TradingAlpha Impact Mang lại Chiến lược Giao dịch Chuyên...

Alpha Impact Mang lại Chiến lược Giao dịch Chuyên nghiệp cho Mọi người

-

- Advertisment -spot_img

Sau hơn một thập kỷ thăng trầm, cuối cùng có vẻ như tiền điện tử vẫn ở đây. Giá trị của một bitcoin đã tăng lên mức kỷ lục và rất nhiều loại tiền điện tử thay thế đã tăng lên sau khi tổng giá trị thị trường của tiền điện tử tăng lên hơn hai nghìn tỷ đô la ngày hôm nay.

Khi tiền điện tử ngày càng trở nên phổ biến hơn, được chấp nhận cho các giao dịch bởi cả Paypal và Visa, biết cách giao dịch tiền điện tử sẽ là một tài sản quan trọng để đảm bảo tương lai tài chính. Tuy nhiên, việc tìm hiểu những kiến ​​thức sâu sắc về thế giới tiền điện tử có thể là một cơn ác mộng của những bước đi sai lầm và sai lầm khi các nhà giao dịch mới điều hướng một kỷ nguyên tài chính hoàn toàn mới. May mắn thay, đây là nơi Alpha Impact có thể giúp các nhà giao dịch tiết kiệm thời gian và tiền bạc trên hành trình hướng tới thành công của họ.

Có được kiến ​​thức giao dịch tiền điện tử theo các chuyên gia đã xác minh


Bạn nên học hỏi từ một người đã biết nhiều về tiền điện tử. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một người nào đó để chia sẻ thời gian của họ và dạy bạn phải làm gì có thể khiến bạn nản lòng. Alpha Impact, một nền tảng giao dịch xã hội tiền điện tử, giúp kết nối người mới bắt đầu với các nhà giao dịch tiền điện tử thành công, để bạn có thể học hỏi từ các quyết định của họ cũng như theo bước chân của họ. Nền tảng này cho phép bạn sao chép các động thái của các chuyên gia tiền điện tử dày dạn và thành công trong thời gian thực, vì vậy bạn có thể học hỏi kinh nghiệm. Bạn theo dõi một chuyên gia trong thời gian thực, bạn thực hiện các giao dịch giống như một chuyên gia trong thời gian thực và bạn thực hiện các giao dịch thực để thu được lợi nhuận từ thị trường thực.

Tại sao các nhà giao dịch thành công lại sẵn sàng chia sẻ chiến lược của họ? Câu trả lời khá đơn giản: khi sử dụng một số nền tảng nhất định, các nhà giao dịch sẽ nhận được phần thưởng khi làm như vậy. Trong năm ngoái, một lĩnh vực tài chính hoàn toàn mới, được gọi là DeFi, hay tài chính phi tập trung, đã trở nên nổi bật ngoài phạm vi của các nhà phát triển và những người đam mê tiền điện tử để trở thành một ngành công nghiệp trị giá 100 tỷ đô la đang bùng nổ.

Một số mã thông báo có giá trị nhất và chiến lược để xây dựng sự giàu có ngày nay được liên kết với DeFi, có nghĩa là có nhiều điều để tìm hiểu hơn là chỉ mua bitcoin. Rất may, các nền tảng như Alpha Impact đã được phát triển để giúp phần còn lại của thế giới bắt kịp tốc độ.

Alpha Impact Đơn giản hóa Đường cong Học tập để Thành công


Các cơ hội tài chính được tạo ra bởi tiền điện tử, DeFi và công nghệ blockchain đang phát triển mỗi ngày và Alpha Impact cung cấp các công cụ để giúp bạn tham gia. Sau khi đăng ký, người dùng có thể chi ít nhất là 25 đô la để hỗ trợ các chuyên gia tiền điện tử và mọi hành động của họ thông qua các thị trường tiền điện tử khác nhau tồn tại ngày nay.

Alpha Impact đã kiểm tra từng nhà giao dịch này, chứng nhận họ là các chuyên gia chính hãng. Ngoài ra, nền tảng theo dõi các giao dịch và hiển thị chúng một cách minh bạch cho tất cả người dùng dựa trên xếp hạng. Điều này giúp xác minh sự thành công đồng thời giúp người dùng chọn từ các chiến lược như giao dịch rủi ro cao, phần thưởng cao và rủi ro thấp, ổn định. Điều này có nghĩa là bạn có thể tìm thấy một chiến lược phù hợp nhất với vùng an toàn của mình. Ngay cả khi bạn đã biết một hoặc hai điều về giao dịch, bạn có thể hưởng lợi từ việc xem các tùy chọn, hợp đồng tương lai và giao dịch đòn bẩy đang hoạt động trước khi tự mình thử chúng.

Một cách an toàn để học giao dịch


Đối với bảo mật, Alpha Impact là không giám sát, vì vậy không ai, ngay cả chính nền tảng, có quyền truy cập vào tiền của bạn. Tiền của bạn vẫn ở trong tài khoản trao đổi của bạn hoặc do bạn quản lý mọi lúc, ngay cả khi bạn sao chép-giao dịch. Bạn có thể chọn cấp cho Alpha Impact quyền để thực hiện các giao dịch thay mặt bạn, nhưng điều này chỉ cho phép API hoặc Giao diện lập trình ứng dụng sao chép các động thái của chuyên gia của bạn trong thị trường mà bạn đã chọn theo dõi.

Bạn biết rằng bạn có thể tin tưởng từng nhà giao dịch trên Alpha Impact vì nền tảng này sử dụng các giao thức quản lý rủi ro của tổ chức để theo dõi từng động thái của nhà giao dịch. Điều này giúp đảm bảo Alpha Impact có thể xác thực rằng mỗi giao dịch được thực hiện một cách thiện chí. Ngoài ra, khi bạn để tài sản của mình theo tay chuyên gia, bạn có thể thoát khỏi bất kỳ vị trí nào bất kỳ lúc nào trong ngày, nhiều hơn những gì bạn có thể nói khi giao dịch với nhà môi giới tại một công ty lâu đời trong lĩnh vực tài chính truyền thống.

Nền tảng đối sánh chuyên gia do các chuyên gia phát triển


Alpha Impact đã được phát triển với sự tài trợ từ một số tên tuổi lớn nhất trong lĩnh vực tiền điện tử và DeFi: Antler, LuneX Ventures, Genesis Block, SMO Capital và Solidity Ventures. Được thành lập bởi Austin Chaird (15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ ngân hàng) và Hayden Hughes (huy động được 500 triệu đô la từ 19 dự án), Alpha tác động vào sứ mệnh “dân chủ hóa đầu tư tiền điện tử bằng cách xóa bỏ rào cản giữa các nhà giao dịch hàng đầu và những người muốn trở thành nhà giao dịch hàng đầu và cho phép các nhà đầu tư thuộc tất cả các lực lượng giao dịch như nhau, cho dù họ có 1 USDT hay 1 BTC. ” Mã thông báo của Alpha Impact sẽ sớm được liệt kê và các thông tin chi tiết khác sẽ được cung cấp.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Sự biến động của Ethereum vượt qua $3.800 Mang lại lợi nhuận cho 95% người nắm giữ, để lại áp lực bán hàng nhỏ...

Việc Ethereum đạt mức 3.800 đô la vẫn không được chú ý trên thị trường và trong dữ liệu...

Ethrone để sử dụng trình giữ Chainlink cho cơ chế trò chơi tự động

Ethrone gần đây đã thông báo về việc tích hợp Chainlink Keepers trên mạng chính Ethereum của mình. Việc...

Hội nghị thượng đỉnh về Ransomware quốc tế thiết lập các thông tin chi tiết về tiền điện tử

Tóm tắt Các đại diện từ EU và 31 chính phủ đã kêu gọi một cách tiếp cận toàn cầu...

Cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại được thúc đẩy bởi Các nhà đầu tư lớn, Không có vị trí ngắn hạn lớn nào được...

Một nhà phân tích cho rằng cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại là do nhà đầu tư lớn thúc...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Các nhà đầu tư lớn thu về 74,9 tỷ SHIB khi giảm giá sau khi nó giảm 600 triệu USD vốn hóa thị trường

Theo một bài báo của FXstreet, một nhà đầu tư tiền điện tử lớn đã mua một lượng lớn...

Giám đốc điều hành ngân hàng trung ương cho biết Nhật Bản sẽ ưu tiên sự đơn giản trong thiết kế CBDC

Ngân hàng Trung ương Nhật Bản mong muốn đảm bảo tích hợp liền mạch tiền tệ kỹ thuật số...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn