Tiền điện tửAltcoinSự kiện đặc biệt của Cardano Châu Phi

Sự kiện đặc biệt của Cardano Châu Phi

-

- Advertisment -spot_img

Sự kiện đặc biệt của Châu Phi được phát sóng vào thứ Năm, giới thiệu sự phát triển của Cardano trên lục địa này. Tại thời điểm viết bài, chương trình đã đạt hơn 120 nghìn lượt xem, với Giám đốc điều hành IOG Charles Hoskinson gọi đây là chương trình nổi tiếng nhất mà họ đã thực hiện cho đến nay.

Mặc dù phản hồi phần lớn là tích cực, với một loạt các ấn phẩm chính thống và tiền điện tử đưa tin về sự kiện này, Hoskinson đã nói về sự thiếu phủ sóng rõ ràng từ CoinDesk. Biên tập viên điều hành tại CoinDesk, Marc Hochstein, cho biết họ vẫn đang chờ phản hồi từ Bộ của Ethiopia.

“Phản ứng của giới truyền thông cũng thật đáng kinh ngạc, chúng tôi đã được phỏng vấn bởi Financial Times, Cointelegraph, thưa ngài, họ đã thực sự đưa tin về nó, CityAM, New York Times và hàng chục người khác. Nhiều tin tức sẽ được đưa ra. Đáng chú ý là vắng mặt, tôi không thể nhìn thấy nó ngay bây giờ, tôi không biết nó có được che hay không. Tôi đã không kiểm tra danh sách phương tiện của mình, là CoinDesk. ”

Chiến lược Châu Phi của Cardano


Cardano đã bắt đầu áp dụng blockchain ở Châu Phi trong nhiều năm nay.

Hoskinson cho biết ông thành lập IOG với mục tiêu bình đẳng hóa các thế giới phát triển và đang phát triển. Thêm vào đó, các quốc gia phát triển coi thường nhiều thứ như thanh toán, bảo hiểm, tín dụng, v.v. Ngược lại, cơ sở hạ tầng yếu kém ở các quốc gia đang phát triển khiến những công việc dù đơn giản như được trả lương cũng trở thành một quá trình tốn nhiều công sức.

“Tôi thành lập công ty của mình vào tháng 2 năm 2015 với ước mơ mang lại bản sắc kinh tế cho những người không có nó. Thực tế là, thế giới vẫn tồn tại trong hai cấu hình khác nhau. Một cho những người đã phát triển và một cho những người đang phát triển. ”

Tin tức về việc Bộ Giáo dục Ethiopia hợp tác với Cardano thông qua giải pháp Atala PRISM đã được đăng tải trước sự kiện Đặc biệt Châu Phi. Thỏa thuận này nhằm mục đích thúc đẩy triển vọng giáo dục và việc làm thông qua hệ thống ghi lại thành tích của học sinh-giáo viên dựa trên blockchain. Nó sẽ xác minh kỹ thuật số điểm và cho phép theo dõi kết quả hoạt động của trường.

Thông báo nổi bật nhất trong sự kiện Đặc biệt Châu Phi là tin tức về sự phát triển cơ sở hạ tầng ở Tanzania. Nó sẽ kết hợp với World Mobile để cung cấp truy cập internet di động và cơ sở hạ tầng bao gồm tài chính để cho phép ngân hàng, cho vay, bảo hiểm, v.v.

Hoskinson bảo vệ khẳng định rằng anh ta đang kéo một người nhanh chóng


Bất chấp những thành tựu to lớn mà IOG đã đạt được ở châu Phi, Hoskinson nhấn mạnh sự thiếu đưa tin từ CoinDesk về vấn đề này.

Nhiều đại diện khác nhau từ ấn phẩm đã giải quyết vấn đề, với Biên tập viên điều hành của nó, Hochstein, yêu cầu bằng chứng về những tuyên bố trực tiếp “từ miệng con ngựa”.

https://twitter.com/MarcHochstein/status/1387857833383825414?ref_src=twsrc%5Etfw%7Ctwcamp%5Etweetembed%7Ctwterm%5E1387857833383825414%7Ctwgr%5E%7Ctwcon%5Es1_c10&ref_url=https%3A%2F%2Fwww.newsbtc.com%2Fnews%2Fcardano%2Fcardano-africa-special-event-soured-by-fact-checking-calls%2F

Hoskinson cảm thấy mức độ xác minh thực tế này là một yêu cầu cực kỳ nghiêm trọng khi xem xét nhiều nguồn bằng chứng đã có, bao gồm cả trực tiếp từ Bộ trưởng Bộ Giáo dục Ethiopia, Tiến sĩ-Ing. Getahun Mekuria, người đã phát biểu trong chương trình hôm thứ Năm.

“Rõ ràng, việc Bộ trưởng xuất hiện trước camera nói về mối quan hệ, các kênh chính thức của chính phủ đăng tweet về mối quan hệ và các ấn phẩm lớn như New York Times là không đủ tốt để biên tập viên này tại CoinDesk đưa ra thông báo chính thức.”

Hoskinson cho rằng câu trả lời là kỳ lạ và tuyên bố rằng còn nhiều điều đáng ghét hơn là chờ đợi xác nhận sự thật.

Cardano daily chart

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn