Phân tíchTweet Dogecoin mới nhất của Musk gây ra những...

Tweet Dogecoin mới nhất của Musk gây ra những phản hồi gay gắt của CEO

-

- Advertisment -spot_img

Elon Musk không giữ im lặng về Dogecoin (DOGE), vì hoạt động truyền thông xã hội mới nhất của anh ấy đã thúc đẩy một số phản hồi gay gắt từ các CEO đồng nghiệp của anh ấy.

Một tweet mới, được chia sẻ vào ngày 16 tháng 5, ca ngợi tốc độ được cho là vượt trội và tính thân thiện với môi trường của DOGE so với Bitcoin (BTC). Điều này là để đáp lại một người hâm mộ DOGE khác, @itsALLrisky, người đã khẳng định rằng Giám đốc điều hành Tesla ủng hộ altcoin lấy cảm hứng từ meme vì nó tốt hơn Bitcoin “theo nhiều cách cơ bản”. Musk trả lời bằng cách tweet:

“Lý tưởng nhất, Doge tăng tốc thời gian khối lên 10X, tăng kích thước khối lên 10X và giảm phí 100X. Vậy thì nó sẽ thắng. “

Đó là một tuyên bố đã được một số nhân vật nổi tiếng trong không gian tiền điện tử chú ý. Người sáng lập MicroStrategy Michael J. Saylor trả lời:

“Thế giới cần một kho lưu trữ giá trị phi tập trung, an toàn, giảm phát như #Bitcoin nhiều hơn là cần phương tiện trao đổi tập trung hơn, kém an toàn hơn, lạm phát như bạn mô tả ở trên.”

Trong khi đó Changpeng Zhao, người sáng lập Binance, vẫn ít lên tiếng hơn, chỉ đơn giản là tweet:

“Nếu những cải tiến tương tự xảy ra trên bitcoin hoặc eth, thì…”

Người sáng lập BlockTower Capital, Ari Paul và Justin Sun, người sáng lập nền tảng tiền điện tử TRON, cũng đã gửi phản hồi cho tweet của Musk. Paul đặc biệt hỗ trợ BTC, nói rằng nó “không chậm và đắt vì giới hạn kỹ thuật. Nó chậm và tốn kém vì nó ưu tiên phân quyền và bảo mật. “

Những tranh cãi khác của Elon Musk


Giám đốc điều hành Tesla và SpaceX đã là chủ đề của một số chỉ trích trong tuần này. Điều này đặc biệt theo sau thông báo của anh ấy rằng anh ấy sẽ tạm ngưng BTC như một lựa chọn để mua xe Tesla.

Một quyết định được đưa ra dựa trên tác hại mà việc khai thác bitcoin gây ra cho môi trường. Sự sụt giảm giá sau đó của BTC được cho là do Musk rút tiền.

Theo quyết định của Musk, những người như nhà đầu tư toàn cầu Tim Draper đã ủng hộ BTC. Draper đã tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn rằng anh ấy tin rằng BTC là “kẻ săn mồi đỉnh cao” của các loại tiền kỹ thuật số. Hơn nữa, ông ám chỉ đến tác động môi trường của hệ thống ngân hàng hiện tại, nhưng đề xuất Musk nên ngừng chấp nhận tiền tệ fiat tại Tesla.

Elon Musk đã đạt được nhiều tai tiếng trong những tuần gần đây vì đã thúc đẩy giá DOGE, vốn đã tăng gần 20.000% kể từ tháng Giêng. Đồng altcoin, được tạo ra như một trò đùa vào năm 2013, đã tăng giá trị mỗi khi Musk ủng hộ nó trên Twitter.

Dẫn đến một loạt các mức cao nhất mọi thời đại, mức cao nhất trong số đó đạt được ngay trước khi CEO xuất hiện với tư cách là người dẫn chương trình Saturday Night Live vào ngày 8 tháng 5.

Mặc dù hiệu suất và trạng thái của DOGE như một kho lưu trữ giá trị hợp lệ vẫn còn là một chủ đề tranh luận, nhưng nó hiện được xếp hạng là loại tiền điện tử có giá trị thứ sáu theo vốn hóa thị trường. Nhưng bất kể những hoạt động truyền thông xã hội của anh ấy đã làm được gì cho DOGE,

Elon Musk không phải là người yêu thích Jackson Palmer, người đồng sáng lập altcoin. Theo các báo cáo, Palmer đã đưa ra một tweet vào ngày 13 tháng 5, đề cập đến người sáng lập Tesla là “một người tự hấp thụ”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Những ngày biến động đối với SHIB sắp tới khi mô hình đột phá tam giác đang diễn ra

Các nhà giao dịch Shiba Inu (SHIB) có thể dự đoán một vài ngày sắp tới sẽ hỗn loạn...

Ethereum, cũng bắt đầu theo con đường phát triển của Bitcoin!

Vào một ngày bình thường, dường như không có sự cạnh tranh giữa Ethereum hoạt động trên các hợp...

Mục đích Đầu tư Nộp hồ sơ Bản cáo bạch ETF tiền điện tử với Cơ quan quản lý chứng khoán Canada

Purpose Investments Inc. đã thông báo nộp đơn lên cơ quan quản lý chứng khoán Canada để tung ra...

Cạnh tranh và cường điệu thúc đẩy các nhà đầu tư tiền điện tử trẻ tuổi, Cơ quan giám sát Vương quốc Anh tìm...

Một cuộc khảo sát mới đã chỉ ra rằng phần lớn các nhà đầu tư trẻ đang tìm kiếm...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Các nhà lập pháp Úc khuyến khích các quy định về tiền điện tử cạnh tranh cho các doanh nghiệp

Trong một báo cáo được thực hiện vào ngày 20 tháng 10, các nhà lập pháp Úc cho biết...

Kế hoạch phục hồi Bitcoin của Mt. Gox đã được phê duyệt, Tòa án Tokyo đưa ra xác nhận

Các chủ nợ đã bỏ phiếu về kế hoạch phục hồi cho Mt. Gox đã nhất trí ủng hộ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn