TradingNhững người Brazil đã nắm giữ 1.000 đô la...

Những người Brazil đã nắm giữ 1.000 đô la tiền điện tử vào năm ngoái phải báo cáo nó trên bản khai thuế vào cuối tháng 5

-

- Advertisment -spot_img

Người nộp thuế ở Brazil chỉ còn vài ngày để nộp tờ khai thuế hàng năm. Các nhà đầu tư có số tiền mã hóa trị giá hơn 5.000 thực vào năm 2020, ít hơn 1.000 đô la một chút, có nghĩa vụ báo cáo số tiền trên tờ khai thuế thu nhập của họ trong năm nay. Những người Brazil không làm điều đó đúng thời hạn sẽ phải đối mặt với khoản tiền phạt rất nặng.

Hạn nộp thuế ở Braxin hết hạn vào nửa đêm ngày 31 tháng 5


Công dân Brazil phải nộp tờ khai thuế thu nhập năm 2021 trước ngày 1 tháng 6. Năm nay, thời hạn này đã được kéo dài thêm một tháng do đại dịch coronavirus gây thiệt hại nặng nề cho nền kinh tế lớn nhất Nam Mỹ. Việc không báo cáo doanh thu và nghĩa vụ thuế sẽ dẫn đến tiền phạt bắt đầu từ khoảng 30 đô la và có thể lên tới 20% tiền thuế đến hạn, Portal do Bitcoin đã cảnh báo độc giả gần đây.Brazilians Who Held $1,000 in Crypto Last Year Must Report It on Tax Returns by End of May

Những người nộp thuế giữ hơn 5.000 đồng tiền trị giá thực trong ví của họ, hoặc 960 đô la theo tỷ giá hối đoái hiện tại, phải báo cáo việc nắm giữ tiền điện tử cho Receita Federal, dịch vụ doanh thu nội bộ của quốc gia. Năm nay, cơ quan thuế đã thông qua các mã chuyên dụng trên biểu mẫu tài sản và quyền đối với bitcoin (BTC) – 81, các loại tiền điện tử khác như ETH, BCH, XRP và LTC – 82 và mã thông báo kỹ thuật số – 89.

Mặc dù người Brazil có nghĩa vụ báo cáo tiền điện tử, nhưng không phải tất cả họ đều sẽ phải trả thuế vì nó được đánh vào mức lãi vốn vượt quá giới hạn miễn trừ hàng tháng là 35.000 thực (khoảng $ 6.700). Lợi nhuận tiền điện tử trên ngưỡng sẽ bị tính thuế lãi vốn theo thang lũy ​​tiến, hãng tin tức cho biết thêm.

Những người Brazil khai thuế đúng hạn sẽ tránh bị phạt


Nộp một tuyên bố không hoàn toàn chính xác là điều tệ hại hơn là bỏ lỡ thời hạn. Những người Brazil đã khai báo tài sản đúng hạn được phép sửa chữa sau đó, nhưng những người không nộp tờ khai thuế trước ngày 1 tháng 6 sẽ phải đối mặt với hình phạt. Và những công dân cố tình trốn thuế có thể bị phạt tới 150% trên số tiền thuế. Ana Paula Rabello, người chuyên về kế toán tiền điện tử, đã được trích dẫn nói:

Người nộp thuế chưa khai báo cần bình tĩnh, không vội vàng làm gì để tránh rủi ro nộp thuế nhiều hay ít. Việc cần làm bây giờ là bắt tay ngay vào việc chuẩn bị thông tin.

Rabello nhấn mạnh việc nộp tờ khai thuế kịp thời là điều cần thiết, nếu không người nộp thuế sẽ gặp vấn đề với các ngân hàng và dịch vụ doanh thu nếu họ cố gắng sử dụng tiền điện tử chưa được báo cáo. “Các nhà đầu tư tiền điện tử phải luôn nhớ rằng không thể sử dụng bitcoin không được khai báo”, kế toán đã cảnh báo người đã cung cấp các mẹo khác về thuế trong một cuốn sách điện tử miễn phí do Portal do Bitcoin xuất bản, trong đó Rabello khuyên người Brazil cách báo cáo việc nắm giữ tiền điện tử của họ về thu nhập năm 2021 khai thuế.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Binance thắt chặt chính sách KYC để xoa dịu các cơ quan quản lý

Là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu phải đối mặt với sự giám sát ngày càng...

Bình tĩnh trước cơn bão? Đây là điều gì tiếp theo cho Bitcoin, Ethereum và Cardano, theo Nhà phân tích hàng đầu Michaël van...

Nhà phân tích và nhà giao dịch tiền điện tử được theo dõi rộng rãi Michaël van de Poppe...

1,1 triệu người Salvador hiện đang sử dụng Ví Bitcoin Chivo

Nội dung 1,1 triệu công dân đã tải xuống ví Chivo"Bitcoin sẽ giúp bao gồm nhiều người hơn trong 1...

Phân tích kỹ thuật CEL: Xu hướng giảm giá tăng trong xu hướng đi ngang

Celsius quyết tâm vượt qua các ngân hàng trong trò chơi của họ bằng cách cung cấp các dịch...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Tìm kiếm trực tuyến ‘Mua Bitcoin’ hàng tháng đạt 241 nghìn, nhiều hơn gấp 3 lần so với ‘Mua vàng’

Khi ngày càng có nhiều cá nhân tìm kiếm biện pháp bảo vệ chống lại lạm phát vào năm...

IOTA (MIOTA), AVALANCHE (AVAX) tăng – Cả hai sẽ sớm tăng đến đỉnh cao?

IOTA (MIOTA) và Avalanche (AVAX) đã được hưởng các điều kiện thị trường tuyệt vời.Bản cập nhật Hornet đã...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn