Tiền điện tửEthereumTiền điện tử là bong bóng nhưng chúng ta...

Tiền điện tử là bong bóng nhưng chúng ta không nên chơi với nó: Vitalik Buterin

-

- Advertisment -spot_img

Vitalik Buterin cho biết tiền điện tử là một bong bóng sau khi phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với CNN Business, bình luận quan điểm của mình về sự sụp đổ của thị trường và tình trạng của ngành công nghiệp tiền điện tử vào cuối ngày hôm nay khi chúng ta đọc thêm trong tin tức Ethereum mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

Buterin đã bị xóa sổ một phần lớn tài sản cá nhân của mình trong tuần qua nhưng anh ấy nói rằng anh ấy không lo ngại về sự sụp đổ của thị trường khi nói rằng chúng tôi đã có một vài trong số đó trước đây. Ông ví tình hình hiện tại giống như một quả bong bóng và tuyên bố rằng việc biết khi nào quả bong bóng sẽ nổ rất khó dự đoán vì nó có thể đã xảy ra trước đó hoặc có thể xảy ra vào ngày mai. Theo ông, chúng ta đã có ba trong số các bong bóng tiền điện tử lớn và thường là đủ, lý do mà các bong bóng kết thúc là do một số sự kiện xảy ra và làm rõ rằng công nghệ vẫn chưa có ở đó.

Ethereum Network Revenue, eth, price, transaction, fees

Địa chỉ Ethereum của Buterin hiện nắm giữ 325.000 ETH trị giá ước tính 895 triệu đô la theo giá hiện tại, giảm 35% so với giá trị đỉnh cao là 1,4 tỷ đô la vào ngày 12 tháng 5. So sánh tình hình hiện tại với tình hình trong thời kỳ bong bóng gần đây nhất vài năm trước, Buterin đã nêu:

“Có vẻ như tiền điện tử đã gần sẵn sàng để trở thành xu hướng chính theo cách mà cách đây chưa đầy bốn năm. Tiền điện tử không chỉ là một món đồ chơi nữa. ”

Lần này, câu chuyện hoàn toàn khác đối với ETH khi những người chơi tổ chức lớn tham gia vào thị trường và đẩy giá lên. Một số nhà quan sát trong ngành hiện đang đổ lỗi cho giao dịch đòn bẩy trên các sàn giao dịch phái sinh vì sự suy thoái thị trường mới nhất. Buterin nói thêm rằng anh ấy không chắc chắn nhưng có khả năng Ethereum cuối cùng đã bắt kịp và có thể vượt qua BTC về giá trị thị trường với vốn hóa thị trường hiện tại của ETH là 318 tỷ đô la, bằng 42,5% vốn hóa thị trường BTC.

amber group, wu, bitcoin, btc, bubble

Về “Hiệu ứng Elon” Buterin nói rằng đó là một điều gì đó mới mẻ đối với cảnh phim và ảnh hưởng của anh ấy sẽ sớm giảm bớt:

“Elon Musk tweet là thứ mà không gian tiền điện tử chỉ mới được giới thiệu lần đầu tiên theo đúng nghĩa đen vào năm ngoái và năm nay. Tôi nghĩ là hợp lý khi mong đợi một chút điên rồ. Nhưng tôi nghĩ rằng thị trường sẽ học hỏi. Elon sẽ không có ảnh hưởng này mãi mãi ”.

Về đồng shilling DOGE, Vitalik Buterin nói rằng Elon Musk không có ý định ác ý với những diễn biến gần đây. Mặc dù nói rằng tiền điện tử là một bong bóng, Ethereum đã phục hồi 9% và giá của nó chạm 3 nghìn đô la và không thể phá vỡ mức kháng cự ở đó, giảm trở lại dưới 2700 đô la trước phiên phục hồi buổi sáng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Scaramucci nói rằng hầu hết các nhà đầu tư tổ chức vẫn còn chần chừ để đầu tư vào tiền điện tử

Anthony Scaramucci, cựu giám đốc truyền thông của Nhà Trắng và là giám đốc quỹ đầu cơ của SkyBridge...

Nasdaq niêm yết CleanSpark chuyển toàn bộ sức mạnh khai thác sang Foundry Pool

CleanSpark (NASDAQ: CLSK), một công ty khai thác bitcoin bền vững, đã chuyển toàn bộ hashrate của mình sang...

Binance không có hoạt động kinh doanh ở Trung Quốc’, Changpeng Zhao lưu ý giữa cuộc đàn áp tiền điện tử

Không còn là tin tức về việc Trung Quốc đã tuyên bố tất cả các giao dịch liên quan...

Phân tích kỹ thuật Rarible (RARI) và DODO: Giá cả ở trạng thái cân bằng

Giá Rarible và DODO cân bằng, nhưng RARI có thể giảm xuống còn 7 đô la. Mặt khác, DODO...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bán Immutable X Token tăng hơn 12,5 triệu đô la trong vòng chưa đầy một giờ

Giải pháp mở rộng quy mô Ethereum Bán của Immutable X tokentrên CoinList đã bán hết trong vòng...

Blockchain Startup Swash Tăng $4.000.000 để kiếm tiền từ dữ liệu

Swash, một công ty khởi nghiệp blockchain cho phép người dùng internet sở hữu dữ liệu của họ và...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn