BlockchainAppGallery của Huawei thêm ứng dụng Maiar của Elrond...

AppGallery của Huawei thêm ứng dụng Maiar của Elrond (EGLD): Chi tiết

-

- Advertisment -spot_img

Maiar, một ứng dụng blockchain một cửa cho việc sử dụng bán lẻ, có thể truy cập được trong AppGallery của Huawei. Dưới đây là cách một sản phẩm của Elrond Network xem xét lại trải nghiệm tiền điện tử cho hàng triệu người dùng điện thoại thông minh.

Maiar của Elrond Network (EGLD) phát trực tiếp trên AppGallery của Huawei


Theo thông báo chính thức của nhóm Elrond Network (EGLD), ứng dụng bán lẻ cho mức sử dụng lớn, Maiar, sẽ xuất hiện trực tuyến trên AppGallery của Huawei.

Biên giới mới cho sự phát triển của @ElrondNetwork: @getMaiar hiện đã có sẵn cho người dùng điện thoại thông minh Huawei!

Sự ra mắt của @AppGallery bổ sung thêm một cơ sở người dùng khổng lồ và đẩy nhanh sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp quyền truy cập dễ dàng vào blockchain cho bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu. Https://t.co/yJZcvPocG— Beniamin Mincu ⚡ (@beniaminmincu) ngày 7 tháng 6 năm 2021

Với đối tượng hàng triệu người, AppGallery của Huawei là một trong ba thị trường hàng đầu cho các ứng dụng điện thoại thông minh trên toàn thế giới. Do đó, chủ sở hữu của điện thoại thông minh dựa trên Android có thể nhận được một ví blockchain trong một số lần nhấp và tương tác với mạng phi tập trung hiệu suất cao Elrond.

Các đại diện của Huawei đã hoan nghênh sự ra mắt của Elrond’s Maiar trong cửa hàng điện tử của họ và nhấn mạnh tầm quan trọng của nó trong việc mang lại nguồn tài chính thế hệ mới cho việc áp dụng bán lẻ. Siri Børsum, Phó chủ tịch toàn cầu về tài chính, phát triển sinh thái và quan hệ đối tác tại Huawei Consumer Business Group, lưu ý rằng:

Công nghệ blockchain sẽ đóng một vai trò thiết yếu trong việc thúc đẩy Internet tiêu dùng, vốn cần phải di động, cá nhân và an toàn. Sự ra mắt của Maiar trong AppGallery sẽ trao quyền cho khách hàng của chúng tôi một công cụ quan trọng giúp họ kiểm soát tình hình tài chính của mình.

Nhóm Elrond Network (EGLD) nhấn mạnh rằng Maiar tích hợp tính năng bảo mật tích hợp của điện thoại thông minh. Tóm lại, nó biến một chiếc điện thoại bình thường thành một chiếc ví phần cứng.

Bitcoin (BTC), NFT, các hoạt động từ tiền pháp định sang tiền điện tử: Giới thiệu Maiar


Ứng dụng Maiar hoạt động trên blockchain Elrond (EGLD), một nền tảng phi tập trung với 15.000 TPS ở thông lượng cao nhất. Với các khoản phí thấp đến miễn phí, nó chuyển các tài sản khác nhau với chi phí không đáng kể.

Maiar tự hào có Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Binance Coin (BNB), cũng như hỗ trợ Elrond Network Token (EGLD), với nhiều đồng tiền khác sẽ được thêm vào.

Ngoài ra, nó trao quyền cho người dùng của mình khi mua tiền điện tử trong ứng dụng bằng tiền tệ fiat thông qua thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ. Các công cụ cụ thể được phát hành để thực hiện các hoạt động với mã thông báo không thể thay thế (NFT).

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

DeFi Liquidity Protocol KyberDMM ra mắt Bộ tính năng mới, đổi tên thành KyberSwap

KyberDMM đang đổi thương hiệu thành KyberSwap, tung ra một số tính năng quan trọng mới cho các nhà...

Tổng kết tháng 11 của Stellar: Kinh tuyến 2021, các mốc quan trọng của SDF, MoneyGram Pilot, v.v.

Khi tháng 11 kết thúc, Stellar đã phát hành bản tổng hợp hàng tháng tổng hợp danh sách những khoảnh khắc và thành...

Bitcoin, Ethereum phục hồi Mount khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Sau cuộc đổ máu vào cuối tuần, Bitcoin và Etheruem đã phục hồi một số nền tảng trong bối...

Báo cáo của CoinShares gợi ý mối liên hệ giữa dòng tiền Polkadot và đấu giá parachain

Thị trường đang cực kỳ lo sợ và hầu hết 25 loại tiền điện tử hàng đầu đều chìm...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Nexo và Fidelity Digital Assets mở rộng các dịch vụ cho vay tổ chức

Nexo, một nhà cung cấp tín dụng thế chấp tiền điện tử được quản lý toàn cầu, đã công...

Quỹ HBAR hợp tác với DECA4 có trụ sở tại UAE để phát triển Hedera blockchain ở Trung Đông

Cơ quan tư vấn và tư vấn công nghệ cửa hàng có trụ sở tại UAE, DECA4 đang hợp tác với Quỹ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn