TokenAlgorand (ALGO) là một loại tiền điện tử xanh...

Algorand (ALGO) là một loại tiền điện tử xanh thân thiện với môi trường hơn Bitcoin

-

- Advertisment -spot_img

Algorand sử dụng Proof of Stakes (POS) và do đó chúng được phân phối theo cách tiết kiệm năng lượng hơn. Phân phối bằng chứng cổ phần chọn ngẫu nhiên các khối để phân phối cho người dùng, trái ngược với việc thưởng cho những người khai thác những khối tiền tệ lớn. Algorand không bị dính vào những lời quảng cáo cường điệu, nhưng có những trường hợp sử dụng hợp pháp.

Crypto TelAviv vào ngày 17 tháng 6 năm 2021 đang tập hợp một số bộ óc sáng giá nhất trong ngành công nghiệp blockchain toàn cầu. Algorand đang thúc đẩy tương lai của tài chính.

Các chủ đề được đề cập là: “Blockchain trong thế giới thực: những người đương nhiệm và những kẻ phá vỡ áp dụng chuỗi khối lớn để giải quyết các vấn đề thực tế. Defi (tài chính phi tập trung): Các nhà công nghệ, doanh nhân, nhà kinh tế và nhà đầu tư xây dựng một hệ thống tài chính thay thế.

Tiền điện tử ở Israel: Israel là điểm nóng tiếp theo cho sự đổi mới sâu sắc trong blockchain và tiền điện tử. Web3: trình lặp sản phẩm và những người sáng lập theo định hướng giá trị xây dựng dựa trên thế hệ mô hình kinh doanh tiếp theo. Ngoài Ethereum: Thế hệ tiếp theo của hệ sinh thái blockchain và cuối cùng là sự bão hòa của các hệ điều hành. NFT là sự phát triển của quyền sở hữu kỹ thuật số, từ tiền điện tử đến tiếng bíp 69 triệu đô la.

Áp dụng tiền điện tử: từ các ngân hàng toàn cầu đến các quỹ lớn nhất trên thế giới, các nhà đầu tư tổ chức đang thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử và đổi mới blockchain. ”

Algorand cảnh báo: “CẨN THẬN LỪA ĐẢO: Chúng tôi đã chứng kiến ​​sự gia tăng các trò gian lận khi yêu cầu người dùng gửi Algo để nhận Algo thông qua Quà tặng đã hứa. Chúng tôi KHÔNG tham gia vào các quà tặng như vậy. Vui lòng không tham gia vào những trò gian lận gian lận này. Chỉ theo dõi trang web chính thức và các kênh xã hội của chúng tôi để biết tin tức! ”

Algorand bày tỏ rằng họ rất vui mừng thông báo rằng cơ sở mã chính thức của Ví Algorand đã có nguồn mở và hiện đã được công bố rộng rãi. Đây là một cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển liên tục của Ví Algorand vì các nhà phát triển giờ đây sẽ có quyền truy cập vào kho lưu trữ thông qua GitHub.

Phản hồi của cộng đồng như: Algorand là Skynet. Nó sẽ là nền tảng của công nghệ blockchain trong một vài năm nữa. Tôi đã thấy nó trong tương lai của tôi.

Mối quan tâm: Tại sao ví tiền ở khắp mọi nơi? Tôi có câu hỏi tương tự, cố gắng trong 30 phút và nó trống rỗng, không có số, không có gì. Đồng ý. Tôi đã nghĩ rằng đó chỉ là tôi. Giá lên, ví xuống. Tôi đang gặp khó khăn khi tạo tài khoản ví. Ví sẽ không tải hoặc không mở.

Cả ví và trình thám hiểm đều không hoạt động, thật là một dự án.

Phản hồi: Đừng lo lắng, hãy xuống để bảo trì theo lịch trình. Sẽ trở lại vào ngày 4 tháng 7.

AWS đã giải quyết vấn đề của họ ảnh hưởng đến kết nối ví không liên quan đến chuỗi khối Algorand. Chuỗi khối Algorand vẫn tiếp tục hoạt động mà không có vấn đề gì.

Khách hàng vui vẻ: Ví của tôi đã hoạt động trở lại. Cuối cùng thì tôi cũng có thể kiếm được một số vé số có lợi hơn.

Algorand đến với tin tức trong mảng kinh doanh của CNN. Và, cộng đồng rất vui vì dự án đã có tuổi đời tốt. Và, việc tham gia CNNBusiness mà một số thành viên phải trả phí cực kỳ lớn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn