TradingNhân viên đầu tiên của Coinbase nói rằng sàn...

Nhân viên đầu tiên của Coinbase nói rằng sàn giao dịch sẽ được công khai thông qua ETH

-

- Advertisment -spot_img

Olaf Carlson, nhân viên đầu tiên của Coinbase, nói rằng sàn giao dịch này nên được niêm yết công khai thông qua Ethereum vì cổ phiếu của sàn giao dịch này đã giảm kể từ khi nó được niêm yết công khai như chúng ta có thể thấy trong tin tức chứng khoán Coinbase ngày hôm nay.

Olaf Carlson, nhân viên đầu tiên của coinbase nói rằng sàn giao dịch sẽ được định giá cao hơn gấp đôi nếu công ty niêm yết trên Ethereum. Kịch bản lý tưởng của anh ấy đối với cổ phiếu sẽ là mã thông báo ERC-20 kiểu USDC được giao dịch trên Defi khi cổ phiếu được giao dịch với giá 263 đô la mỗi mã. Carlson là người đầu tiên được thuê tại sàn giao dịch và nói rằng cổ phiếu của Coinbase sẽ có giá trị cao hơn ngày hôm nay nếu công ty chọn cách thức phát hành công khai của tiền điện tử:

“Tôi nghĩ rằng nếu Coinbase được niêm yết công khai trên Coinbase thì [nó] sẽ được định giá cao hơn gấp đôi so với hiện tại.”

Coinbase đã ra mắt công chúng vào ngày 14 tháng 4 với việc niêm yết trực tiếp trên Nasdaq và giờ đây, Giám đốc điều hành của Polychain Capital đã giải thích lý do tại sao ông cho rằng việc sử dụng ethereum là lựa chọn tốt hơn. Anh ấy đã nghĩ đến mô hình USDCstyle trong đó cổ phiếu của công ty sẽ được biểu thị dưới dạng mã thông báo ERC-20 cho phép giao dịch trong “thế giới hoang dã và tuyệt vời” của DeFi. Cách thức tiếp cận công khai của Coinbase không phải là chủ đạo vì họ đã chọn cách niêm yết trực tiếp trên Nasdaq thay vì các con đường phổ biến thông qua IPO. Việc niêm yết trực tiếp ít rườm rà hơn so với IPO vì chúng yêu cầu ít giấy tờ hơn và rẻ hơn.

Olaf Carlson-Wee


Coinbase đã không tạo cổ phiếu mới như trường hợp phát hành lần đầu ra công chúng nhưng đã chào bán 115 triệu cổ phiếu hiện có. Sàn giao dịch này được đồn đoán có giá trị 100 tỷ đô la và cổ phiếu dự kiến ​​sẽ giao dịch ở mức 375 đô la mỗi cổ phiếu nhưng một số nhà phân tích nhận thấy rằng nó đã đi chệch hướng. Coinbase ra mắt trên nền tảng Nasdaq với mã COIN ở mức 381 đô la / cổ phiếu nhưng sau đó đạt đỉnh 424 đô la trước khi giảm mạnh xuống còn 310 đô la và kết thúc ngày đầu tiên ở mức 328 đô la / cổ phiếu, cao hơn 31% so với giá tham chiếu.

Coinbase Stocks Close, shares, exchange, tether

Năm ngoái, chúng ta đã thấy Giám đốc điều hành của Coinbase, Brian Armstrong, áp đặt một tầm nhìn phi chính trị mới cho văn hóa và tương lai của công ty mình. Động thái này đã bị chỉ trích nặng nề vào thời điểm đó khiến nhiều nhân viên phải nghỉ việc. Tuy nhiên, CLO của Coinbase, Paul Grewal, nói rằng nhiệm vụ này đã thành công và rằng chính sách không chính trị của Coinbase chứng tỏ là hiệu quả.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

RSI hàng ngày cho Axie Infinity (AXS) giảm xuống mức thấp nhất từ trước đến nay

Axie Infinity (AXS) đã bật lên ở mức hỗ trợ ngang quan trọng và có khả năng bắt đầu...

Nhà phát triển Ethereum ConsenSys đã sẵn sàng tăng gấp đôi định giá của nó trong đợt huy động vốn đang chờ xử lý

Nội dung chính Công ty phần mềm tập trung vào Ethereum đã huy động vốn với mức định giá 3,2...

Burger King ủng hộ Elon Musk trên Dogecoin Tweet được áp dụng cho McDonald’s

Khi tài khoản Twitter của một gã khổng lồ thức ăn nhanh khác của Hoa Kỳ, Burger King, đã...

Putin kêu gọi chính phủ và Ngân hàng Trung ương Nga tìm kiếm sự đồng thuận về tiền điện tử

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã yêu cầu chính phủ quốc gia và Ngân hàng Trung ương đạt được...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Valkyrie đã nộp đơn với SEC để khởi động một quỹ ETF của công ty khai thác Bitcoin

Valkyrie đã nộp đơn lên SEC Hoa Kỳ để khởi động một quỹ giao dịch trao đổi theo dõi...

Gemini Galactic thuộc sở hữu của Winklevoss giành được sự chấp thuận của nhà môi giới-đại lý FINRA

Giấy phép có thể mở ra các cơ hội trong tương lai về giao dịch chứng khoán kỹ thuật...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn