TradingNhân viên đầu tiên của Coinbase nói rằng sàn...

Nhân viên đầu tiên của Coinbase nói rằng sàn giao dịch sẽ được công khai thông qua ETH

-

- Advertisment -spot_img

Olaf Carlson, nhân viên đầu tiên của Coinbase, nói rằng sàn giao dịch này nên được niêm yết công khai thông qua Ethereum vì cổ phiếu của sàn giao dịch này đã giảm kể từ khi nó được niêm yết công khai như chúng ta có thể thấy trong tin tức chứng khoán Coinbase ngày hôm nay.

Olaf Carlson, nhân viên đầu tiên của coinbase nói rằng sàn giao dịch sẽ được định giá cao hơn gấp đôi nếu công ty niêm yết trên Ethereum. Kịch bản lý tưởng của anh ấy đối với cổ phiếu sẽ là mã thông báo ERC-20 kiểu USDC được giao dịch trên Defi khi cổ phiếu được giao dịch với giá 263 đô la mỗi mã. Carlson là người đầu tiên được thuê tại sàn giao dịch và nói rằng cổ phiếu của Coinbase sẽ có giá trị cao hơn ngày hôm nay nếu công ty chọn cách thức phát hành công khai của tiền điện tử:

“Tôi nghĩ rằng nếu Coinbase được niêm yết công khai trên Coinbase thì [nó] sẽ được định giá cao hơn gấp đôi so với hiện tại.”

Coinbase đã ra mắt công chúng vào ngày 14 tháng 4 với việc niêm yết trực tiếp trên Nasdaq và giờ đây, Giám đốc điều hành của Polychain Capital đã giải thích lý do tại sao ông cho rằng việc sử dụng ethereum là lựa chọn tốt hơn. Anh ấy đã nghĩ đến mô hình USDCstyle trong đó cổ phiếu của công ty sẽ được biểu thị dưới dạng mã thông báo ERC-20 cho phép giao dịch trong “thế giới hoang dã và tuyệt vời” của DeFi. Cách thức tiếp cận công khai của Coinbase không phải là chủ đạo vì họ đã chọn cách niêm yết trực tiếp trên Nasdaq thay vì các con đường phổ biến thông qua IPO. Việc niêm yết trực tiếp ít rườm rà hơn so với IPO vì chúng yêu cầu ít giấy tờ hơn và rẻ hơn.

Olaf Carlson-Wee


Coinbase đã không tạo cổ phiếu mới như trường hợp phát hành lần đầu ra công chúng nhưng đã chào bán 115 triệu cổ phiếu hiện có. Sàn giao dịch này được đồn đoán có giá trị 100 tỷ đô la và cổ phiếu dự kiến ​​sẽ giao dịch ở mức 375 đô la mỗi cổ phiếu nhưng một số nhà phân tích nhận thấy rằng nó đã đi chệch hướng. Coinbase ra mắt trên nền tảng Nasdaq với mã COIN ở mức 381 đô la / cổ phiếu nhưng sau đó đạt đỉnh 424 đô la trước khi giảm mạnh xuống còn 310 đô la và kết thúc ngày đầu tiên ở mức 328 đô la / cổ phiếu, cao hơn 31% so với giá tham chiếu.

Coinbase Stocks Close, shares, exchange, tether

Năm ngoái, chúng ta đã thấy Giám đốc điều hành của Coinbase, Brian Armstrong, áp đặt một tầm nhìn phi chính trị mới cho văn hóa và tương lai của công ty mình. Động thái này đã bị chỉ trích nặng nề vào thời điểm đó khiến nhiều nhân viên phải nghỉ việc. Tuy nhiên, CLO của Coinbase, Paul Grewal, nói rằng nhiệm vụ này đã thành công và rằng chính sách không chính trị của Coinbase chứng tỏ là hiệu quả.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Tòa án El Salvador điều tra các giao dịch mua Bitcoin của chính phủ

Tòa án tài khoản của El Salvador sẽ điều tra cách chính phủ thực hiện giao dịch mua Bitcoin...

Người biểu diễn tệ nhất trong tuần của Solana trong Top 100 sau khi mạng khởi động lại

Nền tảng hợp đồng thông minh token SOL gốc của Solana nổi bật là đồng tiền hoạt động kém...

Việc cung cấp security token dựa trên bitcoin đã được phê duyệt ở Đức

Đức tham gia các quốc gia như Pháp, Luxembourg, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha bằng cách bật...

Chủ tịch ECB Christine Lagarde nhấn mạnh rằng tiền điện tử không phải là tiền tệ, gọi chúng là đầu cơ cao, đáng ngờ

Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB), Christine Lagarde, nói rằng tiền điện tử không phải là...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bitdefender phát hành công cụ để giải mã các tệp bị ảnh hưởng bởi REvil / Sodinokibi Ransomware

Công ty an ninh mạng Bitdefender đã phát hành một công cụ miễn phí để giải mã các tệp...

Kyber DEX ra mắt trên Avalanche với chương trình khai thác thanh khoản 5,8 triệu đô la

Kyber Network đang ra mắt nhà tạo thị trường tự động (AMM) trên Avalanche như một phần của chương...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn