TradingÔng chủ của JPMorgan, Jamie Dimon, khuyên mọi người...

Ông chủ của JPMorgan, Jamie Dimon, khuyên mọi người nên “Tránh xa” tiền điện tử

-

- Advertisment -spot_img

Giám đốc điều hành JPMorgan Chase Jamie Dimon đã đưa ra lời khuyên cá nhân cho các nhà đầu tư về việc đầu tư vào tiền điện tử, như bitcoin. Anh ấy nói rằng lời khuyên cá nhân của riêng anh ấy dành cho mọi người là “tránh xa” tiền điện tử. Tuy nhiên, ngân hàng của ông, JPMorgan, sẽ không tránh xa vì khách hàng muốn tiếp xúc với loại tài sản này.

Lời khuyên cá nhân của Jamie Dimon dành cho các nhà đầu tư về Bitcoin, các loại tiền điện tử khác


Jamie Dimon, Giám đốc điều hành của JPMorgan Chase, ngân hàng lớn nhất ở Hoa Kỳ, đã đưa ra lời khai trước quốc hội của mình trước Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện về tiền điện tử vào thứ Năm. Trong khi thừa nhận rằng khách hàng của JPMorgan quan tâm đến việc đầu tư vào bitcoin, Dimon cho biết:

Lời khuyên cá nhân của tôi cho mọi người là hãy tránh xa nó. Điều đó không có nghĩa là khách hàng không muốn điều đó. Điều này quay trở lại cách bạn phải điều hành một doanh nghiệp. Tôi không hút cần sa nhưng nếu bạn làm cho nó hợp pháp trên toàn quốc, tôi sẽ không ngăn người dân của chúng tôi mua cần sa.

Giám đốc điều hành JPMorgan tiếp tục: “Chúng tôi đang tranh luận về việc liệu chúng tôi có nên cung cấp nó theo cách nào đó, một cách an toàn để mọi người có thể mua và bán nó hay không” và đưa nó vào báo cáo tài chính và bảng cân đối kế toán. “Nhưng quan điểm cá nhân của tôi, nó không giống như một loại tiền tệ fiat. Nó không giống gì vàng. Người mua hãy cẩn thận. ”

Dimon làm rõ rằng các tuyên bố của anh ấy chỉ áp dụng cho tiền điện tử, không phải blockchain hoặc stablecoin, những thứ được “hỗ trợ bởi tài sản”, anh ấy nói.

Ông chủ của JPMorgan nhấn mạnh thêm rằng quan điểm cá nhân của ông không ảnh hưởng đến các dịch vụ tài chính mà JPMorgan Chase cung cấp cho khách hàng của mình. “Rất nhiều khách hàng của chúng tôi đang hỏi,‘ chúng tôi có thể giúp họ mua hoặc bán tiền điện tử không? ” Dimon cho biết tại cuộc họp cổ đông thường niên của JPMorgan Chase vào tuần trước. “Và chúng tôi đang đầu tư vào điều đó khi chúng tôi nói.”

Giám đốc điều hành JPMorgan cho biết thêm trong lời khai trước quốc hội của mình hôm thứ Năm:

Tôi không nói với mọi người cách tiêu tiền của họ, bất kể cảm nhận của cá nhân tôi về điều gì đó.

Nhắc lại quan điểm của mình vào tháng 4 rằng tiền điện tử là vấn đề mới nổi cần được xử lý nhanh chóng, Dimon cho biết trong lời khai trước quốc hội của mình rằng loại tài sản tiền điện tử có thể được hưởng lợi từ nhiều quy định hơn.

“Tôi nghĩ rằng cuối cùng các nhà quản lý chậm trễ một ngày và thiếu một đô la nên quan tâm nhiều hơn đến tương lai, như thanh toán cho dòng lệnh, giao dịch tần suất cao, tiền điện tử và đưa ra khuôn khổ pháp lý xung quanh nó, ”anh nói.

Dimon từ lâu đã là một người hoài nghi bitcoin. Ông đã gọi tiền điện tử này là một trò lừa đảo vào tháng 9 năm 2017. Giờ đây, JPMorgan đang dần tham gia vào không gian tiền điện tử. Vào tháng 3, ngân hàng đã tung ra một sản phẩm đầu tư tiền điện tử theo dõi cổ phiếu của các công ty đại chúng có tiếp xúc với bitcoin. Ngân hàng cũng được cho là đang làm việc để cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào các khoản đầu tư bitcoin.

JPMorgan gần đây đã nêu bật ba lý do để đầu tư vào bitcoin sau khi các nhà phân tích của họ dự đoán rằng giá của tiền điện tử này có thể đạt tới $ 146K khi sự cạnh tranh của nó với vàng nóng lên. Công ty sau đó đã giảm ước tính giá bitcoin của mình xuống còn 130 nghìn đô la nhưng nói rằng khách hàng có thể đặt 1% ​​danh mục đầu tư của họ bằng BTC. Tuần trước, JPMorgan đã bắt đầu đưa tin về cổ phiếu Coinbase với xếp hạng thừa và tăng 60% so với giá hiện tại.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn