TokenTỷ phú Stan Druckenmiller trên Dogecoin, Ethereum: DOGE không...

Tỷ phú Stan Druckenmiller trên Dogecoin, Ethereum: DOGE không dài hay ngắn, không theo phương pháp ETH

-

- Advertisment -spot_img

Nhà đầu tư nổi tiếng Stanley Druckenmiller đã chia sẻ quan điểm của mình về dogecoin và ethereum. Anh ấy nói rằng anh ấy sẽ không mua dogecoin dài hay ngắn và cười khi tiền điện tử meme tăng giá trị. Đối với ether, anh ấy hoài nghi liệu nó có thể giữ được vị trí của mình hay không.

Stan Druckenmiller trên Dogecoin và Ether


Trong một cuộc phỏng vấn với The Hustle vào tuần trước, nhà đầu tư nổi tiếng Stanley Druckenmiller đã chia sẻ suy nghĩ của mình về bitcoin, ether và dogecoin, loại tiền điện tử meme gần đây đã gây bão trên thị trường.

Druckenmiller thành lập Duquesne Capital vào năm 1981. Ông quản lý tiền cho George Soros với tư cách là người quản lý danh mục đầu tư chính cho Quỹ lượng tử cho đến năm 2000. Ông và Soros đã kiếm được lợi nhuận khổng lồ khi đánh cược với đồng bảng Anh vào năm 1992.

Nhà đầu tư tỷ phú nói rằng dogecoin “giống như các NFT [mã thông báo không thể thay thế]. Đó là biểu hiện của chính sách tiền tệ điên rồ nhất trong lịch sử. ” Anh ấy nói thêm: “Tôi nghĩ vì không có giới hạn về nguồn cung, tôi không thực sự thấy tiện ích của nó ngay bây giờ. Đó chỉ là làn sóng kiếm tiền này trong Lý thuyết lừa dối lớn hơn. ” Druckenmiller đã chọn:

Bây giờ đã nói điều đó, tôi sẽ không nói ngắn gọn vì tôi không thích đốt lửa trại với khuôn mặt của mình. Vì vậy, tôi chỉ thử và giả vờ DOGE không tồn tại. Tôi nghĩ rất ít về nó, nó thậm chí không làm phiền tôi khi nó tăng lên.

Anh ấy tiếp tục: “Khi bitcoin tăng giá, tôi sẽ phát điên lên vì tôi không sở hữu nó. Khi dogecoin tăng lên, tôi chỉ bắt đầu cười. Không đi dài và không đi ngắn. Ý tôi là, bạn biết đấy, trừ khi bạn thích đến Vegas, thì tôi đoán là được. “

Về chủ đề bitcoin so với ethereum, Druckenmiller nói, “Tôi nghĩ bitcoin đã chiến thắng trong trò chơi giá trị” bởi vì nó là “một thương hiệu, nó đã tồn tại được 13-14 năm, [và] nó có nguồn cung hữu hạn.” Về việc liệu các loại tiền điện tử khác có thay thế bitcoin hay không, anh ấy nhắc lại rằng BTC “sẽ rất rất rất khó bị phá vỡ”.

Trong khi thừa nhận rằng “dẫn đầu trong các hợp đồng thông minh và loại công cụ đó sẽ là ethereum,” ông lưu ý:

Tôi nghi ngờ hơn một chút về việc liệu nó có thể giữ được vị trí của nó hay không. Nó gợi cho tôi một chút về Myspace trước khi có Facebook. Hoặc có thể một sự tương tự tốt hơn là Yahoo trước khi Google xuất hiện.

Anh ấy mô tả, “Google không nhanh hơn Yahoo nhiều như vậy, nhưng không cần thiết phải như vậy. Tất cả những gì nó cần là nhanh hơn một chút và phần còn lại là lịch sử ”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Cơn sốt về tiền điện tử có thể đi xuống, Giám đốc tài chính của Visa cho biết

Năm nay đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng chưa từng có trong thị trường tiền điện tử, với những...

PolyDEX – Cách mạng hóa của The Dex Space

PolyDEX được nhiều người mong đợi cuối cùng đã xuất hiện trực tuyến trên Mạng mã hóa. PolyDEX sẽ...

Ngân hàng Thái Lan đề cập về blockchain trong các hướng dẫn mới

Ngân hàng trung ương của Thái Lan ngày hôm qua đã công bố hướng dẫn để điều chỉnh và...

Nguồn cấp dữ liệu về giá của Chainlink hiện có mặt trên Crypto.com Cronos

Một quan hệ đối tác chiến lược khác tạo nên không gian blockchain và tiền điện tử. Lần này,...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Thông tin cập nhật về Binance Smart Chain (BSC) hàng đầu | Tuần 4 tháng 7

Binance Smart Chain (BSC) tiếp tục tạo ra những bước phát triển đáng kể. Để giữ cho người dùng...

Elizabeth Warren thúc ép Janet Yellen, các nhà quản lý giải quyết ‘các mối đe dọa ngày càng tăng’ trong thị trường tiền điện...

Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren đã thúc giục Bộ trưởng Tài chính Janet Yellen xác định và khắc phục...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn