Tiền điện tửEthereumAnchorage và BankProv sẽ bắt đầu cung cấp các...

Anchorage và BankProv sẽ bắt đầu cung cấp các khoản cho vay được hỗ trợ bởi Ethereum

-

- Advertisment -spot_img

Anchorage và BankProv sẽ bắt đầu cung cấp các khoản vay được hỗ trợ bởi Ethereum và các khách hàng tổ chức sử dụng Anchorage Digital để lưu ký sẽ có thể sử dụng đồng tiền của họ làm tài sản thế chấp cho các khoản vay USD như chúng ta có thể xem thêm trong tin tức ethereum mới nhất ngày hôm nay.

Anchorage là công ty giám sát tiền điện tử đang mở rộng bộ sản phẩm của mình để cung cấp các khoản vay được hỗ trợ bằng ETH với BankProv. Anchorage thay mặt các tổ chức nắm giữ các tài sản tiền điện tử như ETH và giờ đây cho phép các tổ chức đó sử dụng một hạn mức tín dụng. Trong quan hệ đối tác với BankProv hay còn gọi là Ngân hàng cung cấp, các quỹ tiền điện tử có các khoản đầu tư vào ETH và cần vốn để họ có thể sớm sử dụng ETH để đảm bảo các khoản vay bằng Đô la Mỹ.

Anchorage duy trì quyền giám sát nên khách hàng tổ chức không cần phải từ bỏ ETH của họ hoặc mua lại. Người quản lý coi nó như một tài sản thế chấp trong trường hợp một khách hàng mới không thể trả khoản vay đô la. Những khách hàng có một số lượng lớn tiền xu có thể sử dụng một hạn mức tín dụng đáng kể mà không cần phải bán tài sản kỹ thuật số của họ. Đây là dịch vụ mới nhất của Anchorage, ngoài việc lưu trữ tiền điện tử từ khách hàng, còn giúp họ đặt cọc để kiếm phần thưởng tiền điện tử cũng như tham gia vào quản trị chuỗi.

ETH Crashes 8%, market, crash, china, ethereum

Đối với hoạt động cho vay, Diogo Monica, chủ tịch kỹ thuật số của Anchorage nói rằng “Tất cả khách hàng của Anchorage đều phải thông qua thẩm định toàn diện và được đánh giá bởi Ủy ban rủi ro để xác định số lượng tín dụng được gia hạn và các điều khoản thế chấp”. Các khoản vay của BankProv được phi tập trung hóa quá mức, có nghĩa là họ yêu cầu khách hàng đưa ra tài sản thế chấp có giá trị lớn hơn chi phí của khoản vay nhưng Monica nói:

“Anchorage có các loại cho vay khác, bao gồm cả các khoản cho vay được hỗ trợ bởi ETH, có thể được phi tập trung hóa nếu người vay thực hiện thẩm định rủi ro.”

Những người giám sát và nền tảng tiền điện tử khác cung cấp các dịch vụ tương tự bởi vì các khách hàng bán lẻ tại Blockfi chẳng hạn có thể nhận được các khoản vay được hỗ trợ bằng tiền điện tử bằng BTC, LTC, ETH và PAX Gold. Với tỷ giá hiện tại, khoản vay 20.000 USD từ BlockFi sẽ yêu cầu 14,83 ETH hoặc 40.000 USD và điều này là do sự biến động cao của tài sản tiền điện tử. Trong tháng qua, ETH đã đạt mức ATH là 4357 đô la và thấp nhất là 1853 đô la. người cho vay muốn đảm bảo rằng tài sản thế chấp của họ không có giá trị thấp hơn tài sản đó hoặc nếu có, các khoản vay sẽ được trả hết.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Tòa án El Salvador điều tra các giao dịch mua Bitcoin của chính phủ

Tòa án tài khoản của El Salvador sẽ điều tra cách chính phủ thực hiện giao dịch mua Bitcoin...

Người biểu diễn tệ nhất trong tuần của Solana trong Top 100 sau khi mạng khởi động lại

Nền tảng hợp đồng thông minh token SOL gốc của Solana nổi bật là đồng tiền hoạt động kém...

Việc cung cấp security token dựa trên bitcoin đã được phê duyệt ở Đức

Đức tham gia các quốc gia như Pháp, Luxembourg, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha bằng cách bật...

Chủ tịch ECB Christine Lagarde nhấn mạnh rằng tiền điện tử không phải là tiền tệ, gọi chúng là đầu cơ cao, đáng ngờ

Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB), Christine Lagarde, nói rằng tiền điện tử không phải là...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bitdefender phát hành công cụ để giải mã các tệp bị ảnh hưởng bởi REvil / Sodinokibi Ransomware

Công ty an ninh mạng Bitdefender đã phát hành một công cụ miễn phí để giải mã các tệp...

Kyber DEX ra mắt trên Avalanche với chương trình khai thác thanh khoản 5,8 triệu đô la

Kyber Network đang ra mắt nhà tạo thị trường tự động (AMM) trên Avalanche như một phần của chương...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn