Tiền điện tửWar On Rugs Group thoát khỏi những người dùng...

War On Rugs Group thoát khỏi những người dùng bị lừa đảo vì lợi ích riêng của họ, nó tuyên bố

-

- Advertisment -spot_img

Nhóm cơ quan giám sát tiền điện tử War on Rugs đã lừa đảo mọi người vì lợi ích của họ sau khi nó tự định vị là cơ quan có thẩm quyền của các hợp đồng thông minh Defi đầy rủi ro như chúng ta có thể xem thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

War on Rugs đã kiểm toán các hợp đồng thông minh và cảnh báo về các dự án mà họ cho là lạm dụng. Nó bắt đầu mã thông báo của riêng mình và sau đó hợp tác với một mã khác nhưng mọi thứ đã không suôn sẻ kể từ đó. Cơ quan giám sát chống lừa đảo War on Rugs tự giới thiệu mình như một tài nguyên để kiểm tra thông tin xác thực của dự án Defi, cảnh báo về các dự án và được coi là dễ bị tấn công. Điều này gần đây bao gồm Shiba Inu, đã tăng trên mức vốn hóa thị trường 5 triệu đô la. Kết quả là nhóm đã tích lũy được khoảng 100.000 người theo dõi trên Twitter. Tuy nhiên, cho đến nay hầu hết các lời khuyên về lừa đảo WoR đều không thành hiện thực.

Người anh hùng đầy tham vọng đã trở thành nhân vật phản diện vì có vẻ như nó đã kiếm được tiền với hơn 2 triệu đô la tiền điện tử trong các vụ kéo thảm bị nghi ngờ. Tuần trước, nhóm đã tung ra mã thông báo ETH thảm, đây là một phản ứng mỉa mai đối với người sáng lập ETH, người đã thanh lý SHIB nắm giữ của mình mà những người tạo SHIB đã gửi cho anh ta. Dự án RETH đánh thuế 4% cho mỗi giao dịch và hai phần trăm được chuyển đến chủ sở hữu với số tiền còn lại được sử dụng để vay WETH sẽ được bán cho Binance Coin. RETH đã thu thập được hơn 9000 người nắm giữ trong một tuần.

RETH được đưa ra sau cuộc kiểm tra WoR mới nhất của Fairmoon, đây là một bản sao của Safemoon, một mã thông báo không khuyến khích bán bằng cách đánh thuế các giao dịch và phân phối lại mã thông báo cho chủ sở hữu. WoR không phải là một fan hâm mộ của Safemoon và đã chuyển dự án vào thùng rác bằng cách viết “không thể có backdoor hoặc DoS từ quan điểm của chủ sở hữu”. Tuy nhiên, WoR và người đứng đầu Shappy, đã trở thành lãnh đạo của nhóm và tiếp quản quyền truy cập vào hợp đồng thông minh. Một ngày trước, cả RETH và FAIR đều bị kéo thảm.

Fairmoon mất khoảng 100% giá trị và hoạt động giao dịch RETH gần như không tồn tại. Fairmoon cam kết không biết gì và đăng trên Twitter:

“SHAPPY, EX LEADER OF WOR, ĐÃ GIỮ LẠI FAIRMOON VÀ QUAY LẠI VÀ LỪA ĐẢO CẢ CỘNG ĐỒNG FAIRMOON VÀ WOR”

Theo đối thủ của WoR, SafeDeFi, việc kéo tấm thảm đã diễn ra kể từ cuộc kiểm tra Fairmoon. Người ta cáo buộc rằng một ví trung tâm đã được tách ra để che giấu sự tập trung giữa những người nắm giữ. Mỗi ví đã bán được 1,8 triệu đô la khi FAIR đạt mức ATH.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Ngân hàng tiền điện tử Anchorage để ra lệnh định giá $ 2 tỷ + trong vòng gọi vốn mới, các nguồn cho biết

Công ty lưu ký tiền điện tử Anchorage đang huy động một vòng tài trợ lớn để định giá...

Coinbase gặp sự cố khi Shiba Inu bắn đạn đạo sau khi vượt qua Dogecoin

Trang web đã ngoại tuyến trong hơn 15 phút. Trang trạng thái của sàn giao dịch cho biết rằng...

NBA’s Dallas Mavs trở thành đối tác môi giới tiền điện tử độc quyền của Voyager

Voyager, một nền tảng tiền điện tử được giao dịch công khai, hôm nay thông báo họ đã tham...

Greed (Tham lam) tăng vọt lên mức cao nhất trong 7 tháng cùng với giá tiền điện tử kỷ lục

Dữ liệu cho thấy lòng tham trong thị trường tiền điện tử đã tăng vọt lên mức cao nhất...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bitcoin giảm xuống còn $58K khi người nắm giữ ngắn hạn kiếm lời

Bitcoin đã giảm xuống còn 58 nghìn đô la và dữ liệu trên chuỗi có thể cho thấy việc...

Từ Pancake Batter đến khai thác Bitcoin: Các doanh nghiệp đang gặp khó khăn Hãy thử Pivots kiểu 2017

Cái nào khó hơn, khai thác bitcoin hay bán bột bánh kếp? Nate’s Foods sắp tìm hiểu. Công ty giao dịch...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn