Tiền điện tửAltcoinSpacex ra mắt Dogecoin Trả phí DOGE-1 Sứ mệnh...

Spacex ra mắt Dogecoin Trả phí DOGE-1 Sứ mệnh lên Mặt trăng

-

- Advertisment -spot_img

Spacex, cơ quan vũ trụ tư nhân tiên phong do Elon Musk thành lập, thông báo sẽ khởi động sứ mệnh DOGE-1 lên mặt trăng với sự phối hợp của Geometric Energy Corporation (GEC). Nhiệm vụ, với mục tiêu sẽ là đưa một khối lượng thương mại lên mặt trăng, đã được thanh toán toàn bộ bằng Dogecoin, đồng meme đã được chính Musk làm cho phổ biến.

DOGE-1 đến Mặt trăng


Spacex, công ty thám hiểm không gian sáng tạo, tiên phong trong lĩnh vực du lịch vũ trụ thương mại và trong kế hoạch cho chuyến đi dự kiến ​​lên sao Hỏa, hôm nay đã công bố một sứ mệnh mới có tên DOGE-1 hợp tác với Geometric Energy Corporation, một công ty dựa trên năng lượng tái tạo.

Theo một tuyên bố PR, mục tiêu đầu tiên của sứ mệnh sẽ là đưa một trọng tải thương mại lên mặt trăng. Nhưng điều đặc biệt về sứ mệnh này là nó được thanh toán hoàn toàn bằng Dogecoin, memecoin đã được một số người có ảnh hưởng chấp nhận sau khi được phổ biến bởi chính Giám đốc điều hành Spacex, Elon Musk.

Là sứ mệnh thương mại đầu tiên của loại hình này được thanh toán bằng tiền điện tử, DOGE-1 đặt tiền lệ cho các khoản thanh toán trong thời đại không gian này, đưa Dogecoin vào một vị trí thực sự đặc biệt trong số các loại tiền điện tử khác. Tom Ochinero, Phó Giám đốc Kinh doanh Thương mại của Spacex, nhấn mạnh rằng:

Nhiệm vụ này sẽ chứng minh ứng dụng của tiền điện tử ngoài quỹ đạo Trái đất và đặt nền tảng cho thương mại liên hành tinh. Chúng tôi rất vui mừng được phóng DOGE-1 lên Mặt trăng!

Tải trọng DOGE-1 bao gồm một CubeSat 40Kg sẽ cung cấp dữ liệu mặt trăng với các cảm biến tích hợp và các giải pháp thanh toán dựa trên ngân hàng sẽ không quá phức tạp khi phải trả cho nhiệm vụ. Giám đốc điều hành của GEC, Samuel Reid đã đề cập đến chủ đề này và tuyên bố rằng:

Sau khi chính thức giao dịch với DOGE cho một thỏa thuận lớn này, Geometric Energy Corporation và Spacex đã củng cố DOGE như một đơn vị phụ trách kinh doanh mặt trăng trong lĩnh vực vũ trụ

Musk không thể đưa Dogecoin lên Mặt trăng


Tuy nhiên, tin tức này trái ngược hoàn toàn với những gì Dogecoin đã trải qua ngày hôm qua về hành động giá. Trong khi hầu hết các nhà đầu tư Dogecoin đều mong đợi giá tăng do sự xuất hiện được mong đợi từ lâu của Elon Musk (được gọi là Bố già trong giới truyền thông xã hội) trong Saturday Night Live ngày hôm qua, điều ngược lại đã xảy ra.

Musk xuất hiện trong một tiểu phẩm tin tức với tư cách là một chuyên gia tiền điện tử, người không giải thích được Dogecoin là gì, gọi nó là “sự hối hả” trong khi nói rằng nó sẽ lên mặt trăng. Điều này không có tác dụng gì đối với mức giá đã giảm từ 0,65 đô la trước buổi chiếu xuống còn 0,43 đô la sau buổi chiếu, gây ra sự hoảng loạn trên mạng xã hội.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn