TradingSàn giao dịch Gemini của Winklevoss đã ra mắt...

Sàn giao dịch Gemini của Winklevoss đã ra mắt chương trình tiết kiệm DOGE

-

- Advertisment -spot_img

Sàn giao dịch Gemini của Winklevoss đã khởi chạy chương trình tiết kiệm doge trong khi thị trường tiền xu gặp sự cố vào cuối tuần, vì vậy hãy cùng đọc thêm trong tin tức Dogecoin mới nhất của chúng tôi hôm nay.

Gemini cho phép các nhà đầu tư Doge kiếm lãi 2,25% APY trên số tiền nắm giữ của họ và tiền lãi được tạo ra hàng ngày và sau đó được thêm vào khoản đầu tư ban đầu, có sẵn ở Singapore và Mỹ. Sàn giao dịch Gemini của Winklevoss đã ra mắt chương trình tiết kiệm và lãi suất DOGE vào tháng 2 và chương trình này được mở cho khách hàng ở Hoa Kỳ và Singapore. Tiền lãi được tạo ra hàng ngày và sẽ được cộng vào khoản đầu tư ban đầu cộng với số lượng coin nắm giữ.

Dogecoin được đầu tư thông qua Gemini Earn không bị khóa nên các nhà đầu tư có thể rút tiền điện tử bất cứ lúc nào. Không có yêu cầu doge tối thiểu và Gemini không tính phí gửi hoặc rút tiền điện tử từ Gemini Earn. Sàn giao dịch cũng đã thêm Sushi, INK, Polygon và hỗ trợ 28 loại tiền điện tử khác bao gồm bitcoin và Ethereum. Một tuyên bố từ công ty đọc:

“[Dogecoin] tiếp tục truyền thống của Bitcoin là trao lại quyền kiểm soát tiền cho mọi người.”

Gemini đã niêm yết Dogecoin trên sàn giao dịch vào thứ Hai hoặc hai ngày sau khi Elon Musk xác nhận rằng ông sẽ tham chiếu Dogecoin trên Saturday Night Live. Chương trình SNL được phát sóng và cuối cùng đã làm giảm giá của meme coin. Giá đã tăng từ 0,69 đô la lên 0,49 đô la trong một giờ và tăng trở lại trước khi tiếp tục đi xuống. Nó hiện đang được giao dịch với giá 0,47 đô la nhưng nó vẫn cao hơn 18% kể từ thời điểm này một tuần trước.

dogeudst


Như đã báo cáo gần đây, Giám đốc điều hành Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số Barry Silbert đã thông báo rằng công ty mẹ Grayscale đã mở một vị thế bán khống trị giá 1 triệu đô la trên Dogecoin và đặt cược vào sự suy giảm của mã thông báo. Để mở một vị thế bán, Silbert đã sử dụng mã thông báo ký quỹ được gọi là DOGEBAR trên sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử FTX. Theo mô tả, đây là mã thông báo ERC20 tìm kiếm lợi nhuận sẽ tương ứng với lợi nhuận hàng ngày của Dogecoin gấp 3 lần. Nói cách khác, mã thông báo sẽ cho phép các nhà giao dịch mở một vị thế bán với ba lần đòn bẩy mà không cần sử dụng hợp đồng vĩnh viễn hoặc giao dịch ký quỹ.

Điều này có nghĩa là Nếu giá DOGE giảm 10%, DOGEBAR sẽ tăng thêm 30% và các vị trí này sẽ khó có thể bị thanh lý hoàn toàn vì sàn giao dịch tự động bán một phần tài sản được sử dụng làm tài sản thế chấp để bảo toàn mã thông báo của người dùng. Để thanh lý hoàn toàn vị trí thanh DOGE, giá của Doge sẽ cần phải tăng thêm 33% hoặc hơn ..

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

RSI hàng ngày cho Axie Infinity (AXS) giảm xuống mức thấp nhất từ trước đến nay

Axie Infinity (AXS) đã bật lên ở mức hỗ trợ ngang quan trọng và có khả năng bắt đầu...

Nhà phát triển Ethereum ConsenSys đã sẵn sàng tăng gấp đôi định giá của nó trong đợt huy động vốn đang chờ xử lý

Nội dung chính Công ty phần mềm tập trung vào Ethereum đã huy động vốn với mức định giá 3,2...

Burger King ủng hộ Elon Musk trên Dogecoin Tweet được áp dụng cho McDonald’s

Khi tài khoản Twitter của một gã khổng lồ thức ăn nhanh khác của Hoa Kỳ, Burger King, đã...

Putin kêu gọi chính phủ và Ngân hàng Trung ương Nga tìm kiếm sự đồng thuận về tiền điện tử

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã yêu cầu chính phủ quốc gia và Ngân hàng Trung ương đạt được...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Valkyrie đã nộp đơn với SEC để khởi động một quỹ ETF của công ty khai thác Bitcoin

Valkyrie đã nộp đơn lên SEC Hoa Kỳ để khởi động một quỹ giao dịch trao đổi theo dõi...

Gemini Galactic thuộc sở hữu của Winklevoss giành được sự chấp thuận của nhà môi giới-đại lý FINRA

Giấy phép có thể mở ra các cơ hội trong tương lai về giao dịch chứng khoán kỹ thuật...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn