TradingSàn giao dịch tiền điện tử ‘tăng giá’ sẽ...

Sàn giao dịch tiền điện tử ‘tăng giá’ sẽ ra mắt với sự hậu thuẫn của các nhà đầu tư tỷ phú, Ngân hàng đầu tư Nomura

-

- Advertisment -spot_img

Một sàn giao dịch tiền điện tử mới có tên là “Bullish” sẽ được ra mắt trong năm nay bởi Bullish Global, một công ty con của Block.one. Nó được hỗ trợ bởi một số nhà đầu tư nổi tiếng, bao gồm Peter Thiel, Alan Howard, Louis Bacon, Richard Li, Mike Novogratz, Christian Angermayer và ngân hàng đầu tư Nomura.

Bullish ra mắt toàn cầu Bullish Exchange


Block.one, công ty phần mềm đứng sau phần mềm mã nguồn mở EOSIO, hôm thứ Ba đã thông báo về việc ra mắt một công ty con mới thành lập, Bullish Global, được vốn hóa với hơn 10 tỷ đô la tiền mặt và tài sản kỹ thuật số.

Bullish Global hoạt động như một thực thể độc lập và tập trung vào việc tung ra một sàn giao dịch tiền điện tử mới có tên là Bullish. Nó được “thiết kế để kết hợp hiệu suất, quyền riêng tư của người dùng và sự tuân thủ được cung cấp bởi công nghệ sổ lệnh trung tâm với những lợi ích người dùng được tích hợp theo chiều dọc của kiến ​​trúc thị trường tài chính phi tập trung (Defi),” thông báo ghi thêm:

Sàn giao dịch Bullish sẽ cung cấp các công cụ tạo lập thị trường, cho vay và quản lý danh mục đầu tư tự động mới cho người dùng để cung cấp chức năng mà trước đây đã được độc quyền bởi những người chơi đương nhiệm trong lĩnh vực tài chính truyền thống, đồng thời thúc đẩy thanh khoản sâu hơn cho tài sản kỹ thuật số.

Công ty giải thích thêm: “Bullish sẽ sử dụng EOSIO và EOS Public Blockchain để tạo ra một dấu vết kiểm toán được xác thực bằng mật mã, có thể chứng minh và bất biến đối với tất cả các giao dịch được xử lý trên nền tảng Bullish.”

Sau tin tức ra mắt sàn giao dịch Bullish, giá EOS đã tăng gần 50% trong 24 giờ qua. Nó hiện đang ở mức 13,63 đô la cho mỗi đồng xu.

Khoản tài trợ ban đầu trị giá 10 tỷ đô la của Bullish Global từ Block.one bao gồm 100 triệu đô la, 164 nghìn BTC, 20 triệu EOS và vòng đầu tư chiến lược 300 triệu đô la.

Trong số các nhà đầu tư nổi tiếng dẫn đầu đợt huy động vốn có Peter Thiel’s Thiel Capital and Founders Fund, Alan Howard, Louis Bacon, Richard Li, Christian Angermayer, Mike Novogratz’s Galaxy Digital và ngân hàng đầu tư toàn cầu Nomura. Peter Thiel, Alan Howard, Richard Li và Christian Angermayer cũng sẽ là cố vấn cấp cao cho công ty.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Binance thắt chặt chính sách KYC để xoa dịu các cơ quan quản lý

Là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu phải đối mặt với sự giám sát ngày càng...

Bình tĩnh trước cơn bão? Đây là điều gì tiếp theo cho Bitcoin, Ethereum và Cardano, theo Nhà phân tích hàng đầu Michaël van...

Nhà phân tích và nhà giao dịch tiền điện tử được theo dõi rộng rãi Michaël van de Poppe...

1,1 triệu người Salvador hiện đang sử dụng Ví Bitcoin Chivo

Nội dung 1,1 triệu công dân đã tải xuống ví Chivo"Bitcoin sẽ giúp bao gồm nhiều người hơn trong 1...

Phân tích kỹ thuật CEL: Xu hướng giảm giá tăng trong xu hướng đi ngang

Celsius quyết tâm vượt qua các ngân hàng trong trò chơi của họ bằng cách cung cấp các dịch...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Tìm kiếm trực tuyến ‘Mua Bitcoin’ hàng tháng đạt 241 nghìn, nhiều hơn gấp 3 lần so với ‘Mua vàng’

Khi ngày càng có nhiều cá nhân tìm kiếm biện pháp bảo vệ chống lại lạm phát vào năm...

IOTA (MIOTA), AVALANCHE (AVAX) tăng – Cả hai sẽ sớm tăng đến đỉnh cao?

IOTA (MIOTA) và Avalanche (AVAX) đã được hưởng các điều kiện thị trường tuyệt vời.Bản cập nhật Hornet đã...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn