Công nghệSố lượt cài đặt ATM Bitcoin tăng vọt khi...

Số lượt cài đặt ATM Bitcoin tăng vọt khi tiền điện tử trở nên phổ biến

-

- Advertisment -spot_img

Theo dữ liệu mới nhất từ ​​Coinatmradar, số lượng máy ATM bitcoin đã tăng mạnh trong vài tháng qua. Trang web theo dõi ATM tiền điện tử cho thấy số lượng máy ATM bitcoin đứng ở mức 19.509 máy tính đến ngày 7 tháng 5. Điều này đánh dấu mức tăng đáng kinh ngạc từ 7.756 máy ATM vào tháng 5 năm 2020, cho thấy rằng các loại tiền điện tử như ETH, BTC và BCH đang nhanh chóng trở thành xu hướng chủ đạo.

Sự trỗi dậy của các máy ATM tiền điện tử


Sự phổ biến ngày càng tăng của Bitcoin là động lực chính thúc đẩy việc cài đặt kiosk mới trên toàn cầu. Số lượng máy ATM bitcoin đã tăng gần gấp đôi kể từ tháng 9 năm 2020, một phần được thúc đẩy bởi sự điên cuồng mới trong giao dịch tiền điện tử.

Nhu cầu về các ki-ốt cung cấp dịch vụ trao đổi tiền điện tử đã thúc đẩy các nhà cung cấp dịch vụ lùng sục các địa điểm mà các đối thủ cạnh tranh chưa tiếp cận được. Do đó, các nhà khai thác kiosk như Coin Cloud, Bitcoin Depot và CoinFlip đã cài đặt hàng nghìn máy ATM tiền điện tử trong năm qua.

Một báo cáo của Coinatmradar được phát hành vào tháng 4 tiết lộ rằng các nhà điều hành máy rút tiền mã hóa đã duy trì tỷ lệ cài đặt ổn định từ 8% đến 10% trong tháng trước.
Động lực này để đưa các máy ATM đến nhiều địa điểm hơn là rất quan trọng để thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử trên toàn thế giới.

Dấu hiệu mới về việc chấp nhận tiền điện tử


Sự gia tăng mạnh mẽ của các máy rút tiền hỗ trợ tiền điện tử chắc chắn đã góp phần khiến bitcoin chạy đầy cảm hứng lên mức cao hơn 60 nghìn đô la.

Hoa Kỳ vẫn là quốc gia dẫn đầu về số lượng cài đặt ATM tiền điện tử. Số lượng máy được đăng ký tại quốc gia đó đã tăng từ chỉ 5.635 vào tháng 5 năm ngoái lên con số đáng kinh ngạc là 16.378.

Dữ liệu của Coinatmradar cho thấy các máy ATM Bitcoin của Canada đã tăng từ 718 lên 1.362 trong cùng khoảng thời gian một năm. Châu Âu cũng chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể trong số lượt cài đặt máy rút tiền mã hóa từ 1.142 lên 1.306.

Đáng ngạc nhiên là số lượng máy ATM bitcoin ở Anh đang giảm. Số lượng ki-ốt trên cả nước là 181, giảm so với 274 vào tháng 5 năm ngoái.

Chỉ trong tháng trước, Bitcoin Depot, công ty sở hữu mạng lưới máy ATM tiền điện tử đang phát triển ở Mỹ, đã lắp đặt một loạt 350 máy rút tiền mới trên 40 tiểu bang.

Nhà cung cấp máy rút tiền có trụ sở tại Atlanta hiện đã lắp đặt hơn 2.500 máy ATM tiền điện tử trên toàn thế giới, cho thấy sự phổ biến ngày càng tăng của các loại tiền kỹ thuật số. Nhà điều hành ki-ốt hàng đầu đã tăng gấp đôi diện tích chỉ trong sáu tháng và dự kiến ​​tăng trưởng sẽ đạt 200% trong năm nay.

Tại sao hầu hết mọi người lại chuyển sang sử dụng máy ATM tiền điện tử


Có nhiều lý do khác nhau khiến mọi người chọn sử dụng máy ATM tiền điện tử hơn là giao dịch trực tuyến. Một số người thích những máy rút tiền này vì họ cảm thấy thoải mái hơn khi tương tác với một thiết bị vật lý thay vì giao dịch trực tuyến.

Những người dùng ATM tiền điện tử khác cho rằng nhu cầu ẩn danh, thiếu tài khoản ngân hàng và nhu cầu gửi tiền ra nước ngoài một cách nhanh chóng và rẻ. Giám đốc điều hành của Bitcoin Depot, Brandon Mintz tin rằng nhu cầu về các ki-ốt tiền điện tử làm nổi bật tiềm năng của tài sản kỹ thuật số để cung cấp các cơ hội tài chính mới cho những người không có ngân hàng.

Mintz lưu ý rằng các máy ATM này về cơ bản cho phép các cá nhân tự ngân hàng thông qua ví kỹ thuật số trên điện thoại của họ. Sau đó, họ có thể nhanh chóng biến tiền mặt của mình thành tiền điện tử và sử dụng nó để thanh toán hóa đơn, chuyển tiền xuyên biên giới hoặc đầu tư.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Unbound IDO sẽ công bố vào ngày 13 tháng 12

Tài chính không ràng buộc tiếp tục mở rộng đáng kể khi giao thức công bố ngày 13 tháng...

Phân tích giá của Filecoin, EOS và Litecoin: 08 tháng 12

Thị trường tiền điện tử chủ yếu hiển thị hành động giá tiêu cực, trong số các altcoin đã...

Chuyên gia phân tích tiền điện tử Thông tin chi tiết về trò chơi kết thúc ‘Death Cross’ của ADA vào tháng 12

Nhà phân tích tiền điện tử tiết lộ cách anh ta dự đoán kết thúc thập tử nhất sinh...

Rarible vạch ra tương lai NFT đa chuỗi với Ethereum, Flow, Tezos và hơn thế nữa

Thị trường NFT đang thu hẹp khoảng cách giữa các nền tảng blockchain — và Solana và Polygon cũng...
- Advertisement -spot_imgspot_img

DraftKings Marketplace có kế hoạch ra mắt bộ sưu tập NFT được đánh bạc trong mùa giải NFL tiếp theo

DraftKings đã hợp tác với Hiệp hội người chơi NFL để mở rộng các dịch vụ của thị trường...

Giám đốc điều hành của Hamilton Investment Management: Việc áp dụng bitcoin của El Salvador ‘không phải là hình mẫu cho tương lai ‘

Tuyên bố được chia sẻ với Finbold cho thấy việc El Salvador áp dụng bitcoin làm đấu thầu hợp pháp...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn