Phân tíchTỷ phú Carl Icahn suy nghĩ vượt qua việc...

Tỷ phú Carl Icahn suy nghĩ vượt qua việc tìm kiếm tiền điện tử theo một ‘con đường lớn’ với khoản đầu tư khoảng 1,5 tỷ đô la

-

- Advertisment -spot_img

Nhà đầu tư tỷ phú Carl Icahn, người sáng lập Icahn Enterprises, nói rằng công ty của ông đang khám phá cách tham gia vào tiền điện tử “một cách tương đối lớn”, mà theo ông có thể là khoản đầu tư khoảng 1,5 tỷ đô la.

Carl Icahn Khám phá cách bắt đầu sử dụng tiền điện tử


Carl Icahn, người sáng lập và cổ đông kiểm soát của Icahn Enterprises, một công ty sở hữu tập đoàn đa dạng có trụ sở tại Thành phố New York, đã tiết lộ kế hoạch tiền điện tử của mình trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg vào thứ Tư. Anh ấy nói:

Tôi đang xem xét toàn bộ hoạt động kinh doanh và cách tôi có thể tham gia vào lĩnh vực đó với Icahn Enterprises theo một cách tương đối lớn bởi vì theo tôi, hoạt động kinh doanh ở đây chỉ ở dạng này hay dạng khác.

Icahn là một trong những nhà đầu tư thành công nhất Phố Wall. Năm 1678, ông thành lập Icahn & Co., một công ty chứng khoán tập trung vào kinh doanh chênh lệch giá và quyền chọn. Năm 1978, ông bắt đầu đảm nhận các vị trí quan trọng trong các công ty riêng lẻ, bao gồm RJR Nabisco, Texaco, Phillips Petroleum, Western Union, Gulf & Western, Viacom, Uniroyal, Dan River, Marvel, Revlon, Fairmont, Time Warner, Yahoo, Lions Gate, CIT , Motorola, Genzyme, Biogen, Chesapeake Energy, El Paso, Amylin Pharmaceuticals, Lawson Software, Medimmune, Dell, Netflix, Forest Laboratories, Apple và Ebay.

Nhà đầu tư tỷ phú đã được hỏi cụ thể “một con đường tương đối lớn” có ý nghĩa như thế nào đối với ông và công ty của ông. Anh ấy đã mô tả:

Một con đường lớn đối với chúng tôi sẽ là một tỷ đô la, một tỷ rưỡi đô la, một cái gì đó tương tự. Đó sẽ là một cách lớn, tôi đoán, đối với chúng tôi. Nhưng đôi khi chúng ta lớn hơn thế, đôi khi nhỏ hơn rất nhiều. Tôi sẽ không nói chính xác.

Icahn làm rõ thêm: “Để rõ ràng, chúng tôi chưa bao giờ mua bất kỳ loại tiền điện tử nào, nhưng chúng tôi đang nghiên cứu về nó”.

Tỷ phú lưu ý rằng nhiều loại tiền điện tử ngoài kia được định giá quá cao theo quan điểm của ông. Ông nhấn mạnh: “Phần lớn tiền điện tử được phát hành ngày hôm nay sẽ không tồn tại, nhưng chúng tôi tin rằng tiền điện tử ở dạng này hay dạng khác có thể tồn tại ở đây.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Scaramucci nói rằng hầu hết các nhà đầu tư tổ chức vẫn còn chần chừ để đầu tư vào tiền điện tử

Anthony Scaramucci, cựu giám đốc truyền thông của Nhà Trắng và là giám đốc quỹ đầu cơ của SkyBridge...

Nasdaq niêm yết CleanSpark chuyển toàn bộ sức mạnh khai thác sang Foundry Pool

CleanSpark (NASDAQ: CLSK), một công ty khai thác bitcoin bền vững, đã chuyển toàn bộ hashrate của mình sang...

Binance không có hoạt động kinh doanh ở Trung Quốc’, Changpeng Zhao lưu ý giữa cuộc đàn áp tiền điện tử

Không còn là tin tức về việc Trung Quốc đã tuyên bố tất cả các giao dịch liên quan...

Phân tích kỹ thuật Rarible (RARI) và DODO: Giá cả ở trạng thái cân bằng

Giá Rarible và DODO cân bằng, nhưng RARI có thể giảm xuống còn 7 đô la. Mặt khác, DODO...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bán Immutable X Token tăng hơn 12,5 triệu đô la trong vòng chưa đầy một giờ

Giải pháp mở rộng quy mô Ethereum Bán của Immutable X tokentrên CoinList đã bán hết trong vòng...

Blockchain Startup Swash Tăng $4.000.000 để kiếm tiền từ dữ liệu

Swash, một công ty khởi nghiệp blockchain cho phép người dùng internet sở hữu dữ liệu của họ và...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn