TradingOCC gợi ý rằng nó có thể trở nên...

OCC gợi ý rằng nó có thể trở nên kém thân thiện với tiền điện tử hơn Brian Brooks

-

- Advertisment -spot_img

OCC gợi ý rằng nó có thể trở nên ít thân thiện hơn với tiền điện tử so với thời của Brian Brooks vì chúng ta đang đọc nhiều hơn trong tin tức mới nhất về tiền điện tử của mình ngày hôm nay.

Người quản lý hành động của tiền tệ Michael Hsu đã kêu gọi xem xét lại hướng dẫn về tiền điện tử được ban hành bởi cơ quan dưới quyền của Brian Brooks. Bộ trưởng Tài chính mới Michael Hsu đã được bổ nhiệm vào vị trí này vào đầu tháng này bởi Janet Yellen, Bộ trưởng Tài chính mới. Hsu đã ra lệnh xem xét các hành động của cơ quan gần đây bao gồm các động thái trao quyền cung cấp cho các công ty lưu ký tiền điện tử giấy phép ngân hàng và OCC gợi ý rằng nó có thể trở nên kém thân thiện hơn với tiền điện tử. Hsu đã viết:

“Mối quan tâm rộng hơn của tôi là những sáng kiến ​​này đã không được thực hiện với sự phối hợp đầy đủ của tất cả các bên liên quan. Họ cũng không có vẻ là một phần của một chiến lược rộng lớn hơn liên quan đến chu vi quy định. Tôi tin rằng giải quyết cả hai nhiệm vụ này nên được ưu tiên ”.

Văn phòng Kiểm soát tiền tệ được đặt trong Bộ Ngân khố và điều hành các ngân hàng quốc gia và các hiệp hội tín dụng. Với sự hướng dẫn của cựu Quyền biên tập Brian Brooks, cựu giám đốc điều hành Coinbase, OCC đã thực hiện một cách tiếp cận ủng hộ tiền điện tử. OCC sau đó đã ban hành hướng dẫn rằng các ngân hàng có thể phát hành stablecoin của riêng họ như là tài sản kỹ thuật số có nghĩa là bắt chước giá của một loại tiền tệ khác và sẽ dựa vào blockchain cho các tùy chọn thanh toán. Trước đó, Brook’s OCC đã đưa ra điều lệ ngân hàng FinTech quốc gia cho phép các công ty cung cấp các sản phẩm cho vay.

brian brooks


Tuy nhiên, sự lãnh đạo của Brook không phù hợp với một số nhà hoạch định chính sách. Vào cuối năm 2020, một nhóm đại diện của đảng Dân chủ lập luận rằng Brooks đã thể hiện sự tập trung rất lớn vào tài sản tiền điện tử và các dịch vụ tài chính liên quan đến tiền điện tử. Sau khi cuộc bầu cử kết thúc, Chủ tịch Dịch vụ Tài chính Maxine Waters đã viết rằng Joe Biden sẽ phải hủy bỏ hướng dẫn của OCC:

“Các quan chức được bổ nhiệm của bạn tại Văn phòng kiểm soát tiền tệ (OCC) cũng không được cho rằng, như những người tiền nhiệm của họ, rằng một đạo luật mà Quốc hội đã thông qua hơn 150 năm trước bằng cách nào đó trao cho họ quyền cung cấp điều lệ ngân hàng quốc gia cho fintech phi ngân hàng hoặc các công ty thanh toán. ”

Hsu cũng sẽ làm chứng về việc giám sát quy định đối với các tổ chức lưu ký cùng với các chủ tịch của Cơ quan Quản lý Liên minh Tín dụng Quốc gia cũng như Tổng công ty Bảo hiểm Tiền gửi Liên bang.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn