Token‘Thỉnh thoảng bạn được chiếu ánh sáng ’— Tác...

‘Thỉnh thoảng bạn được chiếu ánh sáng ’— Tác phẩm của Jerry Garcia sẽ được bán đấu giá như một NFT với giá 1 triệu đô la

-

- Advertisment -spot_img

Người hiện đã qua đời và từng là nghệ sĩ guitar chính của Grateful Dead, Jerry Garcia, sẽ có một tác phẩm nghệ thuật hiếm hoi của anh ấy được bán dưới dạng tài sản sưu tập không thể thay thế token (NFT). NFT là một tác phẩm kỹ thuật số có tên “Quà tặng” và đang được bán bởi Quỹ Jerry Garcia, một tổ chức phi lợi nhuận hỗ trợ “các hoạt động vì môi trường, nghệ thuật và nhân đạo thông qua vẻ đẹp của âm nhạc và nghệ thuật”.

‘Một người đàn ông thu thập những gì một người đàn ông khác tràn ra’


Vào ngày 5 tháng 5, Quỹ Jerry Garcia đã phát hành một NFT mới đúc để bán đấu giá có tên là “Gift”, một tác phẩm nghệ thuật do nghệ sĩ guitar quá cố của Grateful Dead chế tác. The Grateful Dead là một ban nhạc rock ảo giác nổi tiếng của Mỹ được thành lập vào năm 1965 và lưu diễn cho đến năm 1995 với khoảng 2.350 buổi biểu diễn.

Hơn nữa, Người chết có một lượng lớn người theo dõi được gọi là “Những người đứng đầu đã chết”, vì hàng nghìn người đã theo dõi nhóm trên khắp thế giới. Tay guitar chính Jerry Garcia của The Dead không chỉ là một nhạc sĩ cực kỳ nổi tiếng mà anh còn rất giỏi nghệ thuật.

'Once in a While You Get Shown the Light'— Jerry Garcia Art to be Auctioned as an NFT for $1 Million
NFT gọi là “Món quà” (hình bên trái), Jerry Garcia, tay guitar chính của Grateful Dead, người đã qua đời năm 1995 (hình bên phải).Nghệ thuật Garcia đã được liệt kê vào thứ Tư được tổ chức trên thị trường NFT Superrare.co và Quỹ Jerry Garcia muốn có 309 ETH. Hiện tại, giá trị niêm yết 309 ETH của “Quà tặng” của Garcia trị giá hơn 1 triệu đô la theo tỷ giá hối đoái ether ngày nay. Người bán Superrare có tiêu đề “@jerrygarcia” và phần mô tả của tác giả cho biết một chút về cuộc đời của nghệ sĩ guitar Dead. SF Chronicle lưu ý rằng Quỹ Jerry Garcia có kế hoạch quyên góp một phần số tiền thu được từ cuộc đấu giá của NFT cho việc bảo tồn các rạn san hô.

‘One Watch by Night, One Watch by Day … Nếu bạn thấy bối rối, hãy nghe bản nhạc’


Nhà đấu giá Superrare cũng có một mô tả được viết trên NFT.

“Gặp gỡ‘ Quà tặng ’, anh ấy chào mừng chúng tôi vừa hạ cánh, thu vào tầm mắt chúng tôi từ chuyến đi bộ trên bầu trời xanh và lướt trên đám mây mịn màng. Chúng ta nhìn thấy khuôn mặt ưng ý của ‘Gift’, một sinh vật liên sao luôn mỉm cười với tư duy tương lai. Anh ấy đóng vai một nhân viên âm nhạc, ”một mô tả tóm tắt về các nốt nhạc NFT.

Phần tóm tắt “Quà tặng” cho biết thêm:

Chúng ta trải nghiệm sự hiển linh đầy màu sắc của anh ấy về việc cho và nhận trong một loạt các sắc độ cầu vồng, đỏ, cam, vàng, xanh lá cây và xanh lam. Chúng ta trải nghiệm “Quà tặng” như một sự nhận biết về lòng biết ơn, một tầm nhìn nâng cao được cảm nhận thông qua những điều trừu tượng hữu hình. Các hình thức và hình dạng hình học quen thuộc tô điểm cho trang phục của ông. “Quà tặng” phát bằng tai.

Năm 2021 là một năm phi thường đối với các nghệ sĩ kỹ thuật số và những người sáng tạo ra NFT. Theo lịch sử thị trường của nonfungible.com, số liệu thống kê trong 7 ngày qua cho thấy đã có 127.393 lần bán hàng trị giá 321 triệu đô la. Hơn nữa, một số lượng lớn người nổi tiếng, mạng xã hội và người nổi tiếng đã nhảy vào nhóm NFT. Bitcoin.com News gần đây đã đưa tin về NFTs từ hiện tượng hip-hop Eminem và một bộ ảnh hiếm của Kurt Cobain đã được chuyển thành NFT có thể sưu tầm được.

Theo như Jerry Garcia NFT có liên quan, hiện tại, có một giá thầu cho tác phẩm nghệ thuật là 35 ETH hoặc 122 nghìn đô la bằng cách sử dụng tỷ giá hối đoái ether ngày nay. Giá thầu dưới đây là 4 ETH hoặc 14 nghìn đô la ethereum cho nghệ thuật NFT.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn