Tiền điện tửBitcoinThống đốc BoE: Hãy sẵn sàng để mất tiền...

Thống đốc BoE: Hãy sẵn sàng để mất tiền nếu bạn đầu tư vào BTC

-

- Advertisment -spot_img

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Anh hoặc BoE, Andrew Bailey, đã cảnh báo về những rủi ro liên quan đến đầu tư tiền điện tử và cảnh báo các nhà đầu tư phải cực kỳ cảnh giác khi làm như vậy vì họ có thể mất hết tiền như chúng ta có thể xem thêm trong tin tức Bitcoin hôm nay.

Andrew Bailey, Thống đốc BoE, đã cảnh báo về những rủi ro liên quan đến tiền điện tử và cho rằng tài sản kỹ thuật số không có giá trị nội tại nên những người đầu tư vào chúng nên thực sự thận trọng. Trong một cuộc họp báo gần đây liên quan đến giá tiền điện tử tăng vọt, Bailey đã cảnh báo mọi người phải cực kỳ cẩn thận khi phân bổ tiền cho chúng. Thống đốc Ngân hàng Trung ương Anh nói rằng có nhiều khả năng các nhà đầu tư mất tất cả tiền của họ nếu tham gia vào tiền điện tử:

”Tôi sẽ nói lại điều này rất thẳng thắn. Chỉ mua chúng nếu bạn chuẩn bị mất hết tiền. “

andrew bailey


Bailey thậm chí còn nói rằng tiền điện tử không có bất kỳ giá trị nội tại nào nhưng quan chức Anh tin rằng mọi người không thực sự sợ hãi việc đầu tư vào tiền điện tử có thể có tác động tốt trong tương lai:

“Chúng không có giá trị nội tại. Điều đó không có nghĩa là mọi người không coi trọng chúng, bởi vì chúng có thể có giá trị bên ngoài. “

Hơn nữa, Bailey nói rằng anh ấy không phải là người thích ghép các từ tiền điện tử và tiền tệ lại với nhau và cộng đồng nên sử dụng các cụm từ khác như tài sản tiền điện tử. Đây là quan điểm chống tiền điện tử thứ hai được Thống đốc bày tỏ kể từ đầu năm trước khi đặt câu hỏi về vai trò và thành công của chúng và cho rằng điều đó sẽ không có ảnh hưởng lâu dài đến thị trường tài chính. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Fox Business, chiến lược gia đầu tư trưởng của BMO Capital, Brian Belski, có suy nghĩ rất giống Bailey và theo ông Bitcoin không phải là tiền tệ cũng không phải là tài sản:

”Giá trị nội tại của bitcoin hoặc tiền điện tử là gì? Từ đất nước của chúng tôi, chúng tôi chưa biết, và quan điểm chính thức của chúng tôi từ vị trí chiến lược đầu tư rằng bitcoin và tiền điện tử không nên là một phần trong phân bổ tài sản của bạn vì nó không phải là tài sản, không phải là tiền tệ, nó là một công cụ giao dịch. ”

Bank of England

Belski thừa nhận rằng giá chạy và tăng của Bitcoin là ở đây nhưng nói thêm rằng tài sản nằm trong thị trường dựa trên động lượng. Ông cho biết tình hình cung và cầu của BTC là lời giải thích thực sự tại sao nó không thể được coi là một công cụ đầu tư.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Binance thắt chặt chính sách KYC để xoa dịu các cơ quan quản lý

Là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu phải đối mặt với sự giám sát ngày càng...

Bình tĩnh trước cơn bão? Đây là điều gì tiếp theo cho Bitcoin, Ethereum và Cardano, theo Nhà phân tích hàng đầu Michaël van...

Nhà phân tích và nhà giao dịch tiền điện tử được theo dõi rộng rãi Michaël van de Poppe...

1,1 triệu người Salvador hiện đang sử dụng Ví Bitcoin Chivo

Nội dung 1,1 triệu công dân đã tải xuống ví Chivo"Bitcoin sẽ giúp bao gồm nhiều người hơn trong 1...

Phân tích kỹ thuật CEL: Xu hướng giảm giá tăng trong xu hướng đi ngang

Celsius quyết tâm vượt qua các ngân hàng trong trò chơi của họ bằng cách cung cấp các dịch...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Tìm kiếm trực tuyến ‘Mua Bitcoin’ hàng tháng đạt 241 nghìn, nhiều hơn gấp 3 lần so với ‘Mua vàng’

Khi ngày càng có nhiều cá nhân tìm kiếm biện pháp bảo vệ chống lại lạm phát vào năm...

IOTA (MIOTA), AVALANCHE (AVAX) tăng – Cả hai sẽ sớm tăng đến đỉnh cao?

IOTA (MIOTA) và Avalanche (AVAX) đã được hưởng các điều kiện thị trường tuyệt vời.Bản cập nhật Hornet đã...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn