TradingThanh toán toàn cầu và GoCrypto định hình kỷ...

Thanh toán toàn cầu và GoCrypto định hình kỷ nguyên thanh toán mới

-

- Advertisment -spot_img

Việc chấp nhận thanh toán tiền điện tử bởi một trong những nhà cung cấp giải pháp thanh toán lớn nhất thế giới có thể chỉ có một ý nghĩa. Thanh toán tiền điện tử hiện đang trên đà trở thành xu hướng chủ đạo. GoCrypto, một giải pháp thanh toán cho phép người bán chấp nhận tiền điện tử, vừa được tích hợp vào một trong những Thanh toán toàn cầu mới nhất s.r.o. sản phẩm – ứng dụng di động GP tom. Ngoài các khoản thanh toán bằng thẻ đa dạng, GP tom hiện cho phép người bán chấp nhận thanh toán bằng các loại tiền điện tử và ví tiền điện tử khác nhau. Việc ra mắt GP tom với GoCrypto đang diễn ra ở các quốc gia Trung Âu, nơi Global Payments s.r.o. là quà tặng. Và tất cả có nghĩa là gì? Thanh toán tiền điện tử tức thì sẽ sớm có sẵn cho hàng nghìn người bán.

Tiền điện tử: nhanh hơn, không tiếp xúc và an toàn hơn bao giờ hết

Ngày nay, có khoảng 5.000 loại tiền điện tử trên thế giới, trong đó bitcoin được biết đến nhiều nhất. Số lượng ví tiền điện tử hiện tại là 150 triệu. Sự phổ biến của tiền điện tử đang gia tăng trên toàn thế giới và ngày càng có nhiều thương gia quan tâm đến việc cung cấp tiền điện tử như một lựa chọn thanh toán cho khách hàng của họ. Theo truyền thống, tiền điện tử được coi là quá chậm để các thương gia chấp nhận. Điều đó bắt đầu thay đổi với giải pháp GoCrypto của công ty Eligma để thanh toán tức thì, an toàn và không cần tiếp xúc với tiền điện tử. Quốc gia quê hương của GoCrypto, Slovenia, là công ty dẫn đầu toàn cầu về số lượng các địa điểm thực chấp nhận tiền điện tử và sự quan tâm cũng đang tăng vọt ở những nơi khác.

Lý do rất đơn giản: để chấp nhận tiền điện tử thông qua giải pháp GoCrypto, người bán không nhất thiết phải biết bất cứ điều gì về tiền điện tử vì họ có thể nhận được khoản thanh toán được trao đổi thành nội tệ của họ – hoặc bằng tiền điện tử nếu họ muốn.

Một sự thúc đẩy lớn đối với việc áp dụng phương thức thanh toán thay thế này đến từ việc tích hợp GoCrypto vào một trong những sản phẩm mới nhất của Global Payments s.r.o. – GP tom, cho phép người bán chấp nhận nhiều loại thanh toán khác nhau chỉ đơn giản qua điện thoại của họ.

Người đứng đầu Eligma và Giám đốc điều hành Dejan Roljic tuyên bố:

“Tiền điện tử đã đi một chặng đường dài, cả về mặt công nghệ và sự công nhận của chúng trên toàn cầu. Chúng tôi rất vinh dự khi hệ thống GoCrypto dành cho người bán đã được Global Payments s.r.o., một trong những nhà cung cấp hệ sinh thái thanh toán hàng đầu của Trung Âu, tích hợp vào một sự đổi mới tuyệt vời. Điều này xác định lại khái niệm ‘xu hướng thanh toán chính’, cho thấy sự phát triển của ngành và tầm quan trọng toàn cầu của tiền điện tử như một hình thức thanh toán hàng ngày. GoCrypto là một sự bổ sung hoàn hảo cho ứng dụng GP tom vì các khoản thanh toán diễn ra ngay lập tức, dễ dàng, nhanh chóng và hoàn toàn không cần tiếp xúc – một sự phù hợp hoàn hảo cho các thương gia và người mua sắm vào năm 2021. ”

GP tom với GoCrypto ra mắt ở Romania

Hệ sinh thái thương mại độc đáo của Global Payments s.r.o. trải dài khắp Trung Âu, phục vụ cho mọi chiều hướng thương mại và thực hiện hàng tỷ giao dịch mỗi năm. Giờ đây, hơn 140 phương thức thanh toán của họ đang được nâng cấp với một phương thức thanh toán kỹ thuật số thay thế: tiền điện tử. Ứng dụng GP tom được tạo ra với mục tiêu cung cấp cho người bán sự linh hoạt và tính di động cần thiết trong các lĩnh vực bán lẻ cụ thể của họ. Phần mềm POS có thể được cài đặt trực tiếp trên điện thoại di động của người bán, cho phép họ dễ dàng chấp nhận nhiều luồng thanh toán như thẻ tín dụng, thanh toán kỹ thuật số và tiền điện tử. Trong tháng này, GP tom với GoCrypto sẽ được ra mắt tại các quốc gia Trung Âu như Romania, Cộng hòa Séc và Slovakia, thiết lập các tiêu chuẩn mới cho cả ngành công nghiệp thanh toán tiền điện tử và kỹ thuật số.

GoCrypto, mạng thanh toán tiền điện tử tiên tiến nhất thế giới

Được tạo ra bởi một nhóm các chuyên gia tiền điện tử, những người đã hình dung ra việc sử dụng tiền điện tử trong mua sắm hàng ngày, giải pháp GoCrypto cho phép các thương gia chấp nhận thanh toán tiền điện tử ngay lập tức. Người bán có tùy chọn nhận thanh toán bằng nội tệ của họ (và cũng có thể chọn nhận thanh toán bằng tiền điện tử được hỗ trợ mà họ chọn). GoCrypto hoạt động như một chương trình thanh toán toàn cầu kết nối người dùng tiền điện tử, ví tiền điện tử, sàn giao dịch tiền điện tử, tiền điện tử, nhà cung cấp hệ thống tính tiền, nhà cung cấp giải pháp thanh toán và người bán. Hiện có sẵn ở 64 quốc gia, GoCrypto là mạng thanh toán tiền điện tử phát triển nhanh nhất thế giới, liên tục bổ sung các loại tiền và ví mới, cho phép ngày càng nhiều người đam mê tiền điện tử sử dụng tiền điện tử trong cuộc sống hàng ngày của họ. GoCrypto hiện hỗ trợ Ví Bitcoin.com và Ví Elly, cho phép người mua hàng thanh toán bằng 7 loại tiền điện tử khác nhau: BTC (Bitcoin), ETH (Ether), BCH (Bitcoin Cash), LTC (Litecoin), XTZ (Tezos), VIB (Viberate mã thông báo) và GoC (mã thông báo GoCrypto).

Tin tức về sự hợp tác giữa công nghệ giải pháp thanh toán của GoCrypto và Global Payments s.r.o., một trong những nhà cung cấp giải pháp thương mại hàng đầu, là một chương mới trong quá trình số hóa ngành thanh toán ở Trung Âu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn