TokenUnicly tiết lộ bộ sưu tập 8 triệu đô...

Unicly tiết lộ bộ sưu tập 8 triệu đô la giữa nhu cầu phân đoạn NFT tăng vọt

-

- Advertisment -spot_img

Nền tảng phân đoạn NFT cải tiến Unicly đã khởi chạy thành công các bộ sưu tập phân đoạn đầu tiên của mình.

Unicly ra mắt Bộ sưu tập phân đoạn NFT đầu tiên


Trong một thông báo gần đây, Unicly – nền tảng chức năng và thiết thực đầu tiên để phân đoạn NFT nhằm mục đích giải quyết vấn đề thanh khoản của việc kết hợp người mua và người bán cá nhân trong bối cảnh NFT cho biết họ đã khởi chạy thành công các bộ sưu tập phân đoạn đầu tiên của mình.

Ngoài ra, nền tảng này cũng chứng kiến ​​sự thành lập của một cộng đồng tận tâm của các bên liên quan Unicly.
Điều đáng lưu ý là Unicly cũng đã trở thành sàn giao dịch NFT đầu tiên được tích hợp trên CoinGecko do sự tương đồng của nó với các sàn giao dịch AMM đầy hứa hẹn khác. Cho đến nay, Unicly đã tạo ra khối lượng hơn 20 triệu đô la với hơn 30 triệu đô la thanh khoản. Hơn nữa, giá trị của các NFT được phân đoạn trên Unicly đã tăng lên khoảng 70 triệu đô la.

Mã thông báo quản trị gốc của Unicly có tên là UNIC được chuẩn bị ra mắt công bằng vào 10 giờ sáng thứ Ba theo giờ EST thông qua khai thác thanh khoản.

Giao thức Unicly đã được đưa ra vào ngày 7 tháng 4 và đã tiếp tục chứng kiến ​​lực kéo người dùng cao khi nó thu hút một số bộ sưu tập NFT đáng kể được đưa ra để phân đoạn bao gồm tám bộ sưu tập trị giá hàng triệu đô la: bộ sưu tập Jenny DAO uJENNY, 50 CryptoPunks NFT được phân đoạn thành uPUNK, Aavegotchi’s uGOTCHI, bộ sưu tập HashMask uMASK, bộ sưu tập Doki Doki uDOKI, bộ sưu tập Axie uAXIE, bộ sưu tập Beeple uBEEPLE và bộ sưu tập Autoglyphs uGLYPH.

Hệ sinh thái Unicly cam kết quản trị phi tập trung


Là một phần của quản trị công bằng, cộng đồng Unicly cũng đã đưa ra một số quyết định quản trị quan trọng cho đến nay như đưa vào danh sách trắng nhiều nhóm phổ biến nhất như uJENNY, uPUNK, uGOTCHI, uDOKI, uBEEPLE và uAXIE. Đáng chú ý, các uTokens hiện đủ điều kiện để nhận phần thưởng khai thác thanh khoản trong UNIC, cho phép chủ sở hữu cung cấp thanh khoản và nhận mã thông báo quản trị cho giao thức Unicly.

Điều nói trên là một yếu tố quan trọng của quá trình khai thác thanh khoản vì nó khuyến khích chủ sở hữu NFT chi phối giao thức Unicly. Sau khi được cộng đồng chấp thuận, chương trình khai thác thanh khoản sẽ chính thức được khởi động.

Nhận xét về sự phát triển, 0xLeia, người sáng lập ẩn danh của Unicly, cho biết:

“Sự hỗ trợ của cộng đồng dành cho Unicly đã rất nổi bật trong vài tuần qua,” 0xLeia, người sáng lập ẩn danh của Unicly cho biết. “Chúng tôi đã chia nhỏ một số bộ sưu tập thực sự thú vị, cộng đồng đang đưa ra quyết định quản trị đầu tiên và chúng tôi đang bắt đầu thu hút tính thanh khoản và sự quan tâm rộng rãi hơn của cộng đồng. Unicly đã có một khởi đầu thực sự đầy hứa hẹn. ”

Thêm:

0xLeia nói thêm: “Một số NFT đã trở nên đắt đỏ đến nỗi mọi người đang bị đội giá ra khỏi thị trường. “Tôi nghĩ rằng cộng đồng luôn muốn có một nền tảng phân đoạn NFT, nhưng không ai có thể cung cấp một giao thức chức năng trước đây.” Unicly đáp ứng nhu cầu của một thị trường NFT mạnh mẽ cho phép người dùng sở hữu các phần của bất kỳ NFT nào và bán chúng dưới dạng các mã thông báo có thể thay thế được . Kiến trúc kỹ thuật của Unicly bảo vệ nó khỏi một số nhược điểm của các nền tảng phân đoạn NFT khác, nơi các ưu đãi đặt sai vị trí đã khiến mọi người rời khỏi NFT phân đoạn.

Coder Dan bình luận:

“Phân đoạn NFT là một không gian thú vị và chúng tôi rất ấn tượng với bộ tính năng và chiều sâu tư tưởng đã tạo ra Unicly. Bộ sưu tập Aavegotchi Aastronaut đã tìm thấy một ngôi nhà thoải mái! ”

Để kết luận, Unicly là một thị trường NFT độc nhất vô nhị, nơi các NFT được coi là hoàn toàn độc nhất bất kể chúng thuộc về bộ sưu tập nào. Tiếng nói cuối cùng liên quan đến quyết định bán NFT được đưa ra bằng cách bỏ phiếu giữa những người nắm giữ uToken, những người cũng nắm bắt được lợi thế của NFT đã bán.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn