Phân tíchSàn giao dịch phái sinh tiền điện tử FTX...

Sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử FTX bắt đầu cung cấp gỗ hợp đồng tương lai giữa lúc giá hàng hóa bùng nổ

-

- Advertisment -spot_img

FTX, một trong những sàn giao dịch phái sinh lớn nhất, đã bắt đầu cung cấp thị trường tương lai dựa trên gỗ xẻ cho khách hàng của mình, do mối quan tâm gần đây trong việc đầu cơ giá hàng hóa. Gỗ xẻ là một trong những mặt hàng quan trọng đã tăng giá chóng mặt trong những tháng vừa qua, gây ảnh hưởng và đình chỉ nhiều dự án xây dựng trên khắp nước Mỹ.

FTX bắt đầu cung cấp thị trường gỗ tương lai


FTX, một trong những sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử chính, đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu cung cấp hợp đồng tương lai gỗ xẻ trong dòng sản phẩm của mình, trong bối cảnh sự quan tâm trở lại của các nhà giao dịch đối với mặt hàng này.

Sam Bankman Fried, Giám đốc điều hành của sàn giao dịch, cho biết nhóm hợp đồng tương lai FTX đã đáp ứng các yêu cầu của người dùng chỉ trong 12 giờ, lập trình logic đằng sau nó chỉ trong hai giờ. Hợp đồng cung cấp cho khách hàng giá gỗ xẻ mềm cho tháng 7 năm 2021, hết hạn vào ngày 12 tháng 8. Điều này thể hiện sự tương phản hoàn toàn với thời gian mà các tổ chức khác như CME bỏ ra để tung ra các sản phẩm tương đương.

FTX luôn phản ứng nhanh vì lợi ích của người dùng, tung ra các hợp đồng phái sinh có nhu cầu cao. Năm ngoái, FTX cũng tung ra hợp đồng dầu tương lai khi sự quan tâm đến sản phẩm này đạt mức cao nhất sau khi giá của nó giảm mạnh xuống 0 khi nhu cầu về dầu chạm mức tối thiểu do các hạn chế bắt nguồn từ coronavirus, đồng thời cung cấp hợp đồng tương lai dựa trên bầu cử tổng thống Hoa Kỳ.

Gỗ xẻ và các loại hàng hóa khác tăng vọt


Mối quan tâm này của các nhà kinh doanh đối với gỗ xẻ xuất phát từ sự phát triển giá cả đáng kinh ngạc của mặt hàng này trong những tháng vừa qua. Theo một bài báo từ Fortune, giá mỗi nghìn feet gỗ xẻ đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 1,359 trong tuần này và các nhà phân tích đồng ý rằng nó có thể tăng cao hơn nữa.

Nguyên nhân liên quan đến ảnh hưởng của đại dịch coronavirus đối với việc sản xuất gỗ và nhu cầu về sản phẩm ngày càng tăng do sự bùng nổ nhà ở hiện nay.

Trong khi các nhà máy cưa ngừng sản xuất và phân phối theo các giao thức an toàn của coronavirus, nhu cầu tăng vọt nhờ chính trị ở nhà thu hút người Mỹ bắt đầu các dự án sở thích, làm giảm lượng hàng tồn kho sẵn có. Hiện tại, các nhà xây dựng đang rất khó chịu và nhiều dự án xây dựng đã phải tạm dừng để chờ giá gỗ xẻ giảm xuống, nhưng nhu cầu khó có thể giảm trong ngắn hạn và do tính chất của hàng hóa, sản lượng sẽ không sớm tăng lên.

Giá cả tăng quá nóng này cũng đang ảnh hưởng đến các mặt hàng khác, do sản xuất không đáp ứng được nhu cầu lớn đối với các sản phẩm từ các quốc gia đã để lại coronavirus. Đây là trường hợp của quặng sắt, nguyên liệu được sử dụng để sản xuất thép, ngô, đồng, đậu nành và các sản phẩm nông nghiệp quan trọng khác, đã chạm mức giá cao nhất mọi thời đại trong tháng trước.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

MonoX, có lợi nhuận kể từ khi ra mắt mainnet, thông báo bán token công khai trên Huobi Primelist

MonoX là một DEX multi-chain, nhiều lớp, đang cách mạng hóa hệ sinh thái DeFi bằng cách loại bỏ...

Ngân hàng lớn của Estonia LHV bắt đầu cung cấp giao dịch tiền điện tử qua Bitstamp

Một trong những ngân hàng lớn nhất ở Estonia, LHV, hiện đang cung cấp giao dịch tiền điện tử...

Vitalik Buterin đặt trước EIP-4488

Đề xuất này nhằm đưa ra một giải pháp ngắn hạn cho vấn đề phí cao của Layer 2...

Sáu đợt airdrop tiền điện tử có thể đến, theo Coin Bureau

Người dẫn chương trình Pseudonmous Coin Bureau nói rằng những đợt airdrop tiền điện tử đáng giá có thể...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Phân tích giá Bitcoin: BTC được bán ở mức 54.000 đô la vào Black Friday

Black Friday mang đến một cơ hội mua hiếm có ngay khi có gợi ý cho các nhà đầu...

Gitcoin tăng giá 149% khi dự đoán về GR12 Hackathon

Giá của Gitcoin hôm nay đã tăng hơn 149%, khiến nó trở thành đồng tiền tăng giá lớn nhất...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn