn Sea Shepherd, một nhóm tham gia vào các chiến dịch hành động trực tiếp để truy tìm và ngăn chặn các doanh nghiệp đánh bắt bất hợp pháp; và Tổ chức Blue Marine, một tổ chức từ thiện trực tiếp giải quyết các vấn đề môi trường do đánh bắt quá mức. Cho đến nay, hơn 19.000 đô la đã được quyên góp giữa cả ba tổ chức từ thiện với mục đích tiếp tục quyên góp cho nhiều nguyên nhân hơn trong tương lai gần thông qua các cuộc thăm dò cộng đồng và các đợt quyên góp hai tuần một lần của họ.

Điều gì khiến AquaGoat khác biệt với một mã thông báo từ thiện điển hình? Mục tiêu của họ là hình thành mối quan hệ đối tác lâu dài với những người thụ hưởng của họ – giáo dục họ về tiền điện tử, kết nối các nhà đầu tư với các cơ hội tình nguyện trực tiếp với họ và thiết lập để họ có thể nhận được thu nhập còn lại thông qua ví tiền điện tử AquaGoat của riêng họ trong nhiều năm tới.

Ngoài sự quyên góp từ thiện của cộng đồng, AquaGoat đã nuôi dưỡng một rạn san hô thông qua việc trồng 10 cây giống san hô ở Rạn san hô Bahamian với sự giúp đỡ của Coral Vita, một tổ chức truyền bá nhận thức về tầm quan trọng của các rạn san hô trong khi đầu tư vào việc phát triển khả năng chống chịu với khí hậu đa dạng san hô, cũng như hai con cá heo từ Hiệp hội Bảo tồn Đại dương, một nhóm được thành lập để tiến hành nghiên cứu khoa học nhằm bảo tồn đại dương. Giữa các khoản quyên góp từ thiện và sự chấp nhận của họ, AquaGoat cũng có ý định truyền bá nhận thức về vấn đề đang diễn ra của biến đổi khí hậu và cách nó ảnh hưởng đến đại dương của chúng ta, cũng như sự phức tạp của thị trường tiền điện tử bằng cách tổ chức các cuộc hội thảo giáo dục hàng tuần. Các hội thảo giáo dục này sẽ thúc đẩy giá trị của việc đầu tư vào thị trường tiền điện tử đồng thời giáo dục khán giả của họ về những điều kỳ diệu và các vấn đề quan trọng của việc bảo tồn đại dương.

Kể từ khi ra mắt AquaGoat, mã thông báo của họ đã đạt được lượng người theo dõi lớn, phát triển lên mạng lưới hơn 270.000 người nắm giữ, với hơn 4.000 người theo dõi trên Reddit, 6.000 thành viên trên Discord, 12.000 người theo dõi trên Instagram, 17.000 thành viên kết hợp và người theo dõi trên Facebook, 33.000 thành viên trong cộng đồng Telegram, và 48.000 người theo dõi Twitter (không bao gồm nhiều kênh, nhóm và trang quốc tế và đa ngôn ngữ do các thành viên cộng đồng phát triển để phục vụ cho các quốc gia tương ứng của họ).

Cùng với số lượng nhà đầu tư ngày càng tăng của họ, các thành viên cộng đồng của mã thông báo, với sự giúp đỡ của nhóm quản trị chuyên dụng của họ, đã thúc đẩy sự chăm sóc tuyệt vời cho những người theo dõi toàn diện của họ, đồng thời giáo dục các nhà đầu tư mới của họ về tầm quan trọng của việc bảo tồn đại dương và đầu tư tiền điện tử khôn ngoan. AquaGoat thực sự do cộng đồng lãnh đạo, với một nhóm phát triển tình nguyện bao gồm khoảng 35 người, 5 người trong số họ tạo nên nhóm hành chính chính. Ba trong số các quản trị viên chính này tin tưởng vào dự án đến mức họ đã từ chức công việc hàng ngày để làm việc toàn thời gian trên AquaGoat.

Về cốt lõi, AquaGoat hoạt động như một giao thức phân phối trực tiếp tự động khóa thanh khoản và tự động giảm phát. Mọi giao dịch sử dụng AquaGoat phải chịu phí 4%; 2% của tất cả các giao dịch được gửi đến thanh khoản, trong khi 2% còn lại được phân phối lại trực tiếp cho tất cả chủ sở hữu. Khi các giao dịch được thực hiện theo thời gian, số lượng mã thông báo trong ví ghi (hoạt động như một người giữ) tăng lên, dẫn đến tỷ lệ ghi tăng cao với nhiều hoạt động mạng hơn. Do đó, việc phân phối lại nguồn cung lưu hành và người nắm giữ giảm dần theo thời gian, khuyến khích những người mua sớm và những người nắm giữ lâu năm. Trái ngược với các loại tiền điện tử thông thường như Bitcoin hoặc Ethereum, AquaGoat chạy trên chuỗi Binance, hoạt động trên hệ thống Proof-of-Stake, nơi các giao dịch được xác nhận thông qua một nhóm thanh khoản, trái ngược với hệ thống Proof-of-Work tốn nhiều năng lượng nơi các giao dịch được xác minh thông qua khai thác.

Hiện tại, ví đóng góp của AquaGoat cũng hoạt động như một chủ sở hữu và nhận một phần của khoản phân phối lại 2%. Để tối đa hóa việc phân bổ từ thiện tự động với mỗi giao dịch, mã thông báo sẽ tạo các giao dịch hoán đổi, trang trại, đặt cược và xổ số của riêng chúng (dự kiến ​​phát hành vào cuối tháng 7). Ngoài ra, nhóm phát triển phần mềm Aquagoat sẽ bắt đầu tung ra các ứng dụng bắt đầu từ tháng 6 và có quyền truy cập vào các API khác nhau để phát triển phần mềm và bot nội bộ. Một số phát triển này đã được thực hiện trong cộng đồng Discord và Telegram.

AquaGoat recognizes how harmful man made pollution can affect the world’s oceans, ecosystems, and marine life that inhabit it. With the support of their community and through their multiple charitable initiatives, AquaGoat continues to strive for continuous growth in their token, all the while making a substantial difference in the overall health of the ocean.

At just over two months old, AquaGoat can already be purchased by interested investors on ten exchanges (with more in the pipeline coming soon): PancakeSwap, Coinsbit, SnowgeSwap, LBank, VNDC, BKEX, HotBit, ZT, Bibox and Bitrue. A step-by-step guide for brand new investors as well as more information about the project and the team behind it can be found at their website (https://www.aquagoat.finance/)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn