BlockchainTiện lợi được hỗ trợ bởi bảo mật: Ví...

Tiện lợi được hỗ trợ bởi bảo mật: Ví trình duyệt mới kết nối dApps với TON miễn phí

-

- Advertisment -spot_img

Một nền tảng blockchain phi tập trung, có khả năng mở rộng cao, có một ví trình duyệt thuận tiện để tạo điều kiện phát triển dApps.

Ví pha lê


Metamask. Bất kỳ ai đã làm việc với Ethereum trong hơn một tuần đều quen thuộc với ví trình duyệt này. Nó cho phép vô số ứng dụng phi tập trung (dApps) kết nối với Ethereum, gửi giao dịch và tương tác với các hợp đồng thông minh.

Metamask đã trở thành một tiêu chuẩn công nghiệp và điểm chuẩn cho người dùng, những người mong đợi ít nhất sự tiện lợi tương tự từ bất kỳ chuỗi khối bán lẻ mới nào.

Với mức độ tiện lợi đó, nhóm Broxus, nhà phát triển cầu nối giữa mạng TON miễn phí và Ethereum và một trong những người bảo trì và xác thực cốt lõi của TON miễn phí, đã tạo ra một ví trình duyệt mới, hoàn chỉnh.

Có kiến ​​thức chuyên môn sâu trong việc phát triển các dApp cho TON, Bitcoin và Ethereum miễn phí, Broxus đã sửa lại Ví pha lê của mình, một nhánh của Ví Gram ban đầu do nhóm Telegram tạo ra. Ví mới vẫn giữ tên Crystal Wallet, được cộng đồng công nhận nồng nhiệt.

Người dùng Wallet sẽ thích giao diện gọn gàng và tiện lợi cũng như sự hỗ trợ của nó đối với tất cả các loại hợp đồng ví TON Miễn phí phổ biến khác nhau. Họ sẽ có thể khôi phục ví của mình từ ứng dụng trên máy tính để bàn hoặc tạo tài khoản mới. Ngoài ra, nhóm có kế hoạch thêm hỗ trợ cho mã thông báo TIP-3 để tạo điều kiện tương tác với các sản phẩm khác của Broxus, TON Bridge và TON Swap.

Nhóm nhấn mạnh rằng tất cả thông tin nhạy cảm (cụm từ gốc và khóa riêng tư) sẽ được mã hóa trong bộ nhớ cục bộ và sẽ không bao giờ được chuyển ra bên ngoài thiết bị của người dùng. Người dùng nên tạo mật khẩu mà họ sẽ cần cung cấp mỗi khi họ muốn chi tiêu hoặc xác nhận yêu cầu từ dApps.

Về phía ứng dụng phi tập trung, tiện ích mở rộng Crystal Wallet cung cấp API TON miễn phí giống web3 mà nó sử dụng để gọi cục bộ nhằm tương tác với chuỗi khối. Điều này mở ra một cơ hội lớn cho các nhà phát triển dApp, từ các cơ quan quản lý đa chữ ký tương tự như Gnosis Safe, đến các DEX khác nhau, các dự án trò chơi và NFT.

Người dùng sẽ có thể kiểm soát chặt chẽ tất cả các hoạt động được thực hiện bởi dApp và liên quan đến tiền của họ.

“Chúng tôi tập trung mạnh mẽ vào bảo mật tiền của người dùng, đó là lý do tại sao chúng tôi đã xuất bản các nguồn của ví trên Github và có kế hoạch thực hiện kiểm tra bảo mật của giải pháp khi nó đáo hạn từ phiên bản beta.” – Vladislav Ponomarev, Giám đốc điều hành của Broxus cho biết.

Nhóm có lộ trình chi tiết cho sự phát triển của ví bao gồm các phiên bản dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn, nhiều tài khoản và các cải tiến khác về giao diện người dùng. Theo dõi Cộng đồng TON miễn phí để được cập nhật những tin tức mới nhất liên quan đến dự án.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

‘Not a Drill’: Dự luật cơ sở hạ tầng có thể nhấn chìm ngành công nghiệp tiền điện tử của Mỹ

Chính phủ đặt mục tiêu trang trải một phần chi phí của hóa đơn cơ sở hạ tầng khổng...

Phân tích kỹ thuật Atom: nổi khổ của người mua đã qua

Những tia nắng chói chang sau đợt rét dài. Đó là hiện tượng tốt nhất truyền cảm hứng cho...

Phân tích kỹ thuật AAVE và Terra (LUNA): Điều gì sẽ xảy ra?

Giá AAVE và LUNA đang tăng. Mức đóng cửa trên $300 và $11 có thể thấy AAVE/USDT và LUNA/USDT...

CryptoPunks Mania tiếp tục khi khối lượng mua trong 24 giờ tăng vọt lên 46 triệu đô la

Dự án NFT nổi tiếng CryptoPunks đã chứng kiến ​​sự tăng vọt về doanh số bán hàng, gần đây...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Litecoin: Làm thế nào một sự sụt giảm tiềm năng có thể đưa ra một mục mua lý tưởng cho các nhà giao dịch

Xu hướng tăng giá của Litecoin đã rất tích cực kể từ khi giá của nó giảm xuống mức...

Giá Bitcoin vẫn đang trong giai đoạn thay đổi được dự đoán đến hết tháng 8, nhà phân tích tiền điện tử cho biết

Bitcoin gần đây đã có rất nhiều biến động, nhưng bất chấp điều này, đồng tiền vua đang hoạt...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn