Tiền điện tửBitcoinTùy chọn 2,2 tỷ đô la trong các tùy...

Tùy chọn 2,2 tỷ đô la trong các tùy chọn BTC được thiết lập để hết hạn vào thứ Sáu, Bitcoin Contango đã trở lại

-

- Advertisment -spot_img

Theo dữ liệu từ Skew Analytics, hơn 55.000 hợp đồng quyền chọn bitcoin trị giá 2,2 tỷ USD sẽ hết hạn vào thứ Sáu. Thống kê cho thấy thêm, về các quyền chọn có liên quan, Deribit nắm bắt thị phần hợp đồng của sư tử với 48.469 hợp đồng quyền chọn bitcoin (tương đương 1,95 tỷ đô la) sắp hết hạn.

55 nghìn trong tùy chọn Bitcoin được thiết lập để hết hạn, ghi nợ cho nhà cung cấp 1,95 tỷ đô la Mỹ

  • Một ngày hết hạn quyền chọn lớn khác sẽ diễn ra vào ngày 28 tháng 5 năm 2021, sau đợt bán tháo thị trường bitcoin (BTC) vào tuần trước. Vào ngày 25 tháng 5 năm 2021, tài khoản Twitter của nhà cung cấp dịch vụ phân tích từ xiênw.com đã tiết lộ rằng hơn “55 nghìn tùy chọn bitcoin sẽ hết hạn vào thứ Sáu tuần này với số tiền 40 nghìn đô la mở ra với số tiền 130 triệu đô la.
  • Dữ liệu của Skew cho thấy khoảng 55.900 hợp đồng (2,2 tỷ đô la) sẽ hết hạn vào khoảng 4 giờ sáng (ET) vào thứ Sáu.
  • Việc hết hạn quyền chọn sau cuộc tàn sát thị trường gần đây bắt nguồn từ Trung Quốc, đòn bẩy đáng kể và FUD môi trường trong hai tuần qua. Tuy nhiên, Skew Analytics cho biết thị trường bitcoin (BTC) đã hấp thụ “đợt bán tháo trong tuần này tốt hơn nhiều so với đợt hoảng loạn COVID-19 vào ngày 12 tháng 3 năm 2020 với BTC sẽ
  • Dữ liệu từ sàn giao dịch phái sinh Deribit cho thấy thị phần của các hợp đồng quyền chọn bitcoin của sư tử đã được đặt trên nền tảng giao dịch. Liên quan đến các tùy chọn BTC, về sở thích mở, các sàn giao dịch như Ledgerx, Okex và CME lần lượt theo sau Deribit dẫn đầu.
$2.2 Billion Notional in BTC Options Set to Expire on Friday, Bitcoin Contango Has Returned
Vào thời điểm báo chí, BTC ‘giảm tối đa’ ở mức $ 50k, cao hơn 26,9% so với giá thị trường giao ngay hiện tại của bitcoin (BTC) lúc 5:30 chiều. (ET) vào tối thứ Năm.
  • Thông tin chi tiết từ Deribit cho thấy sàn giao dịch có “thời hạn sử dụng lớn sắp tới vào ngày mai khi 48.469 hợp đồng quyền chọn BTC (1,95 tỷ USD tùy chọn) hết hạn và 307,558 ETH tùy chọn (877 triệu USD).”
  • Deribit Insights lưu ý rằng “mức” tối đa “đối với BTC là 50k USD và 3 nghìn USD ETH.” Deribit cũng đã đưa ra thời hạn sử dụng mới vào tháng 8 và hợp đồng tương lai tháng 7 sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 5 năm 2021.
  • Sàn giao dịch phái sinh lưu ý thêm rằng “Contango đã trở lại với lợi suất hàng năm lên đến 8,5% đối với BTC và 10% đối với ETH” và “nguồn tài trợ vĩnh viễn cũng tích cực trở lại”. Chỉ số Biến động Ngụ ý Deribit (DVOL) “đã giảm xuống (vẫn tăng) mức 110-115.”
$2.2 Billion Notional in BTC Options Set to Expire on Friday, Bitcoin Contango Has Returned

Tại thời điểm báo chí, ETH ‘giảm tối đa’ ở mức $ 3k cao hơn 11,11% so với giá thị trường giao ngay hiện tại của ethereum (ETH) lúc 5:30 chiều. (ET) vào tối thứ Năm.
  • Thứ sáu tuần trước, tài khoản Twitter của Deribit’s Insights đã tweet về 48 giờ trong các tùy chọn ethereum (ETH). “19/5 Các vị trí gamma + vega ngắn buộc phải đóng cửa trong sự biến động điểm bùng nổ. Giá thị trường nhanh tăng mạnh Hàm lượng vol> 350%; Hiện thực hóa cao hơn, ”sàn giao dịch lưu ý vào thời điểm đó. “Nhưng vào ngày 20/5 trong khi BTC Options bình tĩnh, dòng chảy ETH Option đã chứng kiến ​​những người mua Straddle lớn trước một động thái lớn.”
  • Năm ngày sau vào ngày 26 tháng 5, Skew Analytics đã viết rằng theo như mức độ biến động của ETH có liên quan “sự biến động thị trường hiện tại đã trở lại ngang bằng với [chu kỳ] năm 2017”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn