BlockchainOST (IOST) Đối tác với Moonstake Mạng lưới bảo...

OST (IOST) Đối tác với Moonstake Mạng lưới bảo mật tiền điện tử hàng đầu

-

- Advertisment -spot_img

IOST tham gia lực lượng với Moonstake để mang lại trải nghiệm đặt cược IOST liền mạch cho người dùng.

Tạo điều kiện cho trải nghiệm đặt cọc dễ dàng


IOST (IOST), một nền tảng hợp đồng thông minh phi tập trung tiên phong, thông lượng cao hôm nay đã công bố quan hệ đối tác với mạng đặt cược hàng đầu Moonstake để kích hoạt chức năng đặt cược liền mạch cho tiền IOST trên ví Moonstake.

Đối với những người mới bắt đầu, Moonstake đã tham gia vào bối cảnh đặt cược tiền điện tử vào năm 2020 với ý định phát triển mạng lưới đặt cược lớn nhất ở châu Á. Tua nhanh cho đến ngày nay và Moonstake đã có một số mốc quan trọng đối với tên tuổi của mình, chẳng hạn như phát triển ví thân thiện với người dùng nhất cho cả Ví web và Ví di động (iOS và Android) tương thích với hơn 2.000 loại tiền điện tử.

Sau khi bắt đầu hoạt động toàn diện vào tháng 8 năm 2020, tổng tài sản đặt cược của Moonstake hiện đạt con số khổng lồ 900 triệu đô la với việc khẳng định mình là một trong 10 nhà cung cấp dịch vụ đặt cược lớn nhất thế giới chỉ trong một năm. Giờ đây, Moonstake nhằm mục đích giới thiệu hỗ trợ đặt cược cho IOST.
Để làm mới bộ nhớ, IOST là một mạng blockchain cấp doanh nghiệp được phát triển cho các nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến. Nền tảng hợp đồng thông minh tận dụng thuật toán đồng thuận “Proof of Believability” để xử lý các giao dịch trên chuỗi cho phép tốc độ thông lượng giao dịch cao trong khi đồng thời tất cả các nút vẫn tuân thủ.

Giá IOST tiếp tục tăng


Kể từ khi thâm nhập vào cảnh quan DeFi và NFT chớm nở, IOST đã chứng kiến ​​mức tăng trưởng đáng kinh ngạc hơn 650%. Hơn nữa, hỗ trợ đặt cược từ các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới như Binance và Huobi cũng đã bổ sung vào quỹ đạo tăng giá của IOST.

Giờ đây, sự hợp tác với Moonstake hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm đặt cược thú vị cho các nhà đầu tư IOST trên Moonstake Wallet.

Nhận xét về sự phát triển, Jimmy Zhong, Giám đốc điều hành, IOST, lưu ý:

“Chúng tôi rất vui được cộng tác với Moonstake, một trong 10 nhà cung cấp dịch vụ đặt cược lớn nhất thế giới với các ví đặt cược thân thiện với người dùng, an toàn và mạnh mẽ. IOST luôn tìm kiếm hợp tác với các dự án uy tín và cho đến nay, chúng tôi rất ấn tượng với vị thế thị trường mà Moonstake đã đạt được chỉ trong một năm kể từ khi ra mắt. Chúng tôi mong muốn tăng cường áp dụng đặt cược IOST và mạng IOST sau khi ra mắt tính năng đặt cược IOST trên Ví Moonstake cũng như các cơ hội hợp tác hơn nữa với nhóm Moonstake. ”

Những quan điểm tương tự cũng được Mitsuru Tezuka, Người sáng lập, Moonstake lặp lại:

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với IOST, một nền tảng blockchain hàng đầu được đánh giá cao, để cho phép đặt cược IOST cho các nhà đầu tư của chúng tôi trên Moonstake Wallet. Nhu cầu đặt cược IOST đã gia tăng trên thị trường gần đây sau nhiều thành tựu chiến lược tuyệt vời của mạng IOST và chúng tôi rất nóng lòng mang tính năng được yêu cầu nhiều này đến người dùng của mình. Moonstake cũng mong đợi các cơ hội hợp tác sâu hơn tiềm năng trong các lĩnh vực công nghệ phi tập trung khác nhau với các chuyên gia sáng tạo tại IOST. ”

Vào thời điểm báo chí, IOST giao dịch ở mức 0,065 đô la với vốn hóa thị trường hơn 1,4 tỷ đô la, theo dữ liệu trên CoinGecko

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Bitcoin có vẻ tuyệt vời, nhưng XRP có thể sớm trở thành tiêu điểm, nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu cho biết

Một nhà phân tích tiền điện tử theo dõi chặt chẽ nói rằng XRP có thể sẵn sàng đánh...

Xu hướng Metaverse vào năm 2022: Chuẩn bị cho nhiều trò chơi hơn và trải nghiệm ảo mới với NFT

"Mặc dù chơi game là ví dụ lớn nhất về 'metaverse' trong lĩnh vực tiền điện tử, chúng tôi...

Phân tích giá Chainlink: LINK đặt mức thấp cao hơn ở mức 25 đô la, sẵn sàng bứt phá cao hơn?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Chainlink hôm nay đang tăng.LINK / USD đã đặt mức thấp hơn ở...

Phân tích giá Monero: XMR / USD giảm giá từ $ 230

Phân tích TL; DR Phân tích giá Monero hôm nay là tăng giá.Mức kháng cự mạnh nhất hiện tại là...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Phân tích giá Polkadot: DOT tiếp tục cao hơn, mức kháng cự được tìm thấy ở mức $ 28,5?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Polkadot hôm nay là giảm.DOT / USD đã tìm thấy ngưỡng kháng cự...

Phân tích giá Dogecoin: DOGE tiếp tục thoái lui, nhắm mục tiêu hỗ trợ $ 0,175 tiếp theo?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Dogecoin hôm nay là giảm.DOGE / USD đã vượt qua mức thấp trước...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn