Công nghệNVIDIA giảm Hashrate khai thác tiền điện tử trên...

NVIDIA giảm Hashrate khai thác tiền điện tử trên GPU: Báo cáo

-

- Advertisment -spot_img

NVIDIA giảm tỷ lệ băm khai thác tiền điện tử trên GPU của mình vì sự điên cuồng khai thác hiện tại và cũng để giải quyết sự thiếu hụt nguồn cung và giá GPU tăng cao khi chúng ta đọc thêm ngày hôm nay trong tin tức tiền điện tử mới nhất của mình.

Nhà sản xuất phần cứng NVIDIA giảm tỷ lệ băm khai thác tiền điện tử trên GPU, đặc biệt là trên các card đồ họa GeForce của họ được cho là sẽ xuất xưởng vào cuối tháng 5. Các thẻ video có thể được sử dụng để khai thác tiền điện tử có nhiều sức mạnh băm hơn để trở thành một công việc kinh doanh sinh lợi. Sự hợp nhất trở lại của thị trường tiền điện tử và ETH trong năm nay đã khiến rất nhiều người mua phần cứng chơi game chuyên dụng này để khai thác, điều này cuối cùng đã thúc đẩy giá phần cứng và tạo ra tình trạng thiếu hụt hàng loạt và khiến sản phẩm không thể đáp ứng được cho người dùng dự định.

gas prices


Đây không phải là lần đầu tiên NVDIA cố gắng ngăn chặn những người khai thác tiền điện tử. Khi công ty phát hành thẻ đồ họa RTX 3060 vào tháng 4, họ đã cố ý giới hạn khả năng khai thác của thẻ. Theo các điểm chuẩn do Verge thực hiện, nó làm suy yếu các GPU và chỉ có thể tạo ra khoảng một nửa tốc độ băm như trước đây. Giới hạn khai thác được phát hiện là dựa trên phần mềm thay vì dựa trên phần cứng và Nvidia đã vô tình phát hành bản cập nhật trình điều khiển mới giúp mở khóa hashrate đầy đủ của 3060 vào cuối tháng. Sai lầm này, cùng với việc ETH tập hợp để đạt mức cao kỷ lục, đã dẫn đến nhu cầu GPU lớn hơn từ các thợ đào.

BTC Mining Difficulty Records, bitcoin, block

Giờ đây, công ty đang thực hiện các bước tiếp theo để đảm bảo rằng các thẻ sẽ không mang lại lợi nhuận cho các thợ đào. Dòng 30 hộ gia đình bao gồm 3060, 3070 và 3080, sẽ được sản xuất với khả năng giảm tốc độ băm và sẽ được gắn nhãn “Tỷ lệ băm nhỏ”. Bất chấp cú đánh gần đây, việc khai thác ETH vẫn có lợi nhuận như bao giờ hết và sự biến động gần đây trên thị trường đã khiến giá khí ETH tăng cao ngất ngưởng là 178 gwei hoặc 90 đô la cho mỗi giao dịch. Theo dữ liệu, ETH vẫn là tiền điện tử có lợi nhuận cao nhất trong thời gian dài. Những hành động gần đây của NVIDA có mang lại kết quả nào không, vẫn còn phải xem. Với việc Ethereum được thiết lập để nhận bản nâng cấp EIP 1559, lợi nhuận khai thác có thể sẽ giảm trong thời gian thích hợp.

Như đã đưa tin gần đây, Nhà sản xuất chip đồ họa NVIDIA đã thắng trong vụ kiện chống lại các nhà đầu tư tuyên bố rằng họ đã nhầm lẫn với việc thẩm phán kết luận bằng chứng của các nhà đầu tư là không thuyết phục. Công ty đã kết thúc vụ kiện kéo dài hai năm bằng cách bác bỏ các tuyên bố rằng nhà sản xuất chip đồ họa đã phụ thuộc vào hoạt động kinh doanh khai thác tiền điện tử đang phát triển lên tới hơn 1 tỷ đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn