Tiền điện tửAltcoinTại sao Andre Cronje tin rằng DOGE là tốt...

Tại sao Andre Cronje tin rằng DOGE là tốt cho tiền điện tử

-

- Advertisment -spot_img

Dogecoin đạt mức cao mới mọi thời đại và là 98% trở thành tiền điện tử lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường, lật đổ mã thông báo gốc BNB của Binance. Cuộc biểu tình 25,518% trong 1 năm của DOGE đã bắt đầu một cuộc tranh luận trong không gian tiền điện tử về tác động của nó đối với toàn bộ lĩnh vực.

Người tạo ra Yearn Finance, giao thức dựa trên Ethereum, Andre Cronje, đã cân nhắc về cuộc thảo luận. Không giống như những người nghĩ Dogecoin có thể gây ra tác động tiêu cực trong toàn ngành, Cronje cảm thấy hoàn toàn ngược lại. Ông tuyên bố Dogemania có thể thu hút các nhà đầu tư mới vào không gian tiền điện tử.

So sánh Dogecoin với lolcats, một dự án chịu trách nhiệm thu hút người dùng mới trong những ngày đầu trên internet, Cronje cho biết Dogecoin có thể có tác dụng tương tự, trước khi biến mất vào quên lãng. Nhà phát triển cho biết:

Tôi không thích Doge, đó là một meme. Nhưng tôi cũng không thích lolcats. lolcats đã thu hút sự chú ý và đào tạo người dùng sớm trên internet, và những gì lolcats đã làm cho internet, Dogecoin có thể sẽ làm cho tiền điện tử. Về mặt đó, Doge có lẽ có ý nghĩa hơn hầu hết.

Giám đốc điều hành của Tesla, Elon Musk sẽ xuất hiện trên Saturday Night Live, chương trình hài kịch nổi tiếng của Mỹ và nhiều người mong đợi một cú hích hướng tới mức cao mới cho tiền điện tử meme. Tuy nhiên, bản thân Musk đã cảnh báo mọi người “đầu tư tiền tiết kiệm” vào tiền điện tử. Nhưng, giống như Cronje, Musk tin rằng tiền điện tử có một tương lai là tài sản đầu tư đẳng cấp thế giới.

DOGE, không ngắn nhưng không dài


Trong 24 giờ qua, Dogecoin đã chứng kiến ​​mức tăng quan trọng và tăng lên mức trung bình của vùng 0,70 đô la. Tại thời điểm viết bài, tiền điện tử đã đi ngang xuống mức thấp hơn với lợi nhuận 6,2% trong biểu đồ hàng ngày.

Dogecoin DOGE DOGEUSDT

Dogecoin với chuyển động đi ngang trong các khung thời gian thấp hơn. Nguồn: DOGEUSDT Tradingview


Nhiều người nắm giữ Dogecoin đang đặt cược vào hai kịch bản tiềm năng. Trò chơi cổ điển “mua tin đồn, bán tin tức” hoặc sự đánh giá cao hơn nữa khi Musk xuất hiện. Dữ liệu từ CryptoMeter cho hợp đồng tương lai của FTX ghi lại khoảng 112 triệu đô la ở các vị thế bán và 82,7 triệu đô la ở các vị trí dài, trong 12 giờ qua.

Vào thời kỳ đỉnh điểm, khi giá Dogecoin đạt mức cao nhất mọi thời đại, nó có cặp được giao dịch nhiều nhất về khối lượng với stablecoin Tether (USDT) trên Binance và Huobi. Tổng cộng, các cặp giao dịch trên các sàn giao dịch này đạt tổng khối lượng giao dịch khoảng 70 tỷ đô la, vượt qua thị trường chứng khoán Trung Quốc, như phóng viên Colin Wu tuyên bố:

Không phải do binance chính thức công bố, mà là số liệu thống kê do một phương tiện truyền thông Trung Quốc đưa ra. Cùng ngày, các Sở giao dịch chứng khoán Thượng Hải và Thâm Quyến của Trung Quốc có giao dịch 411,1 tỷ và 472,8 tỷ, tổng trị giá 883,9 tỷ NDT, thấp hơn 168,2 tỷ NDT (khoảng 1,086 nghìn tỷ NDT).

Tuy nhiên, hành động giá của đồng xu Shiba Inu dường như không thể dự đoán được với nhiều ý kiến ​​khác nhau về tính bền vững của nó ngoài sự hưng cảm.

Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Digital Currency Group, Barry Silbert, đã đổ dầu vào hoạt động giao dịch của Dogecoin. Khi tiền điện tử ở mức cao trong vùng 0,70 đô la, Silbert đã tiết lộ một vị thế bán với đòn bẩy gấp 3 lần. Người nắm giữ Dogecoin chế nhạo, giám đốc điều hành cho biết:

Được rồi $ DOGE xem qua, thật là vui. Chào mừng bạn đến với tiền điện tử! Nhưng đã đến lúc bạn phải chuyển DOGE của mình thành BTC.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn