BlockchainVòng quay vốn: Vốn mới nhằm mục đích nâng...

Vòng quay vốn: Vốn mới nhằm mục đích nâng cao khả năng sản phẩm và dịch vụ của Blockchain

-

- Advertisment -spot_img

Ngoài việc mở rộng phạm vi tiếp cận chức năng của blockchain, các dự án đang nỗ lực cải tiến các công nghệ hiện có bằng cách rót vốn của họ để xây dựng trải nghiệm người dùng an toàn, bảo mật và liền mạch hơn, nhằm thúc đẩy thế hệ sản phẩm và dịch vụ tiếp theo.

Giao thức Moma nhận 2,25 triệu đô la để theo đuổi tính thanh khoản vô hạn


Khi số lượng các giao thức cho vay tài chính phi tập trung (defi) khác nhau bùng nổ, Moma Protocol nhằm mục đích giúp hệ sinh thái mở rộng quy mô vô hạn bằng cách mang lại tính thanh khoản và thị trường tổng hợp thông qua nhà máy hợp đồng thông minh của nó. Một phần của cam kết này được thiết kế để mang lại tính thanh khoản cao hơn cho các tài sản kỹ thuật số dài hạn và mở rộng sức hấp dẫn tổng thể của hệ sinh thái defi.

2,25 đô la mới nhất được huy động bởi Moma Protocol đã được dẫn đầu bởi Phòng thí nghiệm cơ bản và Sevenx Ventures và tham gia bởi 17 nhà đầu tư lớn khác trong lĩnh vực blockchain. Công ty dự định tận dụng các khoản tiền này để giúp tạo điều kiện mở rộng vô hạn thanh khoản và đa dạng cho vay trong không gian defi. Giao thức sẽ chính thức ra mắt trong quý 2 năm 2021, với phiên bản beta hiện đang hoạt động.

Metis thu về 4 triệu đô la để tung ra giải pháp lớp 2


Khi nhu cầu về khả năng mở rộng và tiết kiệm chi phí của chuỗi khối ngày càng tăng, Metis đang bắt đầu thách thức với giải pháp lớp 2 được gọi là Metis Rollup. Lớp mới sẽ cho phép phát triển và quản lý các ứng dụng phi tập trung (dapp), đặc biệt là các ứng dụng không tập trung, trong một môi trường được thiết kế để đặc biệt thân thiện với người dùng và chi phí thấp.

4 triệu đô la mới nhất được huy động từ một nhóm các nhà đầu tư bao gồm AU21, Block Dream Fund, DFG, Master Ventures, Parsiq, Titan Ventures, những người ủng hộ cộng đồng và nhiều hơn nữa sau số tiền 1 triệu đô la được thực hiện thông qua các nhà đầu tư hạt giống ban đầu, thiên thần và tư nhân . Metis sẽ bắt đầu cung cấp DEX ban đầu (IDO) thông qua IGNITION Launchpad và Gate.io bắt đầu từ ngày 13 tháng 5.

Nền tảng QAN huy động 2,1 triệu đô la để phát triển và quảng bá IP của nó


Cơ sở hạ tầng tiếp tục là điểm thu hút nghiêm túc đối với các nhà đầu tư khi chuỗi khối hỗn hợp kháng lượng tử của QAN Platform kết thúc vòng tài trợ 2,1 triệu đô la từ Black Dragon, Delta Hub Capital, Fairum Ventures và Insignius Capital. Các nhà đầu tư được lựa chọn dựa trên sự tập trung vào cộng đồng của họ, điều này vẫn là giá trị quan trọng được ban lãnh đạo QAN Platform hỗ trợ.

Nền tảng QAN nhằm mục đích làm cho các công nghệ blockchain dễ tiếp cận hơn cho các nhà phát triển cung cấp các bằng chứng về khái niệm và các sản phẩm khả thi tối thiểu bằng cách nhấn mạnh vào bảo mật, triển khai nền tảng đám mây nhanh chóng, ra mắt dự kiến ​​phát triển hợp đồng thông minh đa ngôn ngữ và thuật toán bằng chứng ngẫu nhiên (PoR) của nó . Mã thông báo gốc của nền tảng sẽ được liệt kê trên Uniswap bắt đầu từ ngày 21 tháng 5.

Shield Finance đóng $ 780K để Giảm rủi ro Defi với Bảo hiểm


Defi tiếp tục thu hút một lượng lớn sự tham gia từ những người đam mê tiền điện tử cũng như các nhà đầu tư, tuy nhiên các lỗ hổng trong hệ sinh thái đã khiến nhà đầu tư thiệt hại. Giữa việc kéo tấm thảm, khai thác và hack, nhiều rủi ro có thể lật ngược danh mục đầu tư. Shield Finance dự định giải quyết những rủi ro này thông qua nền tảng tổng hợp bảo hiểm sắp ra mắt của mình.

Sau khi đáp ứng vốn hạn chế tài trợ 780.000 đô la từ một nhóm các nhà đầu tư bao gồm DAO Maker, GD10 Ventures, Master Ventures, NGC Ventures, PAID Network, Spark Digital Capital, Titan Ventures và Zokyo, Shield Finance đang chuẩn bị ra mắt nền tảng của mình thông qua IDO. Phương pháp tiếp cận hai hướng của nền tảng dự định làm cho bảo hiểm defi rẻ hơn nhiều và có thể truy cập được cho các chuỗi hiện bao gồm Ethereum, Polkadot, Binance Smart Chain và Solana.

Bitrue tiết lộ quỹ đầu tư 50 triệu đô la

Nền tảng dịch vụ tài chính tiền điện tử Bitrue đang triển khai một quỹ đầu tư mới được hình thành để giúp các doanh nhân và dự án tìm kiếm nguồn vốn cần thiết để thực hiện mục tiêu của họ. Nguồn vốn chủ yếu sẽ nhằm vào các sáng kiến ​​có tiềm năng to lớn để thúc đẩy ngành công nghiệp blockchain tổng thể, phù hợp với sứ mệnh của công ty là phát triển nhanh chóng các tính năng mới cần thiết để cung cấp dịch vụ cho nền kinh tế kỹ thuật số đang phát triển.

Quỹ, được hỗ trợ 70% bởi USD Tether (USDT) và 30% được hỗ trợ bởi Bitrue Coin (BTR), sẽ chấp nhận quảng cáo chiêu hàng từ các dự án cùng với các đề cử từ cộng đồng của họ. Hơn nữa, nền tảng trao đổi và dịch vụ tài chính cũng sẽ độc lập theo đuổi các dự án phù hợp với nhiệm vụ của nó. Đơn xin vốn của quỹ sẽ được mở trong ba năm tới.

JUR thu thập 1 triệu đô la vòng hạt giống từ Draper Associates


Khi blockchain tìm cách phá vỡ ngành công nghiệp trọng tài trị giá hàng tỷ đô la, một công ty đã thu hút sự chú ý của một trong những nhà đầu tư nổi tiếng nhất của hệ sinh thái. Jur, nhằm mục đích ra mắt nền tảng trọng tài dựa trên blockchain, vừa đạt được vòng gọi vốn trị giá 1 triệu đô la từ quỹ hạt giống của Tim Draper trước khi dự kiến ​​ra mắt phiên bản beta công khai vào mùa hè này.

Sáng kiến ​​này sẽ tập trung chủ yếu vào các tranh chấp thương mại và dân sự từ $ 5000 đến $ 1,5 triệu. Bên cạnh việc khai thác một lĩnh vực mà hầu hết các trọng tài bỏ qua, Jur mong muốn rút ngắn thời hạn giải quyết từ mức trung bình 600 ngày xuống chỉ còn 2-3 tháng, giúp các bên tiết kiệm đáng kể chi phí. Hơn nữa, bằng cách chuẩn hóa các dàn xếp trọng tài theo Công ước New York của Liên hợp quốc, Jur có thể cung cấp dịch vụ của mình ở 168 quốc gia ký kết, loại bỏ nhiều hạn chế địa lý ngăn cản phạm vi cung cấp dịch vụ rộng rãi hơn.

Jenny Hauls kiếm được 7 triệu đô la để hỗ trợ Bộ sưu tập NFT của DAO


Khi sự nhiệt tình của NFT tăng dần, một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) đang đưa quyền sở hữu chung đối với các bộ sưu tập không thể thay thế này lên một cấp độ hoàn toàn mới. Ngay trước khi ra mắt mã thông báo theo kế hoạch trên Unicly bắt đầu từ ngày 13 tháng 5, Metaverse DAO Jenny do cộng đồng kiểm soát đã thành công thêm số vốn 7 triệu đô la khác. Vòng mới nhất do Ascensive Assets, Animoca Brands, Metapurse và Multicoin dẫn đầu.

Jenny sẽ tận dụng các khoản tiền để phân chia nhỏ các bộ sưu tập NFT và cộng đồng đi kèm có thể bỏ phiếu để trải qua các sự kiện thanh khoản, với số tiền thu được sẽ đến một địa chỉ DAO đa chữ ký để được phân bổ theo quyết định của cộng đồng. Hiện tại, 70% số tiền thu được từ việc bán mã thông báo Jenny hiện có đã được phân bổ cho việc mua NFT. Các hợp đồng thông minh của giao thức Unicly sẽ được sử dụng để lưu trữ các NFT, trước khi được phát hành khi DAO bỏ phiếu để bán hoặc bán lại các tác phẩm cho các bên khác.

Các nhà đầu tư phân bổ 1,9 triệu đô la cho Danh sách Dapp


Khi những người ủng hộ blockchain cố gắng loại bỏ các tác nhân và sáng kiến ​​bất chính dẫn đến kéo thảm và các trò gian lận khác, Danh sách Dapp đang cố gắng khắc phục thực tế này bằng một mô-đun sẽ trao quyền cho cộng đồng quản lý các ứng dụng Web3 bằng cách liệt kê hoặc hủy bỏ các dự án. Hệ thống được lên kế hoạch này sẽ dựa trên một hệ thống kiểm tra và cân bằng được thực hiện bằng cách chia cộng đồng thành những người săn lùng và người bầu chọn thông qua mô-đun Khám phá của nền tảng.

Sau khi huy động vốn thành công 1,9 triệu đô la từ một nhóm các nhà đầu tư, bao gồm Bitscale Capital, BR Capital, CMS Holdings, Double Peak, Gen Block, LD Capital và SL2 Capita, hệ sinh thái đa chuỗi sẽ phân bổ các quỹ này theo hướng phát triển hệ sinh thái. Hơn nữa, Danh sách Dapp nhằm mục đích thu hút các nhà phát triển và cộng đồng chất lượng cao vào hệ sinh thái thông qua mô-đun BUIDL, giúp nền tảng tự định vị như một trung tâm chấp nhận Web3 hiệu quả.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Dự án Metaverse Pavia Ra mắt trên Cardano Blockchain

Dự án metaverse dựa trên Cardano, Pavia tương tự như Decentraland, nhưng có một điểm khác biệt lớn -...

Phân tích Kỹ thuật MANA: Giá Trong Bẫy Nêm giảm Động lực tăng, Đó là Mua hay Bán?

Giá đồng xu MANA cuộn lên trong mô hình nêm giảm trong biểu đồ hàng ngày, làm tăng cơ...

Hãng thông tấn AP thông báo Thị trường NFT của họ; Xem những gì sẽ được liệt kê

Associated Press (AP), một hãng thông tấn toàn cầu, đã công bố ra mắt thị trường token không thể...

Sphynx Labs đang hướng tới việc tích hợp với Chainlink

Sphynx Labs, được gọi là sàn giao dịch phi tập trung, đang chính thức tích hợp ba dịch vụ...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Ethereum củng cố trên $ 3.200 Hỗ trợ khi người mua tập hợp lại để phục hồi

Ethereum (ETH) tiếp tục điều chỉnh giảm sau khi giá gặp sự cố từ chối ở mức cao $...

Chính phủ Ấn Độ có thể xem xét áp dụng TDS và TCS đối với các giao dịch tiền điện tử trong ngân sách...

Phiên họp ngân sách của Quốc hội Ấn Độ được ấn định sẽ bắt đầu vào ngày 30 tháng...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn