DeFiPaolo Ardoino CTO của Tether USDT trên Avalanche (AVAX)...

Paolo Ardoino CTO của Tether USDT trên Avalanche (AVAX) thương hiệu DeFi

-

- Advertisment -spot_img

Avalanche là một nền tảng mã nguồn mở, có khả năng mở rộng cao để khởi chạy các ứng dụng tài chính phi tập trung. Hệ sinh thái Avalanche đang phát triển nhanh hơn bao giờ hết. Dapps, NFTs, stablecoin, ví, cơ sở hạ tầng, v.v. đang được xây dựng trên Avalanche và xây dựng không có giới hạn.

Paolo Ardoino CTO của Tether USDT cho biết, “Avalanche đang ngày càng trở nên phổ biến. Nó có hỗ trợ cho Máy ảo Ethereum cho phép các dự án DeFi dễ dàng di chuyển sang nó để được hưởng mức phí thấp hơn trong khi giúp triển khai USDt dễ dàng ”.

Việc ra mắt USDT trên mạng Avalanche dự kiến ​​sẽ diễn ra vào giữa tháng 6. Sau khi ra mắt, stablecoin sẽ hoạt động trên chín blockchain: Algorand, Avalanche, Bitcoin Cash’s Simple Ledger Protocol, Ethereum, EOS, Liquid Network, Omni, Tron và Solana. Phí gas cao của Ethereum đã làm cho USDT trở nên phổ biến hơn trên các chuỗi khác như Tron.

Avalanche có một trong những cộng đồng nông nghiệp phát triển nhanh nhất, hoàn toàn hữu cơ, năng suất bên ngoài Ethereum.

Các giao thức cho vay và các khoản vay thế chấp quá mức thay đổi bức tranh. Có giá trị thực tế được tạo ra thông qua DeFi – chúng ta đã qua thời đại của những đồng tiền HODL vô dụng.

Avalanche gần đây đã bày tỏ: Ngay cả với phí giao dịch thấp, Avalanche vẫn là nền tảng blockchain 3 lớp 1 hàng đầu về mức độ sử dụng.

Tuy nhiên, những lời chỉ trích của cộng đồng như: Những dữ liệu thiên lệch này thà thúc đẩy tôi bán AVAX của mình.

Avalanche phí đắt nhất cho giá cả. Có thể là do Avalanche có mức phí đắt thứ ba. Tôi không nghi ngờ rằng nó có thể có mức phí đắt nhất so với việc sử dụng nó.

Tôi không hiểu tuyên bố. Bạn có nói rằng mặc dù phí thấp, Avalanche vẫn là một nền tảng blockchain 3 lớp 1 hàng đầu về cách sử dụng?

Những người khác giống như: Không có hành động giá trong nhiều tháng. Dự án rất tốt nhưng tại thời điểm này không kiếm được đồng nào cho các nhà đầu tư.

Emin Gun Sirer bày tỏ, “Có vẻ như trang web giám sát phí đã gặp trục trặc.” Anh ấy cũng tuyên bố, “Người ta có thể đợi các đồng tiền khác thực hiện đồng thuận xanh, hợp đồng thông minh, hoàn thiện nhanh chóng, quy mô cao, phí bị đốt cháy và một loạt các đổi mới khác hoặc chỉ cần sử dụng chúng trên Avalanche nơi tất cả các tính năng này đều hoạt động và thực tế. ”

Một số người nói Avalanche giống như một “đa vũ trụ” của các blockchain có thể chạy với bất kỳ loại ngôn ngữ lập trình nào và người tạo chuỗi con có thể quyết định đặt nó ở chế độ công khai, riêng tư, v.v.

Rất nhiều tích hợp Avalanche đang diễn ra với các dự án khác nhau.

Avalanche hiện được tích hợp với các kho chứa tiền điện tử, cho phép người mua hàng thanh toán hàng hóa và dịch vụ hàng ngày bằng AVAX. Khả năng hoàn tất nhanh chóng và phí thấp của Avalanche mang lại lợi thế đáng kể cho người dùng muốn giao dịch bằng tiền điện tử.

Throwsnowballs, một công cụ tối ưu hóa lợi nhuận trên Avalanche là một công cụ tối ưu hóa lợi nhuận trên Avalanche, đang vượt qua ranh giới của Avalanche’s DeFi bằng cách cung cấp trải nghiệm người dùng liền mạch và các tính năng nâng cao như chiến lược cộng gộp tự động trên tất cả các ứng dụng.

Và rất nhiều tích hợp như vậy đang diễn ra.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn