Blockchain600 triệu giao dịch IOTA tiêu thụ sức mạnh...

600 triệu giao dịch IOTA tiêu thụ sức mạnh tương tự như một Bitcoin

-

- Advertisment -spot_img

Chúng tôi hiện đang trong quá trình tái cấu trúc quỹ hệ sinh thái IOTA. Chúng tôi sẽ làm điều đó từ một thực thể Thụy Sĩ (nhiệm vụ rộng hơn và cơ hội tài trợ cho các công ty khởi nghiệp), quy trình đơn giản hơn nhiều và chúng tôi sẽ vượt ra ngoài chỉ IOTA (Hợp đồng thông minh, dApps, v.v.). Chúng ta nên đặt tên cho nó là gì?

Danh sách các lựa chọn được đưa ra là Quỹ HODL và BUIDL, Quỹ Cơ sở hạ tầng mở, Tài trợ tự động hóa, Quỹ Hệ sinh thái mở.

DLT này thực sự được xây dựng khác biệt. Không có khối, không có chuỗi, không có nhà lãnh đạo, không có phí, 1000 TPS mà không có sharding và thời gian xác nhận <10 giây, chỉ để nêu tên một số. IOTA cũng giống như mọi người đang làm việc theo cách riêng của họ để biến thế giới trở thành một nơi tốt hơn để sống.

600 triệu giao dịch IOTA tiêu thụ sức mạnh tương tự như một giao dịch Bitcoin và bạn không phải trả phí. Cộng đồng rất vui mừng về điều này vì đã có một cuộc thảo luận rộng rãi trong toàn bộ không gian tiền điện tử về một loại tiền điện tử sử dụng ít hơn 1% giao dịch năng lượng của Bitcoin.

Mã mới bên trong X-CUBE-IOTA1 2.0 Vấn đề? IOTA 1.5 Chrysalis hiệu quả hơn vì tải trọng mới của nó. Mỗi giao dịch hiện chỉ yêu cầu 275 byte so với khoảng 3.500 byte trước đây. Điều này đã được thực hiện do ít dư thừa hơn và không có các gói giao dịch phức tạp ủng hộ các giao dịch nguyên tử. Phiên bản mới đã chuyển từ biểu diễn ba bậc sang biểu diễn nhị phân góp phần giảm kích thước. Kết quả ngay lập tức là việc xác thực các giao dịch không còn mất vài phút mà chỉ mất vài giây.

Để cải thiện tốc độ của mạng, IOTA đã triển khai thuật toán lựa chọn mẹo ngẫu nhiên Uniform mới, giúp dễ dàng thiết lập quy trình để ưu tiên, lựa chọn và xác nhận các giao dịch chưa được xác thực một cách đơn giản và hiệu quả. Mặc dù tất cả những điều này đòi hỏi ít thời gian và năng lượng hơn nhưng điều này dẫn đến sự cải thiện tổng thể về hiệu quả.

Gói mở rộng bao gồm thư viện phần mềm trung gian, quản lý Wi-Fi, API ứng dụng khách IOTA, v.v.

Ngoài ra, ST sẽ tiếp tục làm việc trên gói mở rộng của họ để giúp các kỹ sư viết các ứng dụng di động dễ dàng hơn. Chúng cũng tạo điều kiện cho các thư viện mật mã, một từ ST và một gọi là Sodium. Ngoài ra còn có các biện pháp bảo vệ chống lại các cuộc tấn công kênh bên để bảo vệ hệ thống chống lại các cuộc tấn công vật lý. Ngoài ra, họ đang phát hành bản cập nhật sẽ tận dụng STSAFE-A110 có sẵn trên bo mạch B-L4S5I-IOT01.

Các mối quan tâm khác của cộng đồng: Câu hỏi nghiêm túc: Tại sao bạn muốn đốt các mã thông báo? Họ chưa bao giờ là một phần của thị trường nên sẽ không có sự tăng giá. Mặt khác, hàng triệu đô la đó có thể được sử dụng cho các dự án, tiếp thị và danh sách.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

DeFi Liquidity Protocol KyberDMM ra mắt Bộ tính năng mới, đổi tên thành KyberSwap

KyberDMM đang đổi thương hiệu thành KyberSwap, tung ra một số tính năng quan trọng mới cho các nhà...

Tổng kết tháng 11 của Stellar: Kinh tuyến 2021, các mốc quan trọng của SDF, MoneyGram Pilot, v.v.

Khi tháng 11 kết thúc, Stellar đã phát hành bản tổng hợp hàng tháng tổng hợp danh sách những khoảnh khắc và thành...

Bitcoin, Ethereum phục hồi Mount khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Sau cuộc đổ máu vào cuối tuần, Bitcoin và Etheruem đã phục hồi một số nền tảng trong bối...

Báo cáo của CoinShares gợi ý mối liên hệ giữa dòng tiền Polkadot và đấu giá parachain

Thị trường đang cực kỳ lo sợ và hầu hết 25 loại tiền điện tử hàng đầu đều chìm...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Nexo và Fidelity Digital Assets mở rộng các dịch vụ cho vay tổ chức

Nexo, một nhà cung cấp tín dụng thế chấp tiền điện tử được quản lý toàn cầu, đã công...

Quỹ HBAR hợp tác với DECA4 có trụ sở tại UAE để phát triển Hedera blockchain ở Trung Đông

Cơ quan tư vấn và tư vấn công nghệ cửa hàng có trụ sở tại UAE, DECA4 đang hợp tác với Quỹ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn