Phân tíchTweet Dogecoin mới nhất của Musk gây ra những...

Tweet Dogecoin mới nhất của Musk gây ra những phản hồi gay gắt của CEO

-

- Advertisment -spot_img

Elon Musk không giữ im lặng về Dogecoin (DOGE), vì hoạt động truyền thông xã hội mới nhất của anh ấy đã thúc đẩy một số phản hồi gay gắt từ các CEO đồng nghiệp của anh ấy.

Một tweet mới, được chia sẻ vào ngày 16 tháng 5, ca ngợi tốc độ được cho là vượt trội và tính thân thiện với môi trường của DOGE so với Bitcoin (BTC). Điều này là để đáp lại một người hâm mộ DOGE khác, @itsALLrisky, người đã khẳng định rằng Giám đốc điều hành Tesla ủng hộ altcoin lấy cảm hứng từ meme vì nó tốt hơn Bitcoin “theo nhiều cách cơ bản”. Musk trả lời bằng cách tweet:

“Lý tưởng nhất, Doge tăng tốc thời gian khối lên 10X, tăng kích thước khối lên 10X và giảm phí 100X. Vậy thì nó sẽ thắng. “

Đó là một tuyên bố đã được một số nhân vật nổi tiếng trong không gian tiền điện tử chú ý. Người sáng lập MicroStrategy Michael J. Saylor trả lời:

“Thế giới cần một kho lưu trữ giá trị phi tập trung, an toàn, giảm phát như #Bitcoin nhiều hơn là cần phương tiện trao đổi tập trung hơn, kém an toàn hơn, lạm phát như bạn mô tả ở trên.”

Trong khi đó Changpeng Zhao, người sáng lập Binance, vẫn ít lên tiếng hơn, chỉ đơn giản là tweet:

“Nếu những cải tiến tương tự xảy ra trên bitcoin hoặc eth, thì…”

Người sáng lập BlockTower Capital, Ari Paul và Justin Sun, người sáng lập nền tảng tiền điện tử TRON, cũng đã gửi phản hồi cho tweet của Musk. Paul đặc biệt hỗ trợ BTC, nói rằng nó “không chậm và đắt vì giới hạn kỹ thuật. Nó chậm và tốn kém vì nó ưu tiên phân quyền và bảo mật. “

Những tranh cãi khác của Elon Musk


Giám đốc điều hành Tesla và SpaceX đã là chủ đề của một số chỉ trích trong tuần này. Điều này đặc biệt theo sau thông báo của anh ấy rằng anh ấy sẽ tạm ngưng BTC như một lựa chọn để mua xe Tesla.

Một quyết định được đưa ra dựa trên tác hại mà việc khai thác bitcoin gây ra cho môi trường. Sự sụt giảm giá sau đó của BTC được cho là do Musk rút tiền.

Theo quyết định của Musk, những người như nhà đầu tư toàn cầu Tim Draper đã ủng hộ BTC. Draper đã tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn rằng anh ấy tin rằng BTC là “kẻ săn mồi đỉnh cao” của các loại tiền kỹ thuật số. Hơn nữa, ông ám chỉ đến tác động môi trường của hệ thống ngân hàng hiện tại, nhưng đề xuất Musk nên ngừng chấp nhận tiền tệ fiat tại Tesla.

Elon Musk đã đạt được nhiều tai tiếng trong những tuần gần đây vì đã thúc đẩy giá DOGE, vốn đã tăng gần 20.000% kể từ tháng Giêng. Đồng altcoin, được tạo ra như một trò đùa vào năm 2013, đã tăng giá trị mỗi khi Musk ủng hộ nó trên Twitter.

Dẫn đến một loạt các mức cao nhất mọi thời đại, mức cao nhất trong số đó đạt được ngay trước khi CEO xuất hiện với tư cách là người dẫn chương trình Saturday Night Live vào ngày 8 tháng 5.

Mặc dù hiệu suất và trạng thái của DOGE như một kho lưu trữ giá trị hợp lệ vẫn còn là một chủ đề tranh luận, nhưng nó hiện được xếp hạng là loại tiền điện tử có giá trị thứ sáu theo vốn hóa thị trường. Nhưng bất kể những hoạt động truyền thông xã hội của anh ấy đã làm được gì cho DOGE,

Elon Musk không phải là người yêu thích Jackson Palmer, người đồng sáng lập altcoin. Theo các báo cáo, Palmer đã đưa ra một tweet vào ngày 13 tháng 5, đề cập đến người sáng lập Tesla là “một người tự hấp thụ”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Ripple công bố các hành lang ODL mới, các ngân hàng đổ vỡ vì các khoản thanh toán xuyên biên giới không hiệu quả...

Trong một báo cáo mới được công bố, gã khổng lồ công nghệ Ripple đã vạch ra chi tiết...

Báo cáo: Những tín đồ của Filecoin và Chia ở Trung Quốc đang chuyển đổi sang Ethereum Swarm Disciples

Có rất nhiều tin đồn ở Trung Quốc xung quanh việc ra mắt phần mềm mainnet của Bee sau...

Bản dùng thử nhanh chóng thành công – Taproot nâng cấp Bitcoin được thiết lập để khóa vào cuối tuần này

Vào thứ Sáu, ngày 11 tháng 6 năm 2021, dữ liệu cho thấy Taproot có thể bị khóa vào...

CBN cho biết Nigeria sẽ có tiền kỹ thuật số trước khi kết thúc năm

Nigeria có khả năng sẽ có đồng tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC) vào cuối...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Ngân hàng Namibia cảnh báo các nhà giao dịch tiền điện tử sẽ ‘không giải quyết được khiếu nại’ nếu họ bị lừa đảo

Ngân hàng Namibia (BON) đã cảnh báo các cá nhân đầu tư vào tiền điện tử rằng nó sẽ...

Cardano Devs IOHK Xác nhận ra mắt Hợp đồng thông minh Plutus đầu tiên

Đại diện của nhóm Input Output HK, đằng sau sự phát triển của các giải pháp blockchain Cardano (ADA),...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn