Trading4 tỷ đô la trong quyền chọn hết hạn,...

4 tỷ đô la trong quyền chọn hết hạn, Bitcoin và Ethereum bắt đầu tăng

-

- Advertisment -spot_img

Khi quyền chọn trị giá 4 tỷ đô la hết hạn, Bitcoin và Ethereum bắt đầu gặp sự cố và gặp khó khăn khi chúng ta có thể xem thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

Quyền chọn trị giá 4 tỷ đô la hết hạn vào ngày hôm nay, đôi khi có thể làm di chuyển giá khi cả hai loại tiền điện tử này đã bắt đầu giảm. Bitcoin, Ethereum và phần còn lại của thị trường đã bị ảnh hưởng trong 24 giờ qua. BTC và ETH giảm lần lượt 7,6% và 8% trong ngày qua. Quyền chọn Bitcoin và Ethereum là các hợp đồng phái sinh cung cấp cho người mua quyền mua tài sản ở một mức giá nhất định trong tương lai, vì vậy khi quyền chọn hết hạn, thị trường có thể trở nên biến động vì sẽ có những nhà giao dịch tiếp tục giữ hoặc bán phá giá tiền điện tử của họ. Mua. Điều này đã xảy ra và đã xảy ra và thị trường sụp đổ.

ETH daily


Quyền chọn Bitcoin đại diện cho 83.700 BTC và 685.000 ETH đã hết hạn, đây là số lượng kỷ lục của các hợp đồng quyền chọn hết hạn trong một ngày đối với ETH và cả hai tài sản bắt đầu gặp khó khăn, điều này cho thấy rằng các nhà giao dịch nên chọn bán. Ki-Young Ju, Giám đốc điều hành của CryptoQuant nói thêm rằng ông tin rằng đây là bằng chứng của thị trường gấu, đặc biệt là khi nguồn cung ETH trên tất cả các sàn giao dịch đang tăng lên và có nghĩa là các nhà đầu tư có thể bán tháo:

“Tôi nghĩ điều đó là hợp lý [nó đang gây ra sự biến động] vì đây là thời điểm hết hạn quyền chọn lớn nhất từ ​​trước đến nay [đối với Ethereum].”

Bitcoin giảm xuống dưới mức giá 30.000 đô la lần đầu tiên kể từ tháng 1 và ETH giảm xuống dưới phạm vi giá 2000 đô la đại diện cho một số lý do cho sự sụp đổ nhưng Trung Quốc vẫn phải chịu trách nhiệm với ngân hàng trung ương của nước này trong tuần này. cũng như nền tảng thanh toán Alipay để ngừng hoạt động tất cả các hoạt động kinh doanh tiền điện tử. Đây chỉ là động thái mới nhất trong một loạt các động thái từ quốc gia nhắm mục tiêu vào ngành. Trước đó, quốc gia này đã tiến hành thực thi lệnh cấm khai thác BTC và khiến giá của đồng tiền này giảm xuống mức thấp, đồng thời giảm gấp đôi lệnh cấm từ năm 2017 đối với các tổ chức tài chính và công ty thanh toán tham gia vào các giao dịch tiền điện tử.

China’s Online Markets, bitcoin, country, ban

Các công ty khai thác Trung Quốc đang tìm kiếm bên ngoài biên giới của đất nước để tiếp tục hoạt động của họ, điều này cũng làm tăng thêm sự sụt giảm giá ngày nay như các chuyên gia khác tin tưởng. Alexandre Lores, Nhà phân tích NFT cho Kinh tế lượng tử nói rằng “nhiều khả năng đó là vấn đề của áp lực bán kỹ thuật” khi thị trường đang gặp khó khăn:

“Bitcoin đã phải đối mặt với sự từ chối mạnh mẽ xung quanh mức 35.000 đô la và khi nó không thể vượt qua ngưỡng kháng cự ở mức đó, nó sẽ hướng tới hỗ trợ quanh mức 31.500 đô la. Nếu mức hỗ trợ này được giữ vững, bitcoin có thể quay trở lại mức 35.000 đô la. Hầu hết các đồng tiền trên thị trường, chẳng hạn như ether, có tương quan chặt chẽ với BTC / USD vào thời điểm hiện tại ”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Sự biến động của Ethereum vượt qua $3.800 Mang lại lợi nhuận cho 95% người nắm giữ, để lại áp lực bán hàng nhỏ...

Việc Ethereum đạt mức 3.800 đô la vẫn không được chú ý trên thị trường và trong dữ liệu...

Ethrone để sử dụng trình giữ Chainlink cho cơ chế trò chơi tự động

Ethrone gần đây đã thông báo về việc tích hợp Chainlink Keepers trên mạng chính Ethereum của mình. Việc...

Hội nghị thượng đỉnh về Ransomware quốc tế thiết lập các thông tin chi tiết về tiền điện tử

Tóm tắt Các đại diện từ EU và 31 chính phủ đã kêu gọi một cách tiếp cận toàn cầu...

Cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại được thúc đẩy bởi Các nhà đầu tư lớn, Không có vị trí ngắn hạn lớn nào được...

Một nhà phân tích cho rằng cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại là do nhà đầu tư lớn thúc...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Các nhà đầu tư lớn thu về 74,9 tỷ SHIB khi giảm giá sau khi nó giảm 600 triệu USD vốn hóa thị trường

Theo một bài báo của FXstreet, một nhà đầu tư tiền điện tử lớn đã mua một lượng lớn...

Giám đốc điều hành ngân hàng trung ương cho biết Nhật Bản sẽ ưu tiên sự đơn giản trong thiết kế CBDC

Ngân hàng Trung ương Nhật Bản mong muốn đảm bảo tích hợp liền mạch tiền tệ kỹ thuật số...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn