Tiền điện tửEthereumSDK phát hành Polygon, cho phép triển khai chuỗi...

SDK phát hành Polygon, cho phép triển khai chuỗi nhanh lên Ethereum

-

- Advertisment -spot_img

Polygon, một mạng giải pháp mở rộng quy mô đầy đủ, đã chính thức thông báo về việc phát hành phiên bản đầu tiên của Polygon SDK. Cụ thể, công nghệ này của Polygon cho phép các nhà phát triển nhanh chóng triển khai các chuỗi tương thích với Ethereum bằng cách sử dụng Máy ảo Ethereum (EVM). Hơn hết, việc phát hành công nghệ Polygon’s SDK đánh dấu sự khởi đầu của quá trình chuyển đổi tự nhiên của Ethereum thành một hệ thống đa chuỗi.

Hơn nữa, Polygon SDK cũng được thiết kế để cung cấp triển khai dễ dàng các chuỗi được kết nối với Ethereum và nhắn tin an toàn giữa các thành phần khác nhau của mạng đa chuỗi dựa trên Ethereum. Thật vậy, công nghệ SDK của Polygon thực sự bao trùm blockchain Ethereum và cộng đồng của nó.

Người đồng sáng lập Polygon Sandeep Nailwal phản ứng với tin tức này rằng:

Sandeep nói thêm rằng mạng Polygon hỗ trợ đầy đủ các cải tiến công nghệ Ethereum. “Với các giải pháp lớp hai tiên tiến, Ethereum 2.0 đều có thể trực tuyến ngay bây giờ hoặc sớm, nhu cầu về một khung khả năng tương tác toàn diện đang mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Với Polygon SDK, chúng tôi đang giải quyết các nhu cầu cấp thiết cho tương lai đa chuỗi của Ethereum, bao gồm cả việc dễ dàng triển khai và giao tiếp giữa các L2, ”ông nói.

Về phát triển Polygon SDK, bản phát hành đầu tiên sẽ bao gồm và cho phép tạo các chuỗi độc lập chịu trách nhiệm hoàn toàn về bảo mật của riêng chúng. Do đó, các chuỗi này được triển khai thông qua Polygon SDK sẽ hoàn toàn có thể tương tác với Ethereum. Mặt khác, bản phát hành tiếp theo của Polygon SDK sẽ cho phép các nhà phát triển triển khai các chuỗi bảo mật hoàn toàn phụ thuộc vào lớp một của Ethereum.

Sự lựa chọn giữa hai loại công nghệ SDK này của Polygon phụ thuộc vào người dùng mạng. Họ tùy thuộc vào việc chọn công nghệ SDK phù hợp với nhu cầu của họ. Đối với các dự án có một cộng đồng mạnh có thể hỗ trợ một mạng lưới trình xác nhận sôi động, độc lập có thể là một lựa chọn. Tuy nhiên, đối với các dự án nhỏ hơn, bạn nên duy trì gần với mô hình bảo mật Ethereum.

Hơn nữa, Polygon SDK sẽ tiếp tục được cải thiện bằng cách thêm các triển khai đồng thuận mới, chẳng hạn như HotStuff và Tendermint, triển khai cơ sở dữ liệu mới, cũng như phát triển các tính năng dành riêng cho từng trường hợp sử dụng như nhắn tin liên chuỗi, dịch vụ cung cấp dữ liệu, bộ điều hợp cho các mạng blockchain bên ngoài , và nhiều hơn nữa. Hơn nữa, Polygon có kế hoạch phát triển một khuôn khổ plugin để cho phép bất kỳ nhà phát triển nào đóng góp các mô-đun mới cho SDK.

Giới thiệu về Polygon


Polygon là nền tảng dễ sử dụng, có cấu trúc tốt đầu tiên để mở rộng quy mô Ethereum và phát triển cơ sở hạ tầng. Thành phần cốt lõi của nó là Polygon SDK, một khuôn khổ mô-đun, linh hoạt hỗ trợ xây dựng và kết nối các Chuỗi bảo mật như Plasma, Optimistic Rollups, zkRollups, Validium, v.v. và Chuỗi độc lập như Polygon POS, được thiết kế để linh hoạt và độc lập. Các giải pháp mở rộng quy mô của Polygon đã được áp dụng rộng rãi với hơn 350 Dapps, ~ 112 triệu txns và ~ 972 nghìn người dùng duy nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Dự án Metaverse Pavia Ra mắt trên Cardano Blockchain

Dự án metaverse dựa trên Cardano, Pavia tương tự như Decentraland, nhưng có một điểm khác biệt lớn -...

Phân tích Kỹ thuật MANA: Giá Trong Bẫy Nêm giảm Động lực tăng, Đó là Mua hay Bán?

Giá đồng xu MANA cuộn lên trong mô hình nêm giảm trong biểu đồ hàng ngày, làm tăng cơ...

Hãng thông tấn AP thông báo Thị trường NFT của họ; Xem những gì sẽ được liệt kê

Associated Press (AP), một hãng thông tấn toàn cầu, đã công bố ra mắt thị trường token không thể...

Sphynx Labs đang hướng tới việc tích hợp với Chainlink

Sphynx Labs, được gọi là sàn giao dịch phi tập trung, đang chính thức tích hợp ba dịch vụ...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Ethereum củng cố trên $ 3.200 Hỗ trợ khi người mua tập hợp lại để phục hồi

Ethereum (ETH) tiếp tục điều chỉnh giảm sau khi giá gặp sự cố từ chối ở mức cao $...

Chính phủ Ấn Độ có thể xem xét áp dụng TDS và TCS đối với các giao dịch tiền điện tử trong ngân sách...

Phiên họp ngân sách của Quốc hội Ấn Độ được ấn định sẽ bắt đầu vào ngày 30 tháng...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn