Tiền điện tửAltcoinSpacex ra mắt Dogecoin Trả phí DOGE-1 Sứ mệnh...

Spacex ra mắt Dogecoin Trả phí DOGE-1 Sứ mệnh lên Mặt trăng

-

- Advertisment -spot_img

Spacex, cơ quan vũ trụ tư nhân tiên phong do Elon Musk thành lập, thông báo sẽ khởi động sứ mệnh DOGE-1 lên mặt trăng với sự phối hợp của Geometric Energy Corporation (GEC). Nhiệm vụ, với mục tiêu sẽ là đưa một khối lượng thương mại lên mặt trăng, đã được thanh toán toàn bộ bằng Dogecoin, đồng meme đã được chính Musk làm cho phổ biến.

DOGE-1 đến Mặt trăng


Spacex, công ty thám hiểm không gian sáng tạo, tiên phong trong lĩnh vực du lịch vũ trụ thương mại và trong kế hoạch cho chuyến đi dự kiến ​​lên sao Hỏa, hôm nay đã công bố một sứ mệnh mới có tên DOGE-1 hợp tác với Geometric Energy Corporation, một công ty dựa trên năng lượng tái tạo.

Theo một tuyên bố PR, mục tiêu đầu tiên của sứ mệnh sẽ là đưa một trọng tải thương mại lên mặt trăng. Nhưng điều đặc biệt về sứ mệnh này là nó được thanh toán hoàn toàn bằng Dogecoin, memecoin đã được một số người có ảnh hưởng chấp nhận sau khi được phổ biến bởi chính Giám đốc điều hành Spacex, Elon Musk.

Là sứ mệnh thương mại đầu tiên của loại hình này được thanh toán bằng tiền điện tử, DOGE-1 đặt tiền lệ cho các khoản thanh toán trong thời đại không gian này, đưa Dogecoin vào một vị trí thực sự đặc biệt trong số các loại tiền điện tử khác. Tom Ochinero, Phó Giám đốc Kinh doanh Thương mại của Spacex, nhấn mạnh rằng:

Nhiệm vụ này sẽ chứng minh ứng dụng của tiền điện tử ngoài quỹ đạo Trái đất và đặt nền tảng cho thương mại liên hành tinh. Chúng tôi rất vui mừng được phóng DOGE-1 lên Mặt trăng!

Tải trọng DOGE-1 bao gồm một CubeSat 40Kg sẽ cung cấp dữ liệu mặt trăng với các cảm biến tích hợp và các giải pháp thanh toán dựa trên ngân hàng sẽ không quá phức tạp khi phải trả cho nhiệm vụ. Giám đốc điều hành của GEC, Samuel Reid đã đề cập đến chủ đề này và tuyên bố rằng:

Sau khi chính thức giao dịch với DOGE cho một thỏa thuận lớn này, Geometric Energy Corporation và Spacex đã củng cố DOGE như một đơn vị phụ trách kinh doanh mặt trăng trong lĩnh vực vũ trụ

Musk không thể đưa Dogecoin lên Mặt trăng


Tuy nhiên, tin tức này trái ngược hoàn toàn với những gì Dogecoin đã trải qua ngày hôm qua về hành động giá. Trong khi hầu hết các nhà đầu tư Dogecoin đều mong đợi giá tăng do sự xuất hiện được mong đợi từ lâu của Elon Musk (được gọi là Bố già trong giới truyền thông xã hội) trong Saturday Night Live ngày hôm qua, điều ngược lại đã xảy ra.

Musk xuất hiện trong một tiểu phẩm tin tức với tư cách là một chuyên gia tiền điện tử, người không giải thích được Dogecoin là gì, gọi nó là “sự hối hả” trong khi nói rằng nó sẽ lên mặt trăng. Điều này không có tác dụng gì đối với mức giá đã giảm từ 0,65 đô la trước buổi chiếu xuống còn 0,43 đô la sau buổi chiếu, gây ra sự hoảng loạn trên mạng xã hội.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Ngân hàng tiền điện tử Anchorage để ra lệnh định giá $ 2 tỷ + trong vòng gọi vốn mới, các nguồn cho biết

Công ty lưu ký tiền điện tử Anchorage đang huy động một vòng tài trợ lớn để định giá...

Coinbase gặp sự cố khi Shiba Inu bắn đạn đạo sau khi vượt qua Dogecoin

Trang web đã ngoại tuyến trong hơn 15 phút. Trang trạng thái của sàn giao dịch cho biết rằng...

NBA’s Dallas Mavs trở thành đối tác môi giới tiền điện tử độc quyền của Voyager

Voyager, một nền tảng tiền điện tử được giao dịch công khai, hôm nay thông báo họ đã tham...

Greed (Tham lam) tăng vọt lên mức cao nhất trong 7 tháng cùng với giá tiền điện tử kỷ lục

Dữ liệu cho thấy lòng tham trong thị trường tiền điện tử đã tăng vọt lên mức cao nhất...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bitcoin giảm xuống còn $58K khi người nắm giữ ngắn hạn kiếm lời

Bitcoin đã giảm xuống còn 58 nghìn đô la và dữ liệu trên chuỗi có thể cho thấy việc...

Từ Pancake Batter đến khai thác Bitcoin: Các doanh nghiệp đang gặp khó khăn Hãy thử Pivots kiểu 2017

Cái nào khó hơn, khai thác bitcoin hay bán bột bánh kếp? Nate’s Foods sắp tìm hiểu. Công ty giao dịch...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn