DeFiSàn giao dịch tiền điện tử được thành lập...

Sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập ở Châu Phi, Đối tác Quidax với Nền tảng Defi phổ biến, JulSwap

-

- Advertisment -spot_img

Sàn giao dịch tiền điện tử Quidax đã chính thức công bố quan hệ đối tác với JulSwap. JulSwap là một trong những sàn giao dịch phi tập trung (DEX) lớn nhất trên Hệ sinh thái chuỗi thông minh Binance.

Quidax cũng đã thông báo rằng họ sẽ tung ra mã thông báo hệ sinh thái của mình, QDX, trên bệ phóng Julpad của JulSwap vào ngày 19 tháng 5 năm 2021, lúc 10 giờ sáng (UTC) QDX sẽ là mã thông báo trao đổi đầu tiên ra mắt trên Julpad.

Trên Twitter, công ty tiết lộ rằng đợt bán riêng QDX đã bán hết trong vòng 10 phút. Theo Buchi Okoro, Giám đốc điều hành Quidax, tốc độ bán riêng lẻ cho thấy cộng đồng nhiệt tình như thế nào đối với QDX. “Việc bán kỷ lục của phân bổ tư nhân cho thấy sự nhiệt tình đối với QDX và quá trình chuyển đổi của chúng tôi hướng tới trở thành ngôi nhà của mã thông báo BEP20”, ông nói thêm. Việc bán riêng là giai đoạn đầu tiên của việc ra mắt mã thông báo, với 3% tổng nguồn cung QDX được cung cấp cho các đối tác chiến lược và các thành viên cộng đồng ban đầu.

Để cập nhật cho mọi người về việc ra mắt mã thông báo, Quidax sẽ tổ chức hai phiên AMA vào Thứ Ba, ngày 18 tháng 5 năm 2021, trước 3 giờ chiều (UTC) và trước 5 giờ chiều (UTC). Các phiên họp sẽ được tổ chức trên kênh điện tín JustLiquidity và kênh điện tín QDX. Cả hai sẽ có Giám đốc điều hành Quidax, Buchi Okoro và Giám đốc điều hành JulSwap, Tobias Graf để trả lời các câu hỏi về mã thông báo và cách lấy nó.

Sàn giao dịch gần đây đã tiết lộ rằng nó đang phát triển từ chiến lược tập trung vào châu Phi hướng tới chiến lược toàn cầu sẽ định vị nó trở thành ngôi nhà toàn cầu của mã thông báo BEP20. Quidax cũng đã công bố quan hệ đối tác với JulSwap, một trong những sàn giao dịch phi tập trung (DEX) lớn nhất trong Hệ sinh thái chuỗi thông minh Binance.

Tuần trước, công ty khởi nghiệp được thành lập ở châu Phi chia sẻ rằng họ đã thực hiện hơn 3,2 tỷ đô la giao dịch kể từ khi ra mắt và đã phát triển cơ sở khách hàng của họ từ 50 khách hàng vào năm 2018 lên hơn 400.000 khách hàng trên 72 quốc gia hiện nay.

Sàn giao dịch tiền điện tử Quidax đã hợp tác với công ty phân tích blockchain hàng đầu, Chainalysis để cung cấp tính minh bạch và giảm các trường hợp gian lận trong hệ sinh thái của nó. Chainalysis có thành tích giúp các nền tảng tiền điện tử đánh giá rủi ro, bảo vệ chống lại các giao dịch bất hợp pháp và bảo vệ danh tiếng của họ bằng các giải pháp Chống rửa tiền (AML) ưu việt. Quidax sẽ có thể tận dụng các giải pháp Chainalysis để tối ưu hóa nền tảng của mình.

Về Quidax

Mục tiêu của Quidax là trở thành ngôi nhà chung của BEP20, cung cấp cho bất kỳ ai quyền truy cập vào mã thông báo trên Chuỗi thông minh Binance (BSC), cũng như các loại tiền điện tử phổ biến. Ngoài các dịch vụ trao đổi tức thì, Quidax cho phép giao dịch OTC và cung cấp cho các công ty fintech các công cụ để cung cấp dịch vụ tiền điện tử cho khách hàng của họ thông qua một API chuyên dụng. Quidax chính thức ra mắt vào năm 2018 và đã xử lý hơn 3 tỷ đô la giao dịch. Quidax cũng có sức hút toàn cầu với hơn 400.000 khách hàng tại hơn 70 quốc gia.

Mã thông báo Quidax: Quidax.com/QDX

Cộng đồng mã thông báo QDX (Telegram): https://t.me/QDXToken

Facebook: https://facebook.com/QuidaxGlobal

Twitter: https://twitter.com/QuidaxGlobal

Instagram: https://www.instagram.com/quidaxglobal/

Cộng đồng Quidax toàn cầu (Telegram): https://t.me/QuidaxGlobal

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Cardano chuẩn bị cho việc tăng giá 60%

Số phận của Cardano có thể được quyết định bởi khả năng thoát ra khỏi phạm vi giá $...

Valuart bắt đầu đấu giá NFT đầu tiên cho ‘Spike’ của Banksy từ đội hình tác phẩm độc quyền của nó

Valuart đã tham gia thị trường NFT với phiên bản gốc kỹ thuật số đầu tiên của ‘Spike’ của...

SmartFi để phát hành Stablecoin & Hệ thống thanh toán có thể khai thác đầu tiên mà không cần phí giao dịch

Nền tảng tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ, Smartfi đã công bố hôm thứ Tư để...

Giá bitcoin gợi ý về mô hình đáy ‘megaphone’ và đột phá về hướng $ 40K

Sự phục hồi mới nhất của Bitcoin (BTC) từ mức dưới 30.000 đô la đã làm tăng triển vọng kéo dài...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Sau khi Barclays và Santander, Ngân hàng Natwest của Vương quốc Anh chặn các khoản thanh toán cho Binance

Một ngân hàng đường phố lớn ở Vương quốc Anh, Natwest, đã chặn các khoản thanh toán cho sàn...

Vitalik Buterin: Ethereum 2.0 có thể đạt được 100.000 giao dịch / giây

Vào ngày 24 tháng 7, Hội nghị Blockchain Thế giới 2021: Hàng Châu chính thức khai mạc. Với chủ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn