TradingTrải nghiệm chính để thu hút nhiều người dùng...

Trải nghiệm chính để thu hút nhiều người dùng hơn thông qua việc chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử

-

- Advertisment -spot_img

Prime Experiences đã thông báo rằng họ sẽ chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử ở Hoa Kỳ, một động thái được thiết lập để cách mạng hóa thị trường thuê du thuyền sang trọng. Công ty là công ty đi đầu trong ngành trong việc thực hiện các giao dịch tiền kỹ thuật số và dự kiến ​​phương thức thanh toán sẽ mở rộng thêm 40%, tiếp cận hơn 1.400 khách hàng trong năm nay.

Tìm cách thu hút nhiều khách hàng hơn


Về phần mình, Prime Experiences dự kiến ​​sẽ tạo ra lợi nhuận 6,5 triệu đô la vào năm 2021 và tăng gấp đôi doanh thu được tạo ra trong năm 2020. Dự báo của Tập đoàn IMARC cho thấy mức tăng 19% từ năm 2021 đến năm 2026 trong lĩnh vực du thuyền. Công ty đặt mục tiêu thu hút người dùng thị trường tiền điện tử, tạo quan hệ đối tác kinh doanh mới, tham gia và kết nối với nhiều người dùng hơn.

Chủ tịch của tập đoàn, Jose David Tobón, nói rằng họ hiện đang đàm phán với thị trưởng của Miami, quan tâm đến việc truyền bá bitcoin và các loại tiền điện tử khác trong khu vực; với hình thức tiền tệ này, nhiều cánh cửa đã mở ra. Miami có thể là Thung lũng Silicon tiếp theo, vì hầu hết các công ty lớn như Tesla, Facebook và Google đều muốn tiếp cận khu vực này, và quan trọng hơn, với loại tiền điện tử này, điều không thể tin được trong những năm tới.

Tobón cho biết thêm rằng Prime Experiences không chỉ là một dịch vụ cho thuê du thuyền vì lợi ích bổ sung của nó là có được những trải nghiệm đầy đủ. Họ khác biệt với nhau về khả năng lãnh đạo của chúng tôi trong không gian trải nghiệm. Họ không chỉ cho thuê du thuyền, mà chúng tôi còn tạo ra những trải nghiệm về sinh nhật, hoạt động kinh doanh và các dịp đặc biệt cho khách hàng của mình.

Thanh toán bằng tiền điện tử


Vẫn trong ngành vận tải, Travala báo cáo rằng các chuyến bay có thể được tích hợp trực tiếp vào mạng của hãng, hợp lý hóa việc đặt chỗ vận chuyển hàng không tại chỗ với sự gia tăng ổn định trong các đợt triển khai tiêm chủng toàn cầu.

Một số người có thể coi các khoản thanh toán bằng Bitcoin như một động lực để họ dùng thử dịch vụ trước và sau đó chuyển đổi thành mã thông báo AVA, vốn là xương sống của chiến lược phi tập trung, quy trình phụ trợ và nền kinh tế mã thông báo cuối cùng của Travala. Đó là một sự hấp dẫn để thu hút những khách du lịch trẻ hơn, có kinh nghiệm về công nghệ.

Các công ty công nghệ lớn và tiền điện tử


Trong khi đó, vào tháng 10 năm 2020, PayPal đã thông báo rằng các tài khoản tiền mặt hoặc tiền mặt của họ, bắt đầu từ năm 2021, sẽ cho phép người dùng mua, bán và giữ các loại tiền điện tử cụ thể. Người dùng cũng có thể học cách theo dõi tiền điện tử thông qua ứng dụng PayPal của họ.

Mặc dù Amazon không cho phép Bitcoin trực tiếp làm phương thức thanh toán hợp lệ, nhưng Bitrefill cho phép Amazon Gift Cards hoặc thẻ quà tặng.

Bên cạnh việc tính đến các khoản thanh toán bằng tiền điện tử, eBay cũng xem xét một số cách để gia nhập không gian NFT. eBay Inc. trong những ngày gần đây đã thông báo rằng họ sẽ xem xét sử dụng tiền điện tử như một hình thức thanh toán hợp pháp trong tương lai.

eBay đã đưa ra một tuyên bố cho biết họ vẫn đang xem xét các hình thức thanh toán thích hợp nhất. Không nêu kế hoạch sắp xảy ra, họ vẫn sẽ theo dõi tiền điện tử.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Ủy ban Basel đề xuất Quy định phân biệt tài sản tiền điện tử dựa trên rủi ro đối với ngân hàng

Ủy ban Basel về Giám sát Ngân hàng đã đề xuất chia tài sản tiền điện tử thành hai...

FootballCoin ra mắt trò chơi giả tưởng Euro 2020 với NFT có thể thu thập và giải thưởng XFC

FootballCoin đã ra mắt phiên bản mới của trò chơi bóng đá giả tưởng cho EURO 2020, với một...

Các đại gia phố Wall muốn trở thành chủ nhà của bạn – Dữ liệu cho thấy các Megabanks đang mua tất cả bất...

Người mua nhà ở Hoa Kỳ đã gặp khó khăn trong việc mua nhà cho một gia đình sau...

Mức giảm giá mạnh mẽ của Bitcoin có vẻ tương tự như đáy tháng 3 năm 2020

Bitcoin đã được giao dịch với mức chiết khấu đáng kể so với đường trung bình động dài hạn...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Dự luật Bitcoin của El Salvador nêu ra ‘vấn đề’: Người phát ngôn của IMF

Người phát ngôn của Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) Gerry Rice cho biết tổ chức này đang theo...

Giao thức Injective Bám chắc để tiếp cận thị trường DeFi không giới hạn với 0 rào cản

Injective đang tích hợp với các ngăn xếp để cho phép các dẫn xuất Bitcoin hoàn toàn phi tập...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn