TokenAlgorand (ALGO) là một loại tiền điện tử xanh...

Algorand (ALGO) là một loại tiền điện tử xanh thân thiện với môi trường hơn Bitcoin

-

- Advertisment -spot_img

Algorand sử dụng Proof of Stakes (POS) và do đó chúng được phân phối theo cách tiết kiệm năng lượng hơn. Phân phối bằng chứng cổ phần chọn ngẫu nhiên các khối để phân phối cho người dùng, trái ngược với việc thưởng cho những người khai thác những khối tiền tệ lớn. Algorand không bị dính vào những lời quảng cáo cường điệu, nhưng có những trường hợp sử dụng hợp pháp.

Crypto TelAviv vào ngày 17 tháng 6 năm 2021 đang tập hợp một số bộ óc sáng giá nhất trong ngành công nghiệp blockchain toàn cầu. Algorand đang thúc đẩy tương lai của tài chính.

Các chủ đề được đề cập là: “Blockchain trong thế giới thực: những người đương nhiệm và những kẻ phá vỡ áp dụng chuỗi khối lớn để giải quyết các vấn đề thực tế. Defi (tài chính phi tập trung): Các nhà công nghệ, doanh nhân, nhà kinh tế và nhà đầu tư xây dựng một hệ thống tài chính thay thế.

Tiền điện tử ở Israel: Israel là điểm nóng tiếp theo cho sự đổi mới sâu sắc trong blockchain và tiền điện tử. Web3: trình lặp sản phẩm và những người sáng lập theo định hướng giá trị xây dựng dựa trên thế hệ mô hình kinh doanh tiếp theo. Ngoài Ethereum: Thế hệ tiếp theo của hệ sinh thái blockchain và cuối cùng là sự bão hòa của các hệ điều hành. NFT là sự phát triển của quyền sở hữu kỹ thuật số, từ tiền điện tử đến tiếng bíp 69 triệu đô la.

Áp dụng tiền điện tử: từ các ngân hàng toàn cầu đến các quỹ lớn nhất trên thế giới, các nhà đầu tư tổ chức đang thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử và đổi mới blockchain. ”

Algorand cảnh báo: “CẨN THẬN LỪA ĐẢO: Chúng tôi đã chứng kiến ​​sự gia tăng các trò gian lận khi yêu cầu người dùng gửi Algo để nhận Algo thông qua Quà tặng đã hứa. Chúng tôi KHÔNG tham gia vào các quà tặng như vậy. Vui lòng không tham gia vào những trò gian lận gian lận này. Chỉ theo dõi trang web chính thức và các kênh xã hội của chúng tôi để biết tin tức! ”

Algorand bày tỏ rằng họ rất vui mừng thông báo rằng cơ sở mã chính thức của Ví Algorand đã có nguồn mở và hiện đã được công bố rộng rãi. Đây là một cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển liên tục của Ví Algorand vì các nhà phát triển giờ đây sẽ có quyền truy cập vào kho lưu trữ thông qua GitHub.

Phản hồi của cộng đồng như: Algorand là Skynet. Nó sẽ là nền tảng của công nghệ blockchain trong một vài năm nữa. Tôi đã thấy nó trong tương lai của tôi.

Mối quan tâm: Tại sao ví tiền ở khắp mọi nơi? Tôi có câu hỏi tương tự, cố gắng trong 30 phút và nó trống rỗng, không có số, không có gì. Đồng ý. Tôi đã nghĩ rằng đó chỉ là tôi. Giá lên, ví xuống. Tôi đang gặp khó khăn khi tạo tài khoản ví. Ví sẽ không tải hoặc không mở.

Cả ví và trình thám hiểm đều không hoạt động, thật là một dự án.

Phản hồi: Đừng lo lắng, hãy xuống để bảo trì theo lịch trình. Sẽ trở lại vào ngày 4 tháng 7.

AWS đã giải quyết vấn đề của họ ảnh hưởng đến kết nối ví không liên quan đến chuỗi khối Algorand. Chuỗi khối Algorand vẫn tiếp tục hoạt động mà không có vấn đề gì.

Khách hàng vui vẻ: Ví của tôi đã hoạt động trở lại. Cuối cùng thì tôi cũng có thể kiếm được một số vé số có lợi hơn.

Algorand đến với tin tức trong mảng kinh doanh của CNN. Và, cộng đồng rất vui vì dự án đã có tuổi đời tốt. Và, việc tham gia CNNBusiness mà một số thành viên phải trả phí cực kỳ lớn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Cardano chuẩn bị cho việc tăng giá 60%

Số phận của Cardano có thể được quyết định bởi khả năng thoát ra khỏi phạm vi giá $...

Valuart bắt đầu đấu giá NFT đầu tiên cho ‘Spike’ của Banksy từ đội hình tác phẩm độc quyền của nó

Valuart đã tham gia thị trường NFT với phiên bản gốc kỹ thuật số đầu tiên của ‘Spike’ của...

SmartFi để phát hành Stablecoin & Hệ thống thanh toán có thể khai thác đầu tiên mà không cần phí giao dịch

Nền tảng tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ, Smartfi đã công bố hôm thứ Tư để...

Giá bitcoin gợi ý về mô hình đáy ‘megaphone’ và đột phá về hướng $ 40K

Sự phục hồi mới nhất của Bitcoin (BTC) từ mức dưới 30.000 đô la đã làm tăng triển vọng kéo dài...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Sau khi Barclays và Santander, Ngân hàng Natwest của Vương quốc Anh chặn các khoản thanh toán cho Binance

Một ngân hàng đường phố lớn ở Vương quốc Anh, Natwest, đã chặn các khoản thanh toán cho sàn...

Vitalik Buterin: Ethereum 2.0 có thể đạt được 100.000 giao dịch / giây

Vào ngày 24 tháng 7, Hội nghị Blockchain Thế giới 2021: Hàng Châu chính thức khai mạc. Với chủ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn