Phân tíchTỷ phú Carl Icahn suy nghĩ vượt qua việc...

Tỷ phú Carl Icahn suy nghĩ vượt qua việc tìm kiếm tiền điện tử theo một ‘con đường lớn’ với khoản đầu tư khoảng 1,5 tỷ đô la

-

- Advertisment -spot_img

Nhà đầu tư tỷ phú Carl Icahn, người sáng lập Icahn Enterprises, nói rằng công ty của ông đang khám phá cách tham gia vào tiền điện tử “một cách tương đối lớn”, mà theo ông có thể là khoản đầu tư khoảng 1,5 tỷ đô la.

Carl Icahn Khám phá cách bắt đầu sử dụng tiền điện tử


Carl Icahn, người sáng lập và cổ đông kiểm soát của Icahn Enterprises, một công ty sở hữu tập đoàn đa dạng có trụ sở tại Thành phố New York, đã tiết lộ kế hoạch tiền điện tử của mình trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg vào thứ Tư. Anh ấy nói:

Tôi đang xem xét toàn bộ hoạt động kinh doanh và cách tôi có thể tham gia vào lĩnh vực đó với Icahn Enterprises theo một cách tương đối lớn bởi vì theo tôi, hoạt động kinh doanh ở đây chỉ ở dạng này hay dạng khác.

Icahn là một trong những nhà đầu tư thành công nhất Phố Wall. Năm 1678, ông thành lập Icahn & Co., một công ty chứng khoán tập trung vào kinh doanh chênh lệch giá và quyền chọn. Năm 1978, ông bắt đầu đảm nhận các vị trí quan trọng trong các công ty riêng lẻ, bao gồm RJR Nabisco, Texaco, Phillips Petroleum, Western Union, Gulf & Western, Viacom, Uniroyal, Dan River, Marvel, Revlon, Fairmont, Time Warner, Yahoo, Lions Gate, CIT , Motorola, Genzyme, Biogen, Chesapeake Energy, El Paso, Amylin Pharmaceuticals, Lawson Software, Medimmune, Dell, Netflix, Forest Laboratories, Apple và Ebay.

Nhà đầu tư tỷ phú đã được hỏi cụ thể “một con đường tương đối lớn” có ý nghĩa như thế nào đối với ông và công ty của ông. Anh ấy đã mô tả:

Một con đường lớn đối với chúng tôi sẽ là một tỷ đô la, một tỷ rưỡi đô la, một cái gì đó tương tự. Đó sẽ là một cách lớn, tôi đoán, đối với chúng tôi. Nhưng đôi khi chúng ta lớn hơn thế, đôi khi nhỏ hơn rất nhiều. Tôi sẽ không nói chính xác.

Icahn làm rõ thêm: “Để rõ ràng, chúng tôi chưa bao giờ mua bất kỳ loại tiền điện tử nào, nhưng chúng tôi đang nghiên cứu về nó”.

Tỷ phú lưu ý rằng nhiều loại tiền điện tử ngoài kia được định giá quá cao theo quan điểm của ông. Ông nhấn mạnh: “Phần lớn tiền điện tử được phát hành ngày hôm nay sẽ không tồn tại, nhưng chúng tôi tin rằng tiền điện tử ở dạng này hay dạng khác có thể tồn tại ở đây.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Dự án Metaverse Pavia Ra mắt trên Cardano Blockchain

Dự án metaverse dựa trên Cardano, Pavia tương tự như Decentraland, nhưng có một điểm khác biệt lớn -...

Phân tích Kỹ thuật MANA: Giá Trong Bẫy Nêm giảm Động lực tăng, Đó là Mua hay Bán?

Giá đồng xu MANA cuộn lên trong mô hình nêm giảm trong biểu đồ hàng ngày, làm tăng cơ...

Hãng thông tấn AP thông báo Thị trường NFT của họ; Xem những gì sẽ được liệt kê

Associated Press (AP), một hãng thông tấn toàn cầu, đã công bố ra mắt thị trường token không thể...

Sphynx Labs đang hướng tới việc tích hợp với Chainlink

Sphynx Labs, được gọi là sàn giao dịch phi tập trung, đang chính thức tích hợp ba dịch vụ...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Ethereum củng cố trên $ 3.200 Hỗ trợ khi người mua tập hợp lại để phục hồi

Ethereum (ETH) tiếp tục điều chỉnh giảm sau khi giá gặp sự cố từ chối ở mức cao $...

Chính phủ Ấn Độ có thể xem xét áp dụng TDS và TCS đối với các giao dịch tiền điện tử trong ngân sách...

Phiên họp ngân sách của Quốc hội Ấn Độ được ấn định sẽ bắt đầu vào ngày 30 tháng...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn