TradingQuan hệ đối tác chính thức mới: Tập đoàn...

Quan hệ đối tác chính thức mới: Tập đoàn tài chính kỹ thuật số (DFG) tham gia cuộc phiêu lưu Ternoa

-

- Advertisment -spot_img

Sau khi công bố hai mối quan hệ đối tác lớn với Master Ventures và GD10 Ventures, công ty đầu tư nổi tiếng DFG hiện đã chuyển sang hỗ trợ dự án Ternoa.

Nhóm tài chính kỹ thuật số (DFG)

Công ty đầu tư quốc tế, được thành lập vào năm 2015, hiện quản lý hơn 1 tỷ đô la tài sản. Luôn chú ý đến các dự án đầy hứa hẹn, công ty đã có thể phát hiện và đầu tư sớm vào các sáng kiến ​​như LedgerX, Brave và Circle.

Ảnh hưởng của chúng trong hệ sinh thái đã được nhiều người biết đến. Họ là một trong những người đóng góp chính trong việc tạo ra stablecoin USDC và là một phần của nhóm được chọn dẫn đầu tư vào hệ sinh thái Polkadot.

Họ cũng đã ra mắt Matrix Exchange, một sàn giao dịch tài sản ảo quốc tế được hỗ trợ bởi Cơ quan quản lý dịch vụ tài chính (FSRA) của Thị trường quốc tế Abu Dhabi (ADGM).

Nhóm DFG bao gồm các chuyên gia trong ngành như James Wo, Terry Culver và Joanna Liang, những người có kỹ năng sẽ thúc đẩy sự phát triển của Ternoa. Công ty đầu tư hiện có hàng chục nhân viên trên toàn thế giới và một đội ngũ các nhà nghiên cứu lành nghề, những người xác định các xu hướng trong tài sản kỹ thuật số.

Ternoa hiện có một triển lãm quốc tế

Sau khi công bố Cung cấp Dex ban đầu trên DAO Maker and Ignition, dự án Ternoa, được phát triển bởi công ty Capsule Corp của Pháp, đang bắt đầu một giai đoạn mở rộng mới. Sự hỗ trợ như vậy củng cố tham vọng của công ty. Nhờ ảnh hưởng của mình trong hệ sinh thái và mạng lưới quan hệ của mình, DFG sẽ cải thiện khả năng tiếp cận quốc tế của dự án.

Mặc dù mối quan hệ đối tác như vậy thể hiện sự tự tin mà một trong những người chơi tiền điện tử hàng đầu thế giới có thể có ở Ternoa, nó cũng thể hiện sự sẵn sàng đồng hành cùng dự án của Pháp trên thị trường quốc tế. Chuỗi khối của Ternoa hứa hẹn sẽ xóa tan những rào cản của thời gian và DFG sẽ đưa tham vọng này vượt ra ngoài biên giới.

Công việc khó khăn mà các nhóm của Ternoa thực hiện hiện đang được đền đáp. Các quỹ quốc tế lớn như Master Ventures, GD10 Ventures, LVT Capital và DFG hiện sẽ có mục tiêu chung là tăng khả năng hiển thị của dự án và tối đa hóa giá trị tương lai của mã thông báo CAPS.

Ý kiến ​​của DFG

Người phát ngôn của DFG đã bày tỏ sự nhiệt tình đối với mối quan hệ đối tác mới với Ternoa:

“Tại DFG, chúng tôi tin rằng NFT sẽ là một trong những động lực chính cho toàn bộ không gian tài sản kỹ thuật số. Ternoa là một blockchain truyền dữ liệu phi tập trung dựa trên NFT, có thể lưu trữ, mã hóa và phân đoạn dữ liệu trong thời gian dài, cho phép người dùng truyền dữ liệu nhận dạng cá nhân theo các giao thức có thể định cấu hình. Dapp đầu tiên sẽ được trình bày dưới dạng một ứng dụng di động, đây sẽ là một ví được mã hóa để truyền các viên nang chứa dữ liệu như ảnh, video và các khóa ví mật mã riêng. Chúng tôi tin rằng thiết kế độc đáo của nó sẽ phù hợp với nhiều tình huống ứng dụng, chẳng hạn như mục đích bảo hiểm và pháp lý, trong số những người khác.

Ngoài ra, kho lưu trữ phi tập trung của Ternoa (hợp tác với SIA, Filecoin) cung cấp các công nghệ truyền NFT hỗ trợ vốn chủ sở hữu. Các tính năng đặc biệt và sáng tạo của nó bao gồm nền tảng NFT đa chức năng được tạo cho hệ sinh thái Polkadot cũng như Intel SGX, cung cấp bảo mật cho các mô-đun lưu trữ dữ liệu NFT.

Cuối cùng, Ternoa sử dụng công nghệ blockchain để kết nối trải nghiệm hàng ngày của chúng tôi và có các thuộc tính xã hội trên mức trung bình, đó là lý do tại sao chúng tôi mong muốn nó trở thành một ứng dụng “phổ biến” được hàng triệu người trên thế giới chấp nhận ”.

Giai đoạn tăng trưởng mới này sẽ được hỗ trợ bởi Cung cấp Dex ban đầu sẽ diễn ra vào cuối tháng 5. Sự tiếp xúc và chuyên môn của DFG sẽ nâng cao giá trị của CAPS và dân chủ hóa việc sử dụng nó trên khắp thế giới. Các mối quan hệ đối tác mới, các điểm phát triển chính, thông tin chi tiết về IDO đều được thông báo trên Twitter của nhóm. Đây hiện là kênh thông báo ưa thích của dự án.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

DeFi Liquidity Protocol KyberDMM ra mắt Bộ tính năng mới, đổi tên thành KyberSwap

KyberDMM đang đổi thương hiệu thành KyberSwap, tung ra một số tính năng quan trọng mới cho các nhà...

Tổng kết tháng 11 của Stellar: Kinh tuyến 2021, các mốc quan trọng của SDF, MoneyGram Pilot, v.v.

Khi tháng 11 kết thúc, Stellar đã phát hành bản tổng hợp hàng tháng tổng hợp danh sách những...

Bitcoin, Ethereum tăng phục hồi khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Sau cuộc đổ máu vào cuối tuần, Bitcoin và Etheruem đã phục hồi một số nền tảng trong bối...

Báo cáo của CoinShares gợi ý mối liên hệ giữa dòng tiền Polkadot và đấu giá parachain

Thị trường đang cực kỳ lo sợ và hầu hết 25 loại tiền điện tử hàng đầu đều chìm...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Nexo và Fidelity Digital Assets mở rộng các dịch vụ cho vay tổ chức

Nexo, một nhà cung cấp tín dụng thế chấp tiền điện tử được quản lý toàn cầu, đã công...

Quỹ HBAR hợp tác với DECA4 có trụ sở tại UAE để phát triển Hedera blockchain ở Trung Đông

Cơ quan tư vấn và tư vấn công nghệ cửa hàng có trụ sở tại UAE, DECA4 đang hợp tác với Quỹ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn