Công nghệNVIDIA giảm Hashrate khai thác tiền điện tử trên...

NVIDIA giảm Hashrate khai thác tiền điện tử trên GPU: Báo cáo

-

- Advertisment -spot_img

NVIDIA giảm tỷ lệ băm khai thác tiền điện tử trên GPU của mình vì sự điên cuồng khai thác hiện tại và cũng để giải quyết sự thiếu hụt nguồn cung và giá GPU tăng cao khi chúng ta đọc thêm ngày hôm nay trong tin tức tiền điện tử mới nhất của mình.

Nhà sản xuất phần cứng NVIDIA giảm tỷ lệ băm khai thác tiền điện tử trên GPU, đặc biệt là trên các card đồ họa GeForce của họ được cho là sẽ xuất xưởng vào cuối tháng 5. Các thẻ video có thể được sử dụng để khai thác tiền điện tử có nhiều sức mạnh băm hơn để trở thành một công việc kinh doanh sinh lợi. Sự hợp nhất trở lại của thị trường tiền điện tử và ETH trong năm nay đã khiến rất nhiều người mua phần cứng chơi game chuyên dụng này để khai thác, điều này cuối cùng đã thúc đẩy giá phần cứng và tạo ra tình trạng thiếu hụt hàng loạt và khiến sản phẩm không thể đáp ứng được cho người dùng dự định.

gas prices


Đây không phải là lần đầu tiên NVDIA cố gắng ngăn chặn những người khai thác tiền điện tử. Khi công ty phát hành thẻ đồ họa RTX 3060 vào tháng 4, họ đã cố ý giới hạn khả năng khai thác của thẻ. Theo các điểm chuẩn do Verge thực hiện, nó làm suy yếu các GPU và chỉ có thể tạo ra khoảng một nửa tốc độ băm như trước đây. Giới hạn khai thác được phát hiện là dựa trên phần mềm thay vì dựa trên phần cứng và Nvidia đã vô tình phát hành bản cập nhật trình điều khiển mới giúp mở khóa hashrate đầy đủ của 3060 vào cuối tháng. Sai lầm này, cùng với việc ETH tập hợp để đạt mức cao kỷ lục, đã dẫn đến nhu cầu GPU lớn hơn từ các thợ đào.

BTC Mining Difficulty Records, bitcoin, block

Giờ đây, công ty đang thực hiện các bước tiếp theo để đảm bảo rằng các thẻ sẽ không mang lại lợi nhuận cho các thợ đào. Dòng 30 hộ gia đình bao gồm 3060, 3070 và 3080, sẽ được sản xuất với khả năng giảm tốc độ băm và sẽ được gắn nhãn “Tỷ lệ băm nhỏ”. Bất chấp cú đánh gần đây, việc khai thác ETH vẫn có lợi nhuận như bao giờ hết và sự biến động gần đây trên thị trường đã khiến giá khí ETH tăng cao ngất ngưởng là 178 gwei hoặc 90 đô la cho mỗi giao dịch. Theo dữ liệu, ETH vẫn là tiền điện tử có lợi nhuận cao nhất trong thời gian dài. Những hành động gần đây của NVIDA có mang lại kết quả nào không, vẫn còn phải xem. Với việc Ethereum được thiết lập để nhận bản nâng cấp EIP 1559, lợi nhuận khai thác có thể sẽ giảm trong thời gian thích hợp.

Như đã đưa tin gần đây, Nhà sản xuất chip đồ họa NVIDIA đã thắng trong vụ kiện chống lại các nhà đầu tư tuyên bố rằng họ đã nhầm lẫn với việc thẩm phán kết luận bằng chứng của các nhà đầu tư là không thuyết phục. Công ty đã kết thúc vụ kiện kéo dài hai năm bằng cách bác bỏ các tuyên bố rằng nhà sản xuất chip đồ họa đã phụ thuộc vào hoạt động kinh doanh khai thác tiền điện tử đang phát triển lên tới hơn 1 tỷ đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Tòa án El Salvador điều tra các giao dịch mua Bitcoin của chính phủ

Tòa án tài khoản của El Salvador sẽ điều tra cách chính phủ thực hiện giao dịch mua Bitcoin...

Người biểu diễn tệ nhất trong tuần của Solana trong Top 100 sau khi mạng khởi động lại

Nền tảng hợp đồng thông minh token SOL gốc của Solana nổi bật là đồng tiền hoạt động kém...

Việc cung cấp security token dựa trên bitcoin đã được phê duyệt ở Đức

Đức tham gia các quốc gia như Pháp, Luxembourg, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha bằng cách bật...

Chủ tịch ECB Christine Lagarde nhấn mạnh rằng tiền điện tử không phải là tiền tệ, gọi chúng là đầu cơ cao, đáng ngờ

Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB), Christine Lagarde, nói rằng tiền điện tử không phải là...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bitdefender phát hành công cụ để giải mã các tệp bị ảnh hưởng bởi REvil / Sodinokibi Ransomware

Công ty an ninh mạng Bitdefender đã phát hành một công cụ miễn phí để giải mã các tệp...

Kyber DEX ra mắt trên Avalanche với chương trình khai thác thanh khoản 5,8 triệu đô la

Kyber Network đang ra mắt nhà tạo thị trường tự động (AMM) trên Avalanche như một phần của chương...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn