TokenUniswap v3 (UNI) để hoán đổi để giữ mã...

Uniswap v3 (UNI) để hoán đổi để giữ mã thông báo đang tăng giá trị trong thị trường tiền điện tử

-

- Advertisment -spot_img

Uniswap v3 tuyên bố là phiên bản mạnh mẽ nhất của giao thức với Tính thanh khoản tập trung mang lại hiệu quả sử dụng vốn chưa từng có cho các nhà cung cấp thanh khoản, thực thi tốt hơn cho các nhà giao dịch và cơ sở hạ tầng vượt trội ở trung tâm của tài chính phi tập trung.

Có Giao diện Uniswap giúp định tuyến các giao dịch thông qua Uniswap V3. Khi có một trao đổi tốt hơn trên Uniswap V2, nó sẽ cảnh báo cho người dùng và người dùng có thể hoán đổi.

Có Giao diện nhóm Uniswap giúp xác định các nhóm thanh khoản phổ biến trong hệ sinh thái.

Đối với những người mới, Uniswap là một giao thức được sử dụng để tạo tính thanh khoản để giao dịch mã thông báo ERC-20 trên Ethereum.

Để bắt đầu với Uniswap, người dùng cần có một số Ví Ethereum và một số ETH. Dù là Swap hay Pool, người dùng nên kết nối ví của họ với hệ thống.

Với việc đặt cược ETH, bạn sẽ có được vị thế thanh khoản ở một trong các nhóm. Do đó, trở thành một phần của nhóm thanh khoản đang cung cấp tính thanh khoản cho các mã thông báo ERC-20 – cho dù là để hoán đổi hay giao dịch.

Để gộp, bạn chọn cặp mà bạn đang cố gắng cung cấp thanh khoản. Bạn chọn mã thông báo so với các cơ sở chung. Bạn chọn loại hồ bơi tùy thuộc vào phí nhà cung cấp thanh khoản ưa thích.

Tính thanh khoản của bạn sẽ chỉ kiếm được phí khi giá thị trường của cặp giao dịch nằm trong phạm vi của bạn và bạn có thể chọn phạm vi mà bạn sẵn sàng cung cấp thanh khoản. Bạn có thể xác định giá tối thiểu và tối đa.

Các nhóm thanh khoản được tạo ra theo cách mà nó chỉ có hai tài sản. Nếu bạn muốn trở thành nhà cung cấp thanh khoản, bạn phải chọn nhóm nào bạn muốn khóa giá trị của mình và thị trường bạn muốn tạo ra. Khi bạn đã ở trong nhóm và bạn đã thiết lập phạm vi, bạn đã sẵn sàng để tạo ra thị trường.

Để hoán đổi, hoán đổi là cách phổ biến nhất để tương tác với giao thức Uniswap. Đối với người dùng cuối, việc hoán đổi rất đơn giản. Người dùng chọn mã thông báo ERC-20 mà họ sở hữu và mã thông báo mà họ muốn giao dịch. Thực hiện một giao dịch hoán đổi bán tài sản hiện đang sở hữu! Và, bạn đã hoàn tất việc hoán đổi.

Nơi bạn tạo ra lợi nhuận dựa trên việc khai thác giá trị mà bạn đang cố gắng đạt được trong một thị trường đầy biến động. Trong thị trường tiền điện tử, giá trị của các token liên tục tăng và giảm. Khi bạn hoán đổi, bạn thực sự đang cố giữ mã thông báo đang tăng giá trị.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Cơn sốt về tiền điện tử có thể đi xuống, Giám đốc tài chính của Visa cho biết

Năm nay đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng chưa từng có trong thị trường tiền điện tử, với những...

PolyDEX – Cách mạng hóa của The Dex Space

PolyDEX được nhiều người mong đợi cuối cùng đã xuất hiện trực tuyến trên Mạng mã hóa. PolyDEX sẽ...

Ngân hàng Thái Lan đề cập về blockchain trong các hướng dẫn mới

Ngân hàng trung ương của Thái Lan ngày hôm qua đã công bố hướng dẫn để điều chỉnh và...

Nguồn cấp dữ liệu về giá của Chainlink hiện có mặt trên Crypto.com Cronos

Một quan hệ đối tác chiến lược khác tạo nên không gian blockchain và tiền điện tử. Lần này,...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Thông tin cập nhật về Binance Smart Chain (BSC) hàng đầu | Tuần 4 tháng 7

Binance Smart Chain (BSC) tiếp tục tạo ra những bước phát triển đáng kể. Để giữ cho người dùng...

Elizabeth Warren thúc ép Janet Yellen, các nhà quản lý giải quyết ‘các mối đe dọa ngày càng tăng’ trong thị trường tiền điện...

Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren đã thúc giục Bộ trưởng Tài chính Janet Yellen xác định và khắc phục...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn