DeFiPaolo Ardoino CTO của Tether USDT trên Avalanche (AVAX)...

Paolo Ardoino CTO của Tether USDT trên Avalanche (AVAX) thương hiệu DeFi

-

- Advertisment -spot_img

Avalanche là một nền tảng mã nguồn mở, có khả năng mở rộng cao để khởi chạy các ứng dụng tài chính phi tập trung. Hệ sinh thái Avalanche đang phát triển nhanh hơn bao giờ hết. Dapps, NFTs, stablecoin, ví, cơ sở hạ tầng, v.v. đang được xây dựng trên Avalanche và xây dựng không có giới hạn.

Paolo Ardoino CTO của Tether USDT cho biết, “Avalanche đang ngày càng trở nên phổ biến. Nó có hỗ trợ cho Máy ảo Ethereum cho phép các dự án DeFi dễ dàng di chuyển sang nó để được hưởng mức phí thấp hơn trong khi giúp triển khai USDt dễ dàng ”.

Việc ra mắt USDT trên mạng Avalanche dự kiến ​​sẽ diễn ra vào giữa tháng 6. Sau khi ra mắt, stablecoin sẽ hoạt động trên chín blockchain: Algorand, Avalanche, Bitcoin Cash’s Simple Ledger Protocol, Ethereum, EOS, Liquid Network, Omni, Tron và Solana. Phí gas cao của Ethereum đã làm cho USDT trở nên phổ biến hơn trên các chuỗi khác như Tron.

Avalanche có một trong những cộng đồng nông nghiệp phát triển nhanh nhất, hoàn toàn hữu cơ, năng suất bên ngoài Ethereum.

Các giao thức cho vay và các khoản vay thế chấp quá mức thay đổi bức tranh. Có giá trị thực tế được tạo ra thông qua DeFi – chúng ta đã qua thời đại của những đồng tiền HODL vô dụng.

Avalanche gần đây đã bày tỏ: Ngay cả với phí giao dịch thấp, Avalanche vẫn là nền tảng blockchain 3 lớp 1 hàng đầu về mức độ sử dụng.

Tuy nhiên, những lời chỉ trích của cộng đồng như: Những dữ liệu thiên lệch này thà thúc đẩy tôi bán AVAX của mình.

Avalanche phí đắt nhất cho giá cả. Có thể là do Avalanche có mức phí đắt thứ ba. Tôi không nghi ngờ rằng nó có thể có mức phí đắt nhất so với việc sử dụng nó.

Tôi không hiểu tuyên bố. Bạn có nói rằng mặc dù phí thấp, Avalanche vẫn là một nền tảng blockchain 3 lớp 1 hàng đầu về cách sử dụng?

Những người khác giống như: Không có hành động giá trong nhiều tháng. Dự án rất tốt nhưng tại thời điểm này không kiếm được đồng nào cho các nhà đầu tư.

Emin Gun Sirer bày tỏ, “Có vẻ như trang web giám sát phí đã gặp trục trặc.” Anh ấy cũng tuyên bố, “Người ta có thể đợi các đồng tiền khác thực hiện đồng thuận xanh, hợp đồng thông minh, hoàn thiện nhanh chóng, quy mô cao, phí bị đốt cháy và một loạt các đổi mới khác hoặc chỉ cần sử dụng chúng trên Avalanche nơi tất cả các tính năng này đều hoạt động và thực tế. ”

Một số người nói Avalanche giống như một “đa vũ trụ” của các blockchain có thể chạy với bất kỳ loại ngôn ngữ lập trình nào và người tạo chuỗi con có thể quyết định đặt nó ở chế độ công khai, riêng tư, v.v.

Rất nhiều tích hợp Avalanche đang diễn ra với các dự án khác nhau.

Avalanche hiện được tích hợp với các kho chứa tiền điện tử, cho phép người mua hàng thanh toán hàng hóa và dịch vụ hàng ngày bằng AVAX. Khả năng hoàn tất nhanh chóng và phí thấp của Avalanche mang lại lợi thế đáng kể cho người dùng muốn giao dịch bằng tiền điện tử.

Throwsnowballs, một công cụ tối ưu hóa lợi nhuận trên Avalanche là một công cụ tối ưu hóa lợi nhuận trên Avalanche, đang vượt qua ranh giới của Avalanche’s DeFi bằng cách cung cấp trải nghiệm người dùng liền mạch và các tính năng nâng cao như chiến lược cộng gộp tự động trên tất cả các ứng dụng.

Và rất nhiều tích hợp như vậy đang diễn ra.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Tòa án El Salvador điều tra các giao dịch mua Bitcoin của chính phủ

Tòa án tài khoản của El Salvador sẽ điều tra cách chính phủ thực hiện giao dịch mua Bitcoin...

Người biểu diễn tệ nhất trong tuần của Solana trong Top 100 sau khi mạng khởi động lại

Nền tảng hợp đồng thông minh token SOL gốc của Solana nổi bật là đồng tiền hoạt động kém...

Việc cung cấp security token dựa trên bitcoin đã được phê duyệt ở Đức

Đức tham gia các quốc gia như Pháp, Luxembourg, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha bằng cách bật...

Chủ tịch ECB Christine Lagarde nhấn mạnh rằng tiền điện tử không phải là tiền tệ, gọi chúng là đầu cơ cao, đáng ngờ

Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB), Christine Lagarde, nói rằng tiền điện tử không phải là...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bitdefender phát hành công cụ để giải mã các tệp bị ảnh hưởng bởi REvil / Sodinokibi Ransomware

Công ty an ninh mạng Bitdefender đã phát hành một công cụ miễn phí để giải mã các tệp...

Kyber DEX ra mắt trên Avalanche với chương trình khai thác thanh khoản 5,8 triệu đô la

Kyber Network đang ra mắt nhà tạo thị trường tự động (AMM) trên Avalanche như một phần của chương...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn