Tiền điện tử21Shares và ETC Group sẽ ra mắt Crypto ETP...

21Shares và ETC Group sẽ ra mắt Crypto ETP ở London

-

- Advertisment -spot_img

Nhóm 21Shares và ETC đều sẽ ra mắt ETP tiền điện tử trên Cơ sở giao dịch đa phương Aquis Exchange ở London cho tất cả các nhà đầu tư ở Vương quốc Anh vì chúng ta có thể xem thêm trong tin tức altcoin mới nhất của mình.

Nhà cung cấp sản phẩm đầu tư có trụ sở tại Thụy Sĩ 21Shares sẽ ra mắt sản phẩm giao dịch trao đổi BTC ở Anh trên Cơ sở giao dịch đa phương Aquis Exchange vào giữa tháng 6. 21Shares còn được gọi là Amun, cho biết rằng sản phẩm sẽ được tung ra vào giữa tháng 6 và nó hợp tác với công ty của quỹ giao dịch hối đoái GHCO sẽ hoạt động như một nhà cung cấp thanh khoản cho BTC ETP. ETP sẽ được xóa và thiết kế giống như một quỹ ETF và sẽ cho phép các nhà đầu tư tổ chức ở Vương quốc Anh tiếp xúc nhiều hơn với BTC thông qua một khuôn khổ được quy định cũng như một cấu trúc mà họ đã quen thuộc như công ty cho biết trong một thông cáo báo chí.

BTC Retested Lowest, bitcoin, price, market, coins, crypto

Cho đến nay, Vương quốc Anh đã thực hiện một cách tiếp cận thận trọng trong việc phê duyệt các sản phẩm tiền điện tử và Cơ quan quản lý tài chính đã cấm bán các sản phẩm phái sinh và ghi chú trao đổi vì họ mô tả chúng là những sản phẩm không phù hợp với người tiêu dùng bán lẻ với lý do có thể gây hại. Giám đốc điều hành của Aquis Exchange Alasdair Haynes cho biết:

“Chúng tôi đã làm việc cùng với 21Shares trong nhiều tháng cho dự án này. Chúng tôi rất vui khi có thể đáp ứng nhu cầu thể chế ở Vương quốc Anh đối với tài sản kỹ thuật số theo cách này. “

ETC Group cũng sẽ tung ra một ETP tiền điện tử sẽ có sẵn cho các nhà đầu tư Vương quốc Anh trên Aquis Exchange MTF với việc thanh toán bù trừ được thực hiện bởi công ty thanh toán bù trừ đối tác trung tâm có trụ sở tại Thụy Sĩ SIX x-clear. 21Shares cùng với Wisdomtree, ETC Group và VanEck đã niêm yết các ETP trên Euronext Paris cũng như Amsterdam Stock Exchange.

ETC Group

Như đã báo cáo gần đây, Công ty đầu tư tiền điện tử ETC Group đang tung ra một sản phẩm giao dịch trao đổi ETH trên Deutsche Borse Xetra với ZETH Ticker. Đây là sản phẩm đầu tư tiền điện tử thứ hai sau Bitcoin ETP theo thông cáo báo chí. Sản phẩm giao dịch trao đổi là một chứng khoán có thể được giao dịch và giá trị phụ thuộc vào chứng khoán cơ bản. Trong trường hợp này, ETH ETP sẽ được theo dõi giá của Ethereum và sẽ cho phép các nhà đầu tư tiếp cận nhiều hơn với giá tiền điện tử biến động mà không cần phải tự mua nó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn