Tiền điện tửAltcoinNhà giao dịch ‘Wolf of All Street’ nói Dogecoin...

Nhà giao dịch ‘Wolf of All Street’ nói Dogecoin là một điểm đầu vào tốt cho tiền điện tử, có lời khuyên cho các nhà đầu tư DOGE

-

- Advertisment -spot_img

Nhà giao dịch tiền điện tử Scott Melker, còn được gọi là “Wolf of All Street”, cho biết dogecoin là một cách tốt cho các nhà đầu tư mới tham gia vào tiền điện tử. Chia sẻ kinh nghiệm của bản thân trong việc đầu tư vào tiền điện tử meme, bây giờ anh ấy có một số lời khuyên cho các nhà đầu tư dogecoin mới.

Scott Melker của ‘Wolf of All Street’ cho các nhà đầu tư Dogecoin


Nhà đầu tư tiền điện tử Scott Melker đã chia sẻ kinh nghiệm đầu tư vào dogecoin, Insider đưa tin hôm thứ Sáu. Anh ấy cũng chia sẻ một số lời khuyên mà anh ấy dành cho các nhà đầu tư dogecoin mới.

Melker là một thương nhân và nhà đầu tư tư nhân và tại Texas West Capital. Anh ấy là người dẫn chương trình “The Wolf of All Street Podcast”, tác giả của bản tin “The Wolf Den” và là cố vấn cho một số dự án dựa trên blockchain. Anh cũng đã có một sự nghiệp âm nhạc kéo dài 20 năm. Vào tháng 6 năm ngoái, Binance đã trao cho anh ấy Giải thưởng Người ảnh hưởng của năm cho khu vực Bắc Mỹ.

Tập trung vào đầu tư tiền điện tử, 70% danh mục đầu tư của Melker được phân bổ cho các chiến lược đầu tư dài hạn. Ông tin rằng nắm giữ tiền điện tử lâu dài là cách tốt nhất để kiếm tiền.

Về dogecoin, Melker nói rằng tiền điện tử meme đã là một chiến lược rất hiệu quả trong một thời gian dài. Ông tin rằng DOGE là một điểm đầu vào tốt cho các nhà đầu tư vào thị trường tiền điện tử vì giá của nó hiện chưa đến một đô la và nó được chào mời rất nhiều bởi một số lượng lớn những người nổi tiếng và cá nhân có ảnh hưởng, chẳng hạn như Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk, người tự gọi mình là Bố già.


Melker tiết lộ rằng có thời điểm ông sở hữu hàng chục triệu dogecoin, nếu không muốn nói là nhiều hơn, ấn phẩm này đã truyền tải. “Tôi đã làm điều đó một lần nữa [gần đây] và tôi đã giao dịch với bitcoin, khi nó đã giảm giá cách đây vài tháng,” anh nói. Khi anh ấy bán, meme coin đã đạt đến đỉnh của chu kỳ bình thường chỉ dưới một xu, anh ấy nói chi tiết. Hiện tại, dogecoin đang giao dịch ở mức khoảng 40 xu. Melker chọn:

Nó chỉ tiếp tục và rõ ràng là đã tăng thêm 70 lần nữa kể từ đó, hoặc một điều gì đó vô lý. Nhưng tôi không có lỗi với bản thân khi đưa ra quyết định dựa trên thông tin mà tôi không có. Và nếu bạn làm điều đó với tư cách là một nhà kinh doanh, bạn sẽ khiến mình hoàn toàn mất trí.

Nhà giao dịch Wolf of All Street nhận thức được rằng dogecoin không có bất kỳ giá trị cơ bản nào. “Đó hoàn toàn là một trò đùa, đó là một trò đùa đẹp, một trò đùa được yêu thích trong cộng đồng,” anh nói.

Anh ấy đã tiếp tục đưa ra hai lời khuyên hàng đầu của mình cho bất kỳ ai quan tâm đến việc đầu tư vào dogecoin.

Thứ nhất, anh ấy nói hãy làm bài tập về nhà của bạn và nhận được thông tin tốt. “Hiện có vô số thông tin về tiền điện tử trên thị trường,” anh lưu ý. “Rất dễ tìm và tôi nghĩ rằng thông tin chính đang được cung cấp, cho dù họ có muốn hay không vào thời điểm này.”

Thứ hai, anh ấy nói rằng điều quan trọng là phải học hỏi từ những sai lầm của bạn, nhấn mạnh rằng tất cả mọi người đều mắc phải. “Nếu bạn không thể học hỏi từ những sai lầm của chính mình, bạn hoàn toàn không nên giao dịch,” Melker nói và nói thêm rằng một cách để học hỏi từ những sai lầm là duy trì một nhật ký giao dịch.

“Nếu bạn viết ra kế hoạch giao dịch của mình trước khi thực hiện và nói rằng tôi đã giao dịch ở đây, thì không có cách nào để nói dối bản thân về việc bạn đã quyết định thay đổi giữa giao dịch,” Melker lưu ý. Nhắc lại rằng “bạn không thể che giấu điều đó nếu bạn ghi nhật ký giao dịch,” anh kết luận:

Vì vậy, tôi nghĩ nó thực sự rất cần thiết vì bạn sẽ không bao giờ học được trừ khi bạn ghi lại chúng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Scaramucci nói rằng hầu hết các nhà đầu tư tổ chức vẫn còn chần chừ để đầu tư vào tiền điện tử

Anthony Scaramucci, cựu giám đốc truyền thông của Nhà Trắng và là giám đốc quỹ đầu cơ của SkyBridge...

Nasdaq niêm yết CleanSpark chuyển toàn bộ sức mạnh khai thác sang Foundry Pool

CleanSpark (NASDAQ: CLSK), một công ty khai thác bitcoin bền vững, đã chuyển toàn bộ hashrate của mình sang...

Binance không có hoạt động kinh doanh ở Trung Quốc’, Changpeng Zhao lưu ý giữa cuộc đàn áp tiền điện tử

Không còn là tin tức về việc Trung Quốc đã tuyên bố tất cả các giao dịch liên quan...

Phân tích kỹ thuật Rarible (RARI) và DODO: Giá cả ở trạng thái cân bằng

Giá Rarible và DODO cân bằng, nhưng RARI có thể giảm xuống còn 7 đô la. Mặt khác, DODO...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bán Immutable X Token tăng hơn 12,5 triệu đô la trong vòng chưa đầy một giờ

Giải pháp mở rộng quy mô Ethereum Bán của Immutable X tokentrên CoinList đã bán hết trong vòng...

Blockchain Startup Swash Tăng $4.000.000 để kiếm tiền từ dữ liệu

Swash, một công ty khởi nghiệp blockchain cho phép người dùng internet sở hữu dữ liệu của họ và...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn