Tiền điện tửAltcoinRipple hợp tác với các nhà lãnh đạo bền...

Ripple hợp tác với các nhà lãnh đạo bền vững để đạt được các mục tiêu vào năm 2030

-

- Advertisment -spot_img

Ripple đã thêm tiếng nói của mình vào nhóm phát triển bền vững tiền điện tử đang diễn ra với thông báo rằng họ đặt mục tiêu đạt mức 0 ròng carbon vào năm 2030. Và nó đã hợp tác với các nhà lãnh đạo bền vững khác nhau để đạt được mục tiêu đó.

Trong một tweet được chia sẻ vào ngày 15 tháng 5, Ripple (XRP) đã liên kết với một bài đăng trên trang web của mình. Trang này đã trình bày chi tiết một số khía cạnh của chiến lược môi trường của họ. Điều này bao gồm một danh sách các đối tác của họ, trong đó đã bao gồm Quỹ Bill & Melinda Gates, Mercy Corps, Mojaloop Foundation và Viện Kinh doanh và Tác động Xã hội.

Nhìn chung, Ripple có các đối tác là tổ chức phi chính phủ (NGO) tại hơn 80 quốc gia.

Giờ đây, các nhà lãnh đạo bền vững như Liên minh những người mua năng lượng tái tạo (REBA), Energy Web Foundation và Watershed đã tham gia vào hàng ngũ của họ. Trang này cũng cho biết:

“Hệ thống tài chính toàn cầu hiện tại của chúng tôi không đáp ứng được nhu cầu của 1,7 tỷ người không có ngân hàng. “Tài sản kỹ thuật số và công nghệ sổ cái phân tán (DLT) có tiềm năng thay đổi cách dân số không có ngân hàng và có ngân hàng thấp tiếp cận các dịch vụ tài chính cơ bản và gửi và nhận tiền xuyên biên giới, làm cho nó dễ tiếp cận, giá cả phải chăng và an toàn hơn”

Báo cáo trên trang web cũng đề cập đến XRP xanh như thế nào, so với các loại tiền điện tử hàng đầu như bitcoin (BTC) và ethereum (ETH). Cụ thể hơn, XRP chỉ sử dụng 63.000 gallon trên 100 triệu giao dịch. Trong khi đó, BTC sử dụng gần 4 tỷ gallon trên 100 triệu giao dịch. Và ETH sử dụng 239 triệu gallon khác.

Tính bền vững và tiền điện tử


Các tác động môi trường của tiền điện tử đã là chủ đề của nhiều cuộc tranh luận trong những tuần gần đây. Không ít khi Elon Musk nêu ra vấn đề về lượng khí thải từ nhiên liệu hóa thạch do hoạt động khai thác bitcoin.

Doanh nhân này đã có lập trường mạnh mẽ về vấn đề này đến mức đã đình chỉ BTC như một lựa chọn tiền tệ để mua hàng tại Tesla. Quyết định này đã khiến giá BTC giảm nhanh chóng, xuống dưới ngưỡng 50.000 đô la.

Mặc dù vậy, quyết định của Musk đã không gặp phải chỉ trích. Tim Draper, đầu tiên, đã đưa ra quan điểm rằng hệ thống ngân hàng hiện tại đã gây ra những vấn đề liên quan đến môi trường. Nhà đầu tư toàn cầu cho rằng, theo triết lý của Musk, anh ấy cũng nên ngừng chấp nhận mua hàng bằng tiền pháp định.

Trong khi đó, các quốc gia khác đang áp dụng các biện pháp khác để bảo vệ môi trường chống lại việc khai thác BTC. Vào ngày 15 tháng 5, các báo cáo cho biết chính quyền Iran sẽ thực hiện phạt tiền đối với bất kỳ ai bị bắt quả tang khai thác điện từ hộ gia đình.

Các cập nhật khác về XRP


Đó là thời điểm sôi động đối với Ripple vào lúc này. Khi một vụ kiện đang chờ xử lý chống lại Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) vẫn tiếp tục. Sự kiện lớn tiếp theo trong vụ án sẽ diễn ra vào ngày 17 tháng 5, chủ yếu xoay quanh việc John E. Deaton’s Motion to Intervene. Deaton dự kiến ​​sẽ trả lời Ripple và các vị trí tương ứng của SEC về chuyển động của anh ấy. SEC cũng sẽ phản hồi quan điểm của Ripple về Chuyển động đó tới Intervene.

Nhưng không phải tất cả đều tệ, vì vào ngày 16 tháng 5, dữ liệu chỉ ra rằng XRP đã tăng hơn 12% trong khoảng thời gian 24 giờ. XRP hiện được xếp hạng là tiền điện tử có giá trị thứ năm theo vốn hóa thị trường.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

DeFi Liquidity Protocol KyberDMM ra mắt Bộ tính năng mới, đổi tên thành KyberSwap

KyberDMM đang đổi thương hiệu thành KyberSwap, tung ra một số tính năng quan trọng mới cho các nhà...

Tổng kết tháng 11 của Stellar: Kinh tuyến 2021, các mốc quan trọng của SDF, MoneyGram Pilot, v.v.

Khi tháng 11 kết thúc, Stellar đã phát hành bản tổng hợp hàng tháng tổng hợp danh sách những khoảnh khắc và thành...

Bitcoin, Ethereum phục hồi Mount khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Sau cuộc đổ máu vào cuối tuần, Bitcoin và Etheruem đã phục hồi một số nền tảng trong bối...

Báo cáo của CoinShares gợi ý mối liên hệ giữa dòng tiền Polkadot và đấu giá parachain

Thị trường đang cực kỳ lo sợ và hầu hết 25 loại tiền điện tử hàng đầu đều chìm...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Nexo và Fidelity Digital Assets mở rộng các dịch vụ cho vay tổ chức

Nexo, một nhà cung cấp tín dụng thế chấp tiền điện tử được quản lý toàn cầu, đã công...

Quỹ HBAR hợp tác với DECA4 có trụ sở tại UAE để phát triển Hedera blockchain ở Trung Đông

Cơ quan tư vấn và tư vấn công nghệ cửa hàng có trụ sở tại UAE, DECA4 đang hợp tác với Quỹ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn