Tiền điện tửEthereumAnchorage và BankProv sẽ bắt đầu cung cấp các...

Anchorage và BankProv sẽ bắt đầu cung cấp các khoản cho vay được hỗ trợ bởi Ethereum

-

- Advertisment -spot_img

Anchorage và BankProv sẽ bắt đầu cung cấp các khoản vay được hỗ trợ bởi Ethereum và các khách hàng tổ chức sử dụng Anchorage Digital để lưu ký sẽ có thể sử dụng đồng tiền của họ làm tài sản thế chấp cho các khoản vay USD như chúng ta có thể xem thêm trong tin tức ethereum mới nhất ngày hôm nay.

Anchorage là công ty giám sát tiền điện tử đang mở rộng bộ sản phẩm của mình để cung cấp các khoản vay được hỗ trợ bằng ETH với BankProv. Anchorage thay mặt các tổ chức nắm giữ các tài sản tiền điện tử như ETH và giờ đây cho phép các tổ chức đó sử dụng một hạn mức tín dụng. Trong quan hệ đối tác với BankProv hay còn gọi là Ngân hàng cung cấp, các quỹ tiền điện tử có các khoản đầu tư vào ETH và cần vốn để họ có thể sớm sử dụng ETH để đảm bảo các khoản vay bằng Đô la Mỹ.

Anchorage duy trì quyền giám sát nên khách hàng tổ chức không cần phải từ bỏ ETH của họ hoặc mua lại. Người quản lý coi nó như một tài sản thế chấp trong trường hợp một khách hàng mới không thể trả khoản vay đô la. Những khách hàng có một số lượng lớn tiền xu có thể sử dụng một hạn mức tín dụng đáng kể mà không cần phải bán tài sản kỹ thuật số của họ. Đây là dịch vụ mới nhất của Anchorage, ngoài việc lưu trữ tiền điện tử từ khách hàng, còn giúp họ đặt cọc để kiếm phần thưởng tiền điện tử cũng như tham gia vào quản trị chuỗi.

ETH Crashes 8%, market, crash, china, ethereum

Đối với hoạt động cho vay, Diogo Monica, chủ tịch kỹ thuật số của Anchorage nói rằng “Tất cả khách hàng của Anchorage đều phải thông qua thẩm định toàn diện và được đánh giá bởi Ủy ban rủi ro để xác định số lượng tín dụng được gia hạn và các điều khoản thế chấp”. Các khoản vay của BankProv được phi tập trung hóa quá mức, có nghĩa là họ yêu cầu khách hàng đưa ra tài sản thế chấp có giá trị lớn hơn chi phí của khoản vay nhưng Monica nói:

“Anchorage có các loại cho vay khác, bao gồm cả các khoản cho vay được hỗ trợ bởi ETH, có thể được phi tập trung hóa nếu người vay thực hiện thẩm định rủi ro.”

Những người giám sát và nền tảng tiền điện tử khác cung cấp các dịch vụ tương tự bởi vì các khách hàng bán lẻ tại Blockfi chẳng hạn có thể nhận được các khoản vay được hỗ trợ bằng tiền điện tử bằng BTC, LTC, ETH và PAX Gold. Với tỷ giá hiện tại, khoản vay 20.000 USD từ BlockFi sẽ yêu cầu 14,83 ETH hoặc 40.000 USD và điều này là do sự biến động cao của tài sản tiền điện tử. Trong tháng qua, ETH đã đạt mức ATH là 4357 đô la và thấp nhất là 1853 đô la. người cho vay muốn đảm bảo rằng tài sản thế chấp của họ không có giá trị thấp hơn tài sản đó hoặc nếu có, các khoản vay sẽ được trả hết.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn