Tiền điện tử21Shares và ETC Group sẽ ra mắt Crypto ETP...

21Shares và ETC Group sẽ ra mắt Crypto ETP ở London

-

- Advertisment -spot_img

Nhóm 21Shares và ETC đều sẽ ra mắt ETP tiền điện tử trên Cơ sở giao dịch đa phương Aquis Exchange ở London cho tất cả các nhà đầu tư ở Vương quốc Anh vì chúng ta có thể xem thêm trong tin tức altcoin mới nhất của mình.

Nhà cung cấp sản phẩm đầu tư có trụ sở tại Thụy Sĩ 21Shares sẽ ra mắt sản phẩm giao dịch trao đổi BTC ở Anh trên Cơ sở giao dịch đa phương Aquis Exchange vào giữa tháng 6. 21Shares còn được gọi là Amun, cho biết rằng sản phẩm sẽ được tung ra vào giữa tháng 6 và nó hợp tác với công ty của quỹ giao dịch hối đoái GHCO sẽ hoạt động như một nhà cung cấp thanh khoản cho BTC ETP. ETP sẽ được xóa và thiết kế giống như một quỹ ETF và sẽ cho phép các nhà đầu tư tổ chức ở Vương quốc Anh tiếp xúc nhiều hơn với BTC thông qua một khuôn khổ được quy định cũng như một cấu trúc mà họ đã quen thuộc như công ty cho biết trong một thông cáo báo chí.

BTC Retested Lowest, bitcoin, price, market, coins, crypto

Cho đến nay, Vương quốc Anh đã thực hiện một cách tiếp cận thận trọng trong việc phê duyệt các sản phẩm tiền điện tử và Cơ quan quản lý tài chính đã cấm bán các sản phẩm phái sinh và ghi chú trao đổi vì họ mô tả chúng là những sản phẩm không phù hợp với người tiêu dùng bán lẻ với lý do có thể gây hại. Giám đốc điều hành của Aquis Exchange Alasdair Haynes cho biết:

“Chúng tôi đã làm việc cùng với 21Shares trong nhiều tháng cho dự án này. Chúng tôi rất vui khi có thể đáp ứng nhu cầu thể chế ở Vương quốc Anh đối với tài sản kỹ thuật số theo cách này. “

ETC Group cũng sẽ tung ra một ETP tiền điện tử sẽ có sẵn cho các nhà đầu tư Vương quốc Anh trên Aquis Exchange MTF với việc thanh toán bù trừ được thực hiện bởi công ty thanh toán bù trừ đối tác trung tâm có trụ sở tại Thụy Sĩ SIX x-clear. 21Shares cùng với Wisdomtree, ETC Group và VanEck đã niêm yết các ETP trên Euronext Paris cũng như Amsterdam Stock Exchange.

ETC Group

Như đã báo cáo gần đây, Công ty đầu tư tiền điện tử ETC Group đang tung ra một sản phẩm giao dịch trao đổi ETH trên Deutsche Borse Xetra với ZETH Ticker. Đây là sản phẩm đầu tư tiền điện tử thứ hai sau Bitcoin ETP theo thông cáo báo chí. Sản phẩm giao dịch trao đổi là một chứng khoán có thể được giao dịch và giá trị phụ thuộc vào chứng khoán cơ bản. Trong trường hợp này, ETH ETP sẽ được theo dõi giá của Ethereum và sẽ cho phép các nhà đầu tư tiếp cận nhiều hơn với giá tiền điện tử biến động mà không cần phải tự mua nó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Cardano chuẩn bị cho việc tăng giá 60%

Số phận của Cardano có thể được quyết định bởi khả năng thoát ra khỏi phạm vi giá $...

Valuart bắt đầu đấu giá NFT đầu tiên cho ‘Spike’ của Banksy từ đội hình tác phẩm độc quyền của nó

Valuart đã tham gia thị trường NFT với phiên bản gốc kỹ thuật số đầu tiên của ‘Spike’ của...

SmartFi để phát hành Stablecoin & Hệ thống thanh toán có thể khai thác đầu tiên mà không cần phí giao dịch

Nền tảng tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ, Smartfi đã công bố hôm thứ Tư để...

Giá bitcoin gợi ý về mô hình đáy ‘megaphone’ và đột phá về hướng $ 40K

Sự phục hồi mới nhất của Bitcoin (BTC) từ mức dưới 30.000 đô la đã làm tăng triển vọng kéo dài...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Sau khi Barclays và Santander, Ngân hàng Natwest của Vương quốc Anh chặn các khoản thanh toán cho Binance

Một ngân hàng đường phố lớn ở Vương quốc Anh, Natwest, đã chặn các khoản thanh toán cho sàn...

Vitalik Buterin: Ethereum 2.0 có thể đạt được 100.000 giao dịch / giây

Vào ngày 24 tháng 7, Hội nghị Blockchain Thế giới 2021: Hàng Châu chính thức khai mạc. Với chủ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn