Phân tíchNhà đấu giá Châu Á Phillips sẽ chấp nhận...

Nhà đấu giá Châu Á Phillips sẽ chấp nhận tiền điện tử tại phiên đấu giá cho một tác phẩm nghệ thuật Banksy vật lý

-

- Advertisment -spot_img

Nhà đấu giá Phillips nổi tiếng đã thông báo công ty có kế hoạch chấp nhận tiền điện tử lần đầu tiên trong một cuộc đấu giá nghệ thuật vật lý diễn ra vào ngày 7-8 tháng 6. Phillips sẽ bán đấu giá một tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng thế giới có tên là “Laugh Now Panel” được tạo ra bởi nghệ sĩ đường phố vô danh Banksy.

‘Cười ngay bây giờ ’- Phillips chấp nhận tiền điện tử tại phiên đấu giá ngân hàng vào tháng 6


Cho dù Banksy thích hay không, tác phẩm nghệ thuật của anh ấy đã được gắn với công nghệ blockchain và được bán để lấy tài sản tiền điện tử trong thời gian gần đây. Ngoài ra, tác phẩm của nghệ sĩ đường phố khét tiếng thậm chí còn bị đốt cháy sau khi nó được chuyển thành tài sản mã thông báo không thể thay thế. NFT đã bán được nhiều tiền hơn trong một cuộc đấu giá so với bản thân mảnh vật chất. Nhà đấu giá Phillips đã quyết định chấp nhận tiền điện tử lần đầu tiên trong phiên đấu giá Banksy vào ngày 7-8 tháng 5.

Sự gia nhập không gian tiền điện tử của Phillips bị tụt lại một chút so với các nhà đấu giá nổi tiếng thế giới Christie’s và Sotheby’s. Trên thực tế, tuần trước Sotheby’s đã thông báo rằng họ đang bán đấu giá một tác phẩm nghệ thuật thực tế do Banksy khét tiếng tạo ra.

Sotheby’s đã nêu chi tiết vào thứ Ba rằng họ sẽ tận dụng sàn giao dịch Coinbase để bán hình ảnh “Love is in the Air” của Banksy. Bản in “Love is in the Air” có giá trị ước tính khoảng 3-5 triệu đô la. Banksy do Phillips sở hữu là bản in nổi tiếng của nghệ sĩ đường phố được gọi là “Bảng điều khiển Laugh Now”.

Asian Auction House Phillips Will Accept Crypto at Auction for a Physical Piece of Banksy Art

Tác phẩm “Laugh Now” của Banksy có hình ảnh một con khỉ theo phong cách ép nến đơn sắc đặc trưng của nghệ sĩ. Con khỉ đang đeo một tấm bánh sandwich quanh cổ và nó nói: “Giờ thì cười đi, nhưng một ngày nào đó chúng ta sẽ chịu trách nhiệm.”

Theo Phillips, “Bảng điều khiển Laugh Now” do Banksy tạo ra có giá trị ước tính khoảng 2,8 đến 4,1 triệu đô la. Bảng nghệ thuật hiện cũng đang được lưu diễn tại Bắc Kinh, Thượng Hải, Thâm Quyến, Đài Bắc, Đài Trung và Hồng Kông trước phiên đấu giá tháng 6.

Nhà đấu giá lớn đầu tiên ở châu Á chấp nhận Bitcoin và Ether


“Điều này đánh dấu lần đầu tiên một nhà đấu giá lớn ở châu Á chấp nhận Bitcoin hoặc Ether như một lựa chọn thanh toán cho một tác phẩm nghệ thuật vật chất,” thông báo của Phillips cho biết. Banksy đã là một kẻ phá bĩnh trong thế giới nghệ thuật với phong cách đặc biệt của anh ấy được đặc trưng bởi sự hài hước đen tối, châm biếm và bình luận chính trị, ”thông báo của công ty nhấn mạnh.

Phillips nói thêm:

Nhiều bức tranh tường nguyên bản mang tính biểu tượng của Banksy đã được nghệ sĩ chuyển thành bản in canvas và trang trí, cho phép phổ biến những thông điệp châm biếm và tinh quái của anh đến nhiều khán giả hơn. Bằng cách cung cấp cho người tham gia tùy chọn thanh toán mới này để có được Laugh Now Panel A, Phillips kết nối những sáng tạo táo bạo của Banksy với những nhà sưu tập hiểu biết về công nghệ mong muốn nhanh chóng thích ứng với những tiến bộ công nghệ mới.

Phiên đấu giá Banksy sau khi Phillips tham gia vào không gian nghệ thuật mã thông báo không thể thay thế khi bán NFT, REPLICATOR đa thế hệ của Mad Dog Jones với giá hơn 4 triệu đô la. Giống như Sotheby’s, nhà đấu giá Châu Á Phillips cũng sẽ tận dụng Coinbase để tiến hành thanh toán giao dịch tiền điện tử.

Phiên đấu giá “Laugh Now” sẽ được tiến hành bằng đô la Hồng Kông và sau đó người mua sẽ có tùy chọn để chọn thanh toán qua dịch vụ thanh toán của sàn giao dịch tiền điện tử.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Nền tảng dữ liệu chuỗi khối Chainalysis tăng 100 triệu đô la trong vòng Series E

Chainalysis đã bảo đảm vòng tài trợ Series E trị giá 100 triệu đô la do Coatue dẫn đầu. Công...

OKCoin hợp tác với Worldpay để mở rộng hoạt động thu mua thương nhân toàn cầu

Nền tảng tiền điện tử OKCoin đã chọn Worldpay làm đối tác mua bán và trao đổi ngoại tệ...

Stellar Foundation và Advent để mua MoneyGram với số tiền không được tiết lộ

Stellar và Advent đã tham gia vào danh sách các công ty bao gồm Ant Group và Western Union,...

Binance Hoa Kỳ đang theo đuổi kế hoạch phát hành công khai, lựa chọn IPO trong bối cảnh cơ chế điều tiết sụp đổ

Binance US sẽ cạnh tranh cho một thủ tục giao ngay mặc dù phải đối mặt với những cáo...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Giá Bitcoin (BTC) lần đầu tiên giảm xuống dưới 30 nghìn đô la kể từ ngày 22 tháng 6

Trong bối cảnh Trung Quốc kiềm chế các hoạt động tiền điện tử và lo lắng về cuộc khủng...

Cơ quan quản lý Hàn Quốc buộc các sàn giao dịch tiền điện tử ở nước ngoài tuân theo các quy tắc của mình

Các blockchain đang phát triển gần như với tốc độ của các loại tiền điện tử. Hiện tại có...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn