Tiền điện tửBitcoinTỷ lệ tài trợ thấp sau cuộc biểu tình...

Tỷ lệ tài trợ thấp sau cuộc biểu tình 10 nghìn, điều này có ý nghĩa gì đối với giá của Bitcoin

-

- Advertisment -spot_img

Bitcoin đã nằm trên một vùng hỗ trợ quan trọng vào cuối tuần. Tại thời điểm viết bài, BTC giao dịch ở mức $ 56,662 với chuyển động đi ngang trong biểu đồ hàng ngày. Trong biểu đồ hàng tuần, tiền điện tử đầu tiên theo vốn hóa thị trường có mức tăng 12,8% sau khi tăng 10.000 đô la từ vùng cao hơn trong phạm vi 40.000 đô la.

Bitcoin BTC BTCUSD


Tâm lý tăng giá dường như đang trở lại trong thị trường tiền điện tử với nhiều nhà đầu tư kỳ vọng mức cao mới trong ngắn hạn. Trong thời gian chờ đợi, BTC có thể củng cố ở mức hiện tại với 54.000 đô la là vùng hỗ trợ quan trọng vì có một lượng lớn các nhà đầu tư mua quanh các mức này, như nhà giao dịch Byzantine General cho thấy.

WhaleMap BTCUSD


Trong thời gian BTC leo lên đến mức trên 50.000 đô la, Giám đốc điều hành của CryptoQuant, Ki-Young Ju, đã đăng ký tăng hoạt động của cá voi. Theo Young Ju, “số lượng lớn Bitcoin đã được chuyển giao” trên tất cả các nền tảng trao đổi. Có thể xảy ra do các giao dịch OTC (Over-the-Counter) được thực hiện bởi các tổ chức vẫn đang tích lũy BTC. Giám đốc điều hành CryptoQuant đã nói thêm:

Coinbase Premium đáng kể có thể cho thấy các nhà đầu tư tổ chức ở Hoa Kỳ đang mua. Một lượng đáng kể $ BTC đã được chuyển đến các sàn giao dịch phái sinh từ các sàn giao dịch khác, có nghĩa là cá voi có thể mở một vị thế mua bằng cách sử dụng BTC của họ làm tài sản thế chấp. Điều này đã xảy ra trong lúc ngâm mình.

CryptoQuant BTCUSD


Dữ liệu khác được cung cấp bởi nhà phân tích William Clemente cho thấy sự gia tăng trong Tổng khối lượng chuyển của stablecoin Tether (USDC) sang các sàn giao dịch. Lần cuối cùng chỉ số ghi nhận mức tăng đột biến, Tesla đã thông báo về việc mua Bitcoin của họ. Nhà phân tích tin rằng nhu cầu về BTC trên thị trường đang tăng lên và có thể góp phần làm tăng giá hơn.

Song song đó, tỷ lệ tài trợ trong cuộc biểu tình của BTC vẫn tương đối thấp. Do đó, và mặc dù hoạt động của cá voi đang gia tăng, nhà phân tích tin rằng cuộc biểu tình đã được thúc đẩy một cách hữu cơ bởi các nhà đầu tư trên thị trường giao ngay. Clemente nói thêm: “Giá có thể sẽ cao hơn nhiều trong những tuần tới”.

Bitcoin BTC BTCUSD


$ 55,000 là mức đáy mới cho giá của Bitcoi


Nhà giao dịch Josh Rager thận trọng hơn và hy vọng BTC sẽ kiểm tra mức hàng tuần ở mức 59,979 đô la. Nếu nó giữ được nó, BTC có thể thấy những mức cao mới, nhưng cho đến lúc đó “chúng tôi chỉ dao động khi giá đi” vào mục tiêu đó, như nhà giao dịch đã nói.

Bitcoin BTC BTCUSD


Nếu Bitcoin quay trở lại xu hướng giảm, 50.000 đô la có thể là 10.000 đô la mới để điều chỉnh trong tương lai. Dữ liệu do Glassnode cung cấp thông qua nhà phân tích Clemente chỉ ra rằng 14,46% nguồn cung BTC đã được mua ở khu vực giữa của phạm vi 50.000 đô la.

Điều này tạo thành cơ sở vốn lớn nhất của Bitcoin, dường như tiền điện tử này vào khoảng 6.000 đô la và 11.000 đô la, như nhà phân tích cho biết thêm như sau:

Mỗi thị trường tăng giá tạo thành cơ sở vốn cao hơn 2-3 lần so với ATH trước đó, đánh dấu “điểm không thể quay lại”. Sẽ xem đây là sàn thị trường gấu tiếp theo.

Bitcoin BTC BTCUSD

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

‘Not a Drill’: Dự luật cơ sở hạ tầng có thể nhấn chìm ngành công nghiệp tiền điện tử của Mỹ

Chính phủ đặt mục tiêu trang trải một phần chi phí của hóa đơn cơ sở hạ tầng khổng...

Phân tích kỹ thuật Atom: nổi khổ của người mua đã qua

Những tia nắng chói chang sau đợt rét dài. Đó là hiện tượng tốt nhất truyền cảm hứng cho...

Phân tích kỹ thuật AAVE và Terra (LUNA): Điều gì sẽ xảy ra?

Giá AAVE và LUNA đang tăng. Mức đóng cửa trên $300 và $11 có thể thấy AAVE/USDT và LUNA/USDT...

CryptoPunks Mania tiếp tục khi khối lượng mua trong 24 giờ tăng vọt lên 46 triệu đô la

Dự án NFT nổi tiếng CryptoPunks đã chứng kiến ​​sự tăng vọt về doanh số bán hàng, gần đây...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Litecoin: Làm thế nào một sự sụt giảm tiềm năng có thể đưa ra một mục mua lý tưởng cho các nhà giao dịch

Xu hướng tăng giá của Litecoin đã rất tích cực kể từ khi giá của nó giảm xuống mức...

Giá Bitcoin vẫn đang trong giai đoạn thay đổi được dự đoán đến hết tháng 8, nhà phân tích tiền điện tử cho biết

Bitcoin gần đây đã có rất nhiều biến động, nhưng bất chấp điều này, đồng tiền vua đang hoạt...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn