Phân tíchTweet Dogecoin mới nhất của Musk gây ra những...

Tweet Dogecoin mới nhất của Musk gây ra những phản hồi gay gắt của CEO

-

- Advertisment -spot_img

Elon Musk không giữ im lặng về Dogecoin (DOGE), vì hoạt động truyền thông xã hội mới nhất của anh ấy đã thúc đẩy một số phản hồi gay gắt từ các CEO đồng nghiệp của anh ấy.

Một tweet mới, được chia sẻ vào ngày 16 tháng 5, ca ngợi tốc độ được cho là vượt trội và tính thân thiện với môi trường của DOGE so với Bitcoin (BTC). Điều này là để đáp lại một người hâm mộ DOGE khác, @itsALLrisky, người đã khẳng định rằng Giám đốc điều hành Tesla ủng hộ altcoin lấy cảm hứng từ meme vì nó tốt hơn Bitcoin “theo nhiều cách cơ bản”. Musk trả lời bằng cách tweet:

“Lý tưởng nhất, Doge tăng tốc thời gian khối lên 10X, tăng kích thước khối lên 10X và giảm phí 100X. Vậy thì nó sẽ thắng. “

Đó là một tuyên bố đã được một số nhân vật nổi tiếng trong không gian tiền điện tử chú ý. Người sáng lập MicroStrategy Michael J. Saylor trả lời:

“Thế giới cần một kho lưu trữ giá trị phi tập trung, an toàn, giảm phát như #Bitcoin nhiều hơn là cần phương tiện trao đổi tập trung hơn, kém an toàn hơn, lạm phát như bạn mô tả ở trên.”

Trong khi đó Changpeng Zhao, người sáng lập Binance, vẫn ít lên tiếng hơn, chỉ đơn giản là tweet:

“Nếu những cải tiến tương tự xảy ra trên bitcoin hoặc eth, thì…”

Người sáng lập BlockTower Capital, Ari Paul và Justin Sun, người sáng lập nền tảng tiền điện tử TRON, cũng đã gửi phản hồi cho tweet của Musk. Paul đặc biệt hỗ trợ BTC, nói rằng nó “không chậm và đắt vì giới hạn kỹ thuật. Nó chậm và tốn kém vì nó ưu tiên phân quyền và bảo mật. “

Những tranh cãi khác của Elon Musk


Giám đốc điều hành Tesla và SpaceX đã là chủ đề của một số chỉ trích trong tuần này. Điều này đặc biệt theo sau thông báo của anh ấy rằng anh ấy sẽ tạm ngưng BTC như một lựa chọn để mua xe Tesla.

Một quyết định được đưa ra dựa trên tác hại mà việc khai thác bitcoin gây ra cho môi trường. Sự sụt giảm giá sau đó của BTC được cho là do Musk rút tiền.

Theo quyết định của Musk, những người như nhà đầu tư toàn cầu Tim Draper đã ủng hộ BTC. Draper đã tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn rằng anh ấy tin rằng BTC là “kẻ săn mồi đỉnh cao” của các loại tiền kỹ thuật số. Hơn nữa, ông ám chỉ đến tác động môi trường của hệ thống ngân hàng hiện tại, nhưng đề xuất Musk nên ngừng chấp nhận tiền tệ fiat tại Tesla.

Elon Musk đã đạt được nhiều tai tiếng trong những tuần gần đây vì đã thúc đẩy giá DOGE, vốn đã tăng gần 20.000% kể từ tháng Giêng. Đồng altcoin, được tạo ra như một trò đùa vào năm 2013, đã tăng giá trị mỗi khi Musk ủng hộ nó trên Twitter.

Dẫn đến một loạt các mức cao nhất mọi thời đại, mức cao nhất trong số đó đạt được ngay trước khi CEO xuất hiện với tư cách là người dẫn chương trình Saturday Night Live vào ngày 8 tháng 5.

Mặc dù hiệu suất và trạng thái của DOGE như một kho lưu trữ giá trị hợp lệ vẫn còn là một chủ đề tranh luận, nhưng nó hiện được xếp hạng là loại tiền điện tử có giá trị thứ sáu theo vốn hóa thị trường. Nhưng bất kể những hoạt động truyền thông xã hội của anh ấy đã làm được gì cho DOGE,

Elon Musk không phải là người yêu thích Jackson Palmer, người đồng sáng lập altcoin. Theo các báo cáo, Palmer đã đưa ra một tweet vào ngày 13 tháng 5, đề cập đến người sáng lập Tesla là “một người tự hấp thụ”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn