Tiền điện tửAltcoinTại sao Andre Cronje tin rằng DOGE là tốt...

Tại sao Andre Cronje tin rằng DOGE là tốt cho tiền điện tử

-

- Advertisment -spot_img

Dogecoin đạt mức cao mới mọi thời đại và là 98% trở thành tiền điện tử lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường, lật đổ mã thông báo gốc BNB của Binance. Cuộc biểu tình 25,518% trong 1 năm của DOGE đã bắt đầu một cuộc tranh luận trong không gian tiền điện tử về tác động của nó đối với toàn bộ lĩnh vực.

Người tạo ra Yearn Finance, giao thức dựa trên Ethereum, Andre Cronje, đã cân nhắc về cuộc thảo luận. Không giống như những người nghĩ Dogecoin có thể gây ra tác động tiêu cực trong toàn ngành, Cronje cảm thấy hoàn toàn ngược lại. Ông tuyên bố Dogemania có thể thu hút các nhà đầu tư mới vào không gian tiền điện tử.

So sánh Dogecoin với lolcats, một dự án chịu trách nhiệm thu hút người dùng mới trong những ngày đầu trên internet, Cronje cho biết Dogecoin có thể có tác dụng tương tự, trước khi biến mất vào quên lãng. Nhà phát triển cho biết:

Tôi không thích Doge, đó là một meme. Nhưng tôi cũng không thích lolcats. lolcats đã thu hút sự chú ý và đào tạo người dùng sớm trên internet, và những gì lolcats đã làm cho internet, Dogecoin có thể sẽ làm cho tiền điện tử. Về mặt đó, Doge có lẽ có ý nghĩa hơn hầu hết.

Giám đốc điều hành của Tesla, Elon Musk sẽ xuất hiện trên Saturday Night Live, chương trình hài kịch nổi tiếng của Mỹ và nhiều người mong đợi một cú hích hướng tới mức cao mới cho tiền điện tử meme. Tuy nhiên, bản thân Musk đã cảnh báo mọi người “đầu tư tiền tiết kiệm” vào tiền điện tử. Nhưng, giống như Cronje, Musk tin rằng tiền điện tử có một tương lai là tài sản đầu tư đẳng cấp thế giới.

DOGE, không ngắn nhưng không dài


Trong 24 giờ qua, Dogecoin đã chứng kiến ​​mức tăng quan trọng và tăng lên mức trung bình của vùng 0,70 đô la. Tại thời điểm viết bài, tiền điện tử đã đi ngang xuống mức thấp hơn với lợi nhuận 6,2% trong biểu đồ hàng ngày.

Dogecoin DOGE DOGEUSDT

Dogecoin với chuyển động đi ngang trong các khung thời gian thấp hơn. Nguồn: DOGEUSDT Tradingview


Nhiều người nắm giữ Dogecoin đang đặt cược vào hai kịch bản tiềm năng. Trò chơi cổ điển “mua tin đồn, bán tin tức” hoặc sự đánh giá cao hơn nữa khi Musk xuất hiện. Dữ liệu từ CryptoMeter cho hợp đồng tương lai của FTX ghi lại khoảng 112 triệu đô la ở các vị thế bán và 82,7 triệu đô la ở các vị trí dài, trong 12 giờ qua.

Vào thời kỳ đỉnh điểm, khi giá Dogecoin đạt mức cao nhất mọi thời đại, nó có cặp được giao dịch nhiều nhất về khối lượng với stablecoin Tether (USDT) trên Binance và Huobi. Tổng cộng, các cặp giao dịch trên các sàn giao dịch này đạt tổng khối lượng giao dịch khoảng 70 tỷ đô la, vượt qua thị trường chứng khoán Trung Quốc, như phóng viên Colin Wu tuyên bố:

Không phải do binance chính thức công bố, mà là số liệu thống kê do một phương tiện truyền thông Trung Quốc đưa ra. Cùng ngày, các Sở giao dịch chứng khoán Thượng Hải và Thâm Quyến của Trung Quốc có giao dịch 411,1 tỷ và 472,8 tỷ, tổng trị giá 883,9 tỷ NDT, thấp hơn 168,2 tỷ NDT (khoảng 1,086 nghìn tỷ NDT).

Tuy nhiên, hành động giá của đồng xu Shiba Inu dường như không thể dự đoán được với nhiều ý kiến ​​khác nhau về tính bền vững của nó ngoài sự hưng cảm.

Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Digital Currency Group, Barry Silbert, đã đổ dầu vào hoạt động giao dịch của Dogecoin. Khi tiền điện tử ở mức cao trong vùng 0,70 đô la, Silbert đã tiết lộ một vị thế bán với đòn bẩy gấp 3 lần. Người nắm giữ Dogecoin chế nhạo, giám đốc điều hành cho biết:

Được rồi $ DOGE xem qua, thật là vui. Chào mừng bạn đến với tiền điện tử! Nhưng đã đến lúc bạn phải chuyển DOGE của mình thành BTC.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Giá Bitcoin (BTC) giảm xuống dưới $40K khi tâm lý nhà đầu tư biến giảm nhẹ

Tiền điện tử hàng đầu thế giới đã trải qua sự thay đổi tâm lý thị trường sau khi...

Rocket Launchpad của nền tảng IDO phi tập trung ra mắt trong hệ sinh thái TEZOS

Gần đây, hệ sinh thái Tezos đã chứng kiến ​​một số quan hệ đối tác cao cấp, bao gồm...

Nền tảng Cross-Chain NFT Unifty hướng đến quản trị phi tập trung, thông báo phát hành token

Unifty, một nền tảng cho việc đúc và kinh doanh các bộ sưu tập kỹ thuật số (token không...

Tòa án yêu cầu Sberbank của Nga bỏ chặn tài khoản của thương nhân tiền điện tử

Một tòa án đã ra lệnh cho một trong những ngân hàng lớn nhất của Nga để nâng các...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Cypherpunk, người đã làm việc với Satoshi muốn theo dõi xu hướng của Ethereum

Bryce "Zooko" Wilcox, một cypherpunk nổi tiếng với việc tạo ra tiền điện tử Zcash, nói với Forbes rằng...

Tây Ban Nha: Đảng Nhân dân đề xuất hóa đơn cho phép dùng tiền điện tử để thanh toán thế chấp

Đảng Nhân dân của Tây Ban Nha muốn thúc đẩy việc sử dụng tiền điện tử, và nó đề...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn