TokenTerra Virtua, Hashmasks Tạo Bộ sưu tập NFT chung

Terra Virtua, Hashmasks Tạo Bộ sưu tập NFT chung

-

- Advertisment -spot_img

Terra Virtua và Hashmasks liên kết với nhau để có một bản phát hành “tiền bản quyền luân chuyển” đặc biệt.

NFT Mainstays cho ra mắt loạt doanh nghiệp


Terra Virtua, nền tảng sưu tầm kỹ thuật số thúc đẩy Thực tế tăng cường, đã hợp tác với Hashmasks.

Các dự án phổ biến đã kết hợp với nhau để phát hành một bộ NFT giới hạn được gọi là vFlect Hashmasks. Mỗi phần có thiết kế rô bốt Terra Virtua’s vFlect với một phần từ loạt Hashmasks để tạo ra một nội dung mã hóa mới.

Hashmasks ra mắt vào đầu năm nay và nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán của cộng đồng Ethereum và NFT rộng lớn hơn. Chúng được phát hành trong một ấn bản gồm 16.384 bức chân dung lấy cảm hứng từ Basquiat kỹ thuật số có một nhân vật đeo mặt nạ. Tương tự như các bộ sưu tập NFT khác như CryptoPunks, các nhân vật có những đặc điểm khác nhau. Ví dụ, một số có quầng sáng. Những người khác cầm một cuốn sách trên cẳng tay của họ.

Hashmasks cũng có một mô hình độc đáo mà mỗi chủ sở hữu có thể đặt tên cho mảnh của họ. Chủ sở hữu có thể đặt tên bằng cách sử dụng mã thông báo gốc của dự án, NCT.

Trước sự sụt giảm của vFlect Hashmasks, chủ sở hữu Hashmasks đã phải đăng ký để cấp phép cho NFT của họ. Các hợp tác đã được đăng ký quá nhiều và tất cả 73 tác phẩm đã được bán hết trong vòng năm phút.

Ví dụ về vFlect
Một vFlect không xác định, khám phá ra một chiếc mặt nạ phức tạp và cổ xưa. Nguồn: Terra Virtua
Trong lần đầu tiên cho không gian NFT, sự sụt giảm đã tạo ra cái mà các dự án gọi là mô hình “tiền bản quyền luân chuyển” trong đó chủ sở hữu Hashmasks có thể kiếm tiền bản quyền từ một NFT riêng biệt khác. Vì NFT sử dụng hợp đồng thông minh nên chúng có thể được lập trình để tự động thanh toán cho chủ sở hữu hoặc người tạo. Khi bạn mua một NFT trên thị trường thứ cấp như OpenSea, người tạo ra sản phẩm ban đầu thường giảm 10%.

Jawad Ashraf, đồng sáng lập và CTO của Terra Virtua, nói rằng bản phát hành đã nêu bật sức mạnh của sự hợp tác. Anh ấy nói thêm:

“Việc cho phép cộng đồng tạo ra và kiếm tiền từ những NFT này là lần đầu tiên trong ngành và tôi hy vọng chúng ta sẽ thấy ngày càng nhiều những giọt NFT cộng tác này – bao gồm cả từ chúng tôi.”

Trong khi đó, John Doe, người sáng lập Hashmasks studio Suum Cuique Labs, lưu ý rằng bộ sưu tập bổ sung một khía cạnh mới cho loạt Hashmasks. Anh ấy nói:

“Mỗi Hashmask thực sự là duy nhất và có giá trị chủ quan đối với mỗi người nắm giữ nó. Việc kết hợp chúng với một robot vFlect không chỉ mở ra nhiều cách hơn nữa để thêm ý nghĩa và vẻ đẹp cho chúng mà còn cho phép chủ sở hữu NFT kiếm tiền từ các tác phẩm nghệ thuật của họ hơn bao giờ hết. ”

Terra Virtua cho phép người dùng tạo các bản biểu diễn 3D cho NFT của họ. Terra Virtua không phải là ví dụ duy nhất về dự án NFT tập trung vào 3D sau khi Larva Labs chia sẻ chi tiết về sự sụt giảm Meebits của nó. Được phát hành để gây nhiều hứng thú vào thứ Hai, loạt phim NFT mới của studio mang tính biểu tượng có các nhân vật 3D được xây dựng cho metaverse.

Trong tất cả các bản phát hành của Terra Virtua, sê-ri vFlect là một trong những sê-ri phổ biến nhất cho đến nay. Mặc dù phiên bản hiện tại đã được bán hết, nhưng nhiều vFlect Hashmasks sẽ được phát hành trong những tuần tới, trang web lưu ý.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn