Tiền điện tửEthereumAnchorage và BankProv sẽ bắt đầu cung cấp các...

Anchorage và BankProv sẽ bắt đầu cung cấp các khoản cho vay được hỗ trợ bởi Ethereum

-

- Advertisment -spot_img

Anchorage và BankProv sẽ bắt đầu cung cấp các khoản vay được hỗ trợ bởi Ethereum và các khách hàng tổ chức sử dụng Anchorage Digital để lưu ký sẽ có thể sử dụng đồng tiền của họ làm tài sản thế chấp cho các khoản vay USD như chúng ta có thể xem thêm trong tin tức ethereum mới nhất ngày hôm nay.

Anchorage là công ty giám sát tiền điện tử đang mở rộng bộ sản phẩm của mình để cung cấp các khoản vay được hỗ trợ bằng ETH với BankProv. Anchorage thay mặt các tổ chức nắm giữ các tài sản tiền điện tử như ETH và giờ đây cho phép các tổ chức đó sử dụng một hạn mức tín dụng. Trong quan hệ đối tác với BankProv hay còn gọi là Ngân hàng cung cấp, các quỹ tiền điện tử có các khoản đầu tư vào ETH và cần vốn để họ có thể sớm sử dụng ETH để đảm bảo các khoản vay bằng Đô la Mỹ.

Anchorage duy trì quyền giám sát nên khách hàng tổ chức không cần phải từ bỏ ETH của họ hoặc mua lại. Người quản lý coi nó như một tài sản thế chấp trong trường hợp một khách hàng mới không thể trả khoản vay đô la. Những khách hàng có một số lượng lớn tiền xu có thể sử dụng một hạn mức tín dụng đáng kể mà không cần phải bán tài sản kỹ thuật số của họ. Đây là dịch vụ mới nhất của Anchorage, ngoài việc lưu trữ tiền điện tử từ khách hàng, còn giúp họ đặt cọc để kiếm phần thưởng tiền điện tử cũng như tham gia vào quản trị chuỗi.

ETH Crashes 8%, market, crash, china, ethereum

Đối với hoạt động cho vay, Diogo Monica, chủ tịch kỹ thuật số của Anchorage nói rằng “Tất cả khách hàng của Anchorage đều phải thông qua thẩm định toàn diện và được đánh giá bởi Ủy ban rủi ro để xác định số lượng tín dụng được gia hạn và các điều khoản thế chấp”. Các khoản vay của BankProv được phi tập trung hóa quá mức, có nghĩa là họ yêu cầu khách hàng đưa ra tài sản thế chấp có giá trị lớn hơn chi phí của khoản vay nhưng Monica nói:

“Anchorage có các loại cho vay khác, bao gồm cả các khoản cho vay được hỗ trợ bởi ETH, có thể được phi tập trung hóa nếu người vay thực hiện thẩm định rủi ro.”

Những người giám sát và nền tảng tiền điện tử khác cung cấp các dịch vụ tương tự bởi vì các khách hàng bán lẻ tại Blockfi chẳng hạn có thể nhận được các khoản vay được hỗ trợ bằng tiền điện tử bằng BTC, LTC, ETH và PAX Gold. Với tỷ giá hiện tại, khoản vay 20.000 USD từ BlockFi sẽ yêu cầu 14,83 ETH hoặc 40.000 USD và điều này là do sự biến động cao của tài sản tiền điện tử. Trong tháng qua, ETH đã đạt mức ATH là 4357 đô la và thấp nhất là 1853 đô la. người cho vay muốn đảm bảo rằng tài sản thế chấp của họ không có giá trị thấp hơn tài sản đó hoặc nếu có, các khoản vay sẽ được trả hết.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

RSI hàng ngày cho Axie Infinity (AXS) giảm xuống mức thấp nhất từ trước đến nay

Axie Infinity (AXS) đã bật lên ở mức hỗ trợ ngang quan trọng và có khả năng bắt đầu...

Nhà phát triển Ethereum ConsenSys đã sẵn sàng tăng gấp đôi định giá của nó trong đợt huy động vốn đang chờ xử lý

Nội dung chính Công ty phần mềm tập trung vào Ethereum đã huy động vốn với mức định giá 3,2...

Burger King ủng hộ Elon Musk trên Dogecoin Tweet được áp dụng cho McDonald’s

Khi tài khoản Twitter của một gã khổng lồ thức ăn nhanh khác của Hoa Kỳ, Burger King, đã...

Putin kêu gọi chính phủ và Ngân hàng Trung ương Nga tìm kiếm sự đồng thuận về tiền điện tử

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã yêu cầu chính phủ quốc gia và Ngân hàng Trung ương đạt được...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Valkyrie đã nộp đơn với SEC để khởi động một quỹ ETF của công ty khai thác Bitcoin

Valkyrie đã nộp đơn lên SEC Hoa Kỳ để khởi động một quỹ giao dịch trao đổi theo dõi...

Gemini Galactic thuộc sở hữu của Winklevoss giành được sự chấp thuận của nhà môi giới-đại lý FINRA

Giấy phép có thể mở ra các cơ hội trong tương lai về giao dịch chứng khoán kỹ thuật...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn