Tiền điện tửBitcoinNhà phân tích kỳ vọng Bitcoin sẽ giảm xuống...

Nhà phân tích kỳ vọng Bitcoin sẽ giảm xuống còn 15 nghìn đô la, với một “con mèo chết định kỳ bị trả lại” trên đường đi

-

- Advertisment -spot_img

Một nhà phân tích từ nhóm tư vấn công nghệ sinh học Biotechvalley Insights tin rằng sau khi bitcoin mất 53% so với mức cao nhất mọi thời đại của tài sản tiền điện tử, “bữa tiệc rõ ràng đã kết thúc”. Nhà phân tích của nhóm tư vấn công nghệ sinh học cho rằng các nhà đầu tư tiền điện tử sẽ chứng kiến ​​sự “giảm dần độ dốc của hy vọng với một con mèo chết định kỳ bật lên” và dự kiến ​​giá sẽ giảm xuống còn 15.000 đô la trong vài tuần tới.

Nhà phân tích nói sẽ giảm Bitcoin và không bao giờ nhìn lại


Theo một nhà phân tích từ Biotechvalley Insights, các nhà đầu tư tiền điện tử nên bán bitcoin và “đừng nhìn lại quá khứ”. Nhà phân tích nói rằng ông đã cảnh báo các nhà đầu tư trong một bài báo trước đó, trước khi bitcoin (BTC) sụp đổ từ mức cao 64.895 USD xuống còn 30.066 USD, mất hơn 50% giá trị. Nhà đầu tư của nhóm tư vấn công nghệ sinh học nhấn mạnh rằng mọi người “nên cân nhắc thanh lý bất cứ thứ gì liên quan đến bitcoin hoặc bán khống nó”.

“[Sự sụp đổ] gần đây chứng minh rằng Bitcoin không phải là nơi trú ẩn an toàn, kho lưu trữ giá trị hoặc hàng rào chống lại lạm phát / điều chỉnh thị trường, mà là một mã thông báo đầu cơ có thể giảm 50% trong một tuần,” bài báo xuất bản vào thứ Ba lưu ý . “Bitcoin đã cạn kiệt các chất xúc tác kỳ lạ của nó và đang bị các chính phủ trên thế giới tấn công theo quy định. Tại thời điểm này, tôi không nghĩ rằng có bất cứ điều gì có thể cứu nó khỏi bị sụp đổ nhiều hơn, ”báo cáo của nhà phân tích cho biết thêm.

Nhà nghiên cứu của Biotechvalley Insights không phải là cá nhân duy nhất tin rằng “bitcoin đã chết”. Hai ngày trước, lỗi vàng Peter Schiff đã tweet về ethereum và bitcoin với sự chán ghét.

“Ethereum đã đạt mức thấp nhất vào ngày 19 tháng 5 là 1.850 đô la. Bitcoin cũng chỉ còn chưa đầy 2 đô la nữa để đạt được mức thấp nhất vào ngày 19 tháng 5. Vào ngày 10 tháng 5, tổng vốn hóa thị trường của 10.000 loại tiền điện tử đạt mức cao nhất là 2,485 nghìn tỷ đô la. Chỉ mất chưa đầy hai tuần để giảm xuống dưới 1,3 nghìn tỷ USD, ”Schiff nói.

Nhà phân tích Biotechvalley có kế hoạch bán Bitcoin xuống mức mục tiêu 15 nghìn đô la


Nhà phân tích của Biotechvalley Insights tin rằng vòng xoáy đi xuống của bitcoin sẽ mất nhiều thời gian hơn hầu hết mọi người mong đợi. Giá mục tiêu của nhà phân tích là 15.000 đến 16.000 đô la cho mỗi BTC, nhưng tiếp tục cho biết “câu hỏi triệu đô vào thời điểm này sẽ là, chúng ta có ra khỏi rừng không?” Nghiên cứu của nhà nghiên cứu nhóm tư vấn công nghệ sinh học nhấn mạnh:

Tôi tin rằng Bitcoin còn một chặng đường dài để giảm kể từ đây. Tôi nghĩ rằng nó sẽ từ từ mài mòn xuống dốc của hy vọng với một cú nảy mèo chết định kỳ. Khi công nghệ bị phá hủy nghiêm trọng, tốt hơn hết bạn nên là người đầu tiên bán vào bong bóng trước khi cả con tàu chìm.

Bitcoin (BTC) và vô số các loại tiền điện tử khác đang phải đối mặt với sự giám sát gắt gao về các mối lo ngại về môi trường và các chính phủ đang bẻ khóa bằng các quy định quá mức. Nhà phân tích công nghệ sinh học cho biết đó chắc chắn là những vấn đề, nhưng tiền điện tử cũng “có mức độ đòn bẩy cực cao”.

Báo cáo lưu ý: “Bất kỳ sự biến động bất ngờ nào của giá xuống đều có thể dẫn đến việc thanh lý nhanh chóng vì nhiều nhà đầu tư không thể đáp ứng yêu cầu ký quỹ,” báo cáo lưu ý. “Thêm vào đó, không có gì bí mật khi cá voi bitcoin kiếm được lợi nhuận từ đòn bẩy quá mức này bằng cách thao túng thị trường và gây ra biến động bất ngờ để thanh lý vị trí của các nhà đầu tư bán lẻ”.

Kế hoạch trò chơi của nhà phân tích là bán bitcoin (BTC) “cho đến 31 nghìn đô la Mỹ và thanh lý 30-50% vị thế để trang trải cơ sở chi phí và liên tục bán khống bằng tiền của nhà cái.” Nhà nghiên cứu cho rằng sẽ có mức kháng cự chính trong phạm vi này nhưng sau khi nó phá vỡ mức kháng cự xung quanh “$ 19-20k” được mong đợi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Ethereum đang ở trong Jeopardy khi Người mua đối mặt với mức $3.175

Giá Ethereum (ETH) tiếp tục giao dịch dưới mức trung bình động của nó. Nếu nó phá vỡ dưới...

Phân tích Kỹ thuật EOS: Các Nhà Đầu Tư Nên Chuẩn Bị Cho Việc Giảm Giá 30%

Tháng giao dịch cuối cùng trên thị trường EOS không hoàn toàn hiệu quả đối với các nhà đầu...

Hơn $400 triệu được thanh lý trong một ngày khi Bitcoin giảm xuống dưới $41.000

Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​hơn $400 triệu trị giá cả hai vị trí dài và...

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX chuyển từ Hồng Kông qua các biện pháp quản lý chặt chẽ

Tin đồn đã lan truyền rằng địa điểm giao dịch phái sinh tiền điện tử phổ biến FTX đã...
- Advertisement -spot_imgspot_img

PancakeSwap (CAKE) có đáng mua vào tháng 10 năm 2021 không?

Mức độ phổ biến của PancakeSwap đang tăng lên, nhưng vẫn còn mức độ không chắc chắnNgười dùng đã...

Giá LCX tăng 300% + sau khi ra mắt DeFi Terminal 2.0

Khối lượng giao dịch ngày càng tăng tại Uniswap, TVL gia tăng và nâng cấp lên nền tảng DeFi...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn