Chưa được phân loại16 nghìn BTC sẽ được mở khóa trên Grayscale....

16 nghìn BTC sẽ được mở khóa trên Grayscale. Có một lý do để lo lắng?

-

- Advertisment -spot_img

Bitcoin sẽ trải qua một thời điểm xác định vào quý 3 năm 2021, vì khoảng 16.000 BTC sẽ được mở khóa bởi Grayscale Bitcoin Trust. Theo những người đam mê tiền điện tử, tác động của động thái này từ Grayscale sẽ kích hoạt sự biến động giá lớn đối với loại tiền điện tử lớn nhất trên thị trường.

Khi bitcoin dao động trong khoảng 30.000 – 40.000 USD, sẽ rất thú vị khi xem việc mở khóa 16 nghìn BTC sẽ ảnh hưởng như thế nào đến giá của tiền điện tử.

Mức độ ảnh hưởng của Grayscale: 16.000 BTC – Nguyên nhân khiến bạn lo lắng?

Grayscale được coi là một người khổng lồ trong hệ sinh thái tiền điện tử vì số lượng tài sản khổng lồ mà nó sở hữu. Ra mắt vào năm 2013, Grayscale Bitcoin Trust đã phát triển để nắm giữ khoảng 654.885 BTC, chiếm khoảng 3% tổng số Bitcoin đang lưu hành.

Một quy tắc điều chỉnh mối quan hệ giữa các nhà đầu tư và quỹ tín thác là họ phải khóa bitcoin của mình trong quỹ ủy thác trong 6 tháng trước khi tài sản có thể được đánh giá.

Quỹ tín thác được thiết lập để mở khóa khoảng 16.000 BTC, với một phần đáng kể sẽ được phát hành cho các nhà đầu tư vào ngày 18 tháng 7 năm 2021. 16.000 BTC giữ giá trị khoảng 650 triệu đô la và trong khi không chắc liệu các nhà đầu tư có xử lý tài sản của họ hay không, khối lượng tuyệt đối của BTC được mở khóa nhất định sẽ ảnh hưởng đến sự biến động của Bitcoin.

Bitcoin và tháng 7 – Hai hạt đậu trong một Pod

Trong lịch sử, tháng 7 luôn là một tháng tăng giá đối với Bitcoin và những người đam mê tiền điện tử chắc chắn sẽ hy vọng rằng lịch sử sẽ lặp lại sau khi trải qua một khoảng thời gian mờ nhạt trong tháng 6. Theo Bybt, tháng 7 năm 2020 là tháng tốt nhất trong những năm gần đây vì nó đánh dấu sự bắt đầu của thị trường tăng giá.

Sau những tuyên bố của Elon Musk về tác động môi trường của Bitcoin và quyết định ngừng chấp nhận bitcoin như một phương thức thanh toán, giá của Bitcoin đã giảm mạnh.

Việc khóa Bitcoin Taproot Upgrade đã mang lại tia hy vọng cho các nhà đầu tư, nhưng việc phát hành 16.000 BTC sắp tới, trị giá khoảng 650 triệu đô la, khiến hy vọng về một sự bùng nổ vào tháng 7 bị treo trong số dư, trong bối cảnh lo ngại về sự biến động gia tăng.

Vị trí của Bitcoin

Tháng 6 thấp hơn mức bình thường đối với tiền điện tử lớn nhất thế giới, được đặc trưng bởi giá giảm và tin tức bất ổn. Giao dịch ở mức 32.335 USD, bitcoin đã giảm hơn 7% trong ngày qua và trong 7 ngày qua, giá trị của nó đã giảm hơn 19%.

Sự sụt giảm này cũng được phản ánh qua giá trị vốn hóa thị trường của nó, giảm 6,60% xuống còn 607 tỷ USD. Bất chấp tâm lý giảm giá, khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua tăng 43,15% ở mức 49,6 tỷ USD.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn