Tiền điện tửBitcoinAi đang đặt động lượng tích cực và tiêu...

Ai đang đặt động lượng tích cực và tiêu cực trong cuộc đua Bitcoin (BTC)?

-

- Advertisment -spot_img

Elon Musk nói Tesla có thể chấp nhận Bitcoin và giá nhảy 4K. Anh ta chỉ tạo ra một ấn tượng rằng nếu có ai đó có thể đưa thị trường tiền điện tử trở lại theo dõi, đó là Tweet Tweets một mình không ai hoàn toàn có thể làm bất cứ điều gì về nó. Mọi người giống như “Chúng tôi thực sự phải sắp xếp những kẻ này.”

Elon Musk nói trong một tweet, “Khi có sự xác nhận sử dụng năng lượng sạch hợp lý (~ 50%) bằng xu hướng tích cực trong tương lai, Tesla sẽ tiếp tục cho phép các giao dịch Bitcoin”, CEO nổi tiếng đã tweet sau khi Giám đốc điều hành Sygnia đã chỉ trích Musk để ‘thao túng Giá bitcoin. “

Giá đã phá lên và tweet của anh ta vừa xảy ra vào đúng thời điểm. Đừng cho anh ta quá nhiều tín dụng. Thị trường đã được bơm trước tweet của anh ấy và nó được thiết kế để bơm sau khi thanh lý tất cả các khao khát ở phía dưới. Bây giờ, nó đang kiểm tra lại các thanh lý không bị ảnh hưởng ở ngọn, do đó swingers ngắn đang đổ mồ hôi atm. Elon chỉ cần thời gian Tweet của mình ngay. Elon cần Bitcoin (BTC). Bitcoin không cần Elon. Đó chỉ là sự trùng hợp. Elon không có gì để làm với bất cứ điều gì. Có lẽ, anh ấy đang chơi game với việc giữ và tiền của chính mình để khiến mọi người tin rằng những người khác theo dõi anh ấy và anh ấy thực sự có thể di chuyển thị trường.

Tại sao bất cứ ai sẽ mua một tài sản mất giá như một chiếc ô tô với Bitcoin? Nó không nên được sử dụng cho điều đó nữa. Đó là một lưu trữ của cải bây giờ. 401k. Altcoin là những gì nên được sử dụng cho các giao dịch bây giờ.

Có nhiều loại người mua BTC khác nhau. Có hodlers và BTC Maximalals. Ngoài ra còn có những chàng trai Fan Tesla nhảy vào mỗi tweet của Elon, mua hoặc bất kể Chúa meme của họ mơ hồ hướng dẫn. Có những bot giao dịch sử dụng tweet của Elon để bơm hoặc đổ.

Elon biết các biểu đồ tốt hơn những người cung cấp cho anh ta tín dụng. Anh ta chỉ tweet theo cách các biểu đồ đang di chuyển. Mọi người đã báo cáo việc nhìn thấy bài viết nói rằng Bitcoin sẽ đi đến 39k và cũng về nó sẽ sớm 23k. Elon chỉ tweet theo biểu đồ có lẽ anh ta đã có một số kẻ kỹ thuật tốt làm việc với họ.

Michael Saylor không bao giờ thất bại trong việc nhắc nhở: Bitcoin bền theo thời gian vì những người khai thác Bitcoin mang việc làm, vốn và sự thịnh vượng kinh tế cho mọi khu vực tài phán nơi họ hoạt động. Bitcoin sẽ có sự hỗ trợ chính trị từ các nhà lãnh đạo địa phương, tiểu bang và liên bang tiến bộ vì đó là lợi ích tốt nhất của thành phần của họ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn