Phân tíchNhà đấu giá Châu Á Phillips sẽ chấp nhận...

Nhà đấu giá Châu Á Phillips sẽ chấp nhận tiền điện tử tại phiên đấu giá cho một tác phẩm nghệ thuật Banksy vật lý

-

- Advertisment -spot_img

Nhà đấu giá Phillips nổi tiếng đã thông báo công ty có kế hoạch chấp nhận tiền điện tử lần đầu tiên trong một cuộc đấu giá nghệ thuật vật lý diễn ra vào ngày 7-8 tháng 6. Phillips sẽ bán đấu giá một tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng thế giới có tên là “Laugh Now Panel” được tạo ra bởi nghệ sĩ đường phố vô danh Banksy.

‘Cười ngay bây giờ ’- Phillips chấp nhận tiền điện tử tại phiên đấu giá ngân hàng vào tháng 6


Cho dù Banksy thích hay không, tác phẩm nghệ thuật của anh ấy đã được gắn với công nghệ blockchain và được bán để lấy tài sản tiền điện tử trong thời gian gần đây. Ngoài ra, tác phẩm của nghệ sĩ đường phố khét tiếng thậm chí còn bị đốt cháy sau khi nó được chuyển thành tài sản mã thông báo không thể thay thế. NFT đã bán được nhiều tiền hơn trong một cuộc đấu giá so với bản thân mảnh vật chất. Nhà đấu giá Phillips đã quyết định chấp nhận tiền điện tử lần đầu tiên trong phiên đấu giá Banksy vào ngày 7-8 tháng 5.

Sự gia nhập không gian tiền điện tử của Phillips bị tụt lại một chút so với các nhà đấu giá nổi tiếng thế giới Christie’s và Sotheby’s. Trên thực tế, tuần trước Sotheby’s đã thông báo rằng họ đang bán đấu giá một tác phẩm nghệ thuật thực tế do Banksy khét tiếng tạo ra.

Sotheby’s đã nêu chi tiết vào thứ Ba rằng họ sẽ tận dụng sàn giao dịch Coinbase để bán hình ảnh “Love is in the Air” của Banksy. Bản in “Love is in the Air” có giá trị ước tính khoảng 3-5 triệu đô la. Banksy do Phillips sở hữu là bản in nổi tiếng của nghệ sĩ đường phố được gọi là “Bảng điều khiển Laugh Now”.

Asian Auction House Phillips Will Accept Crypto at Auction for a Physical Piece of Banksy Art

Tác phẩm “Laugh Now” của Banksy có hình ảnh một con khỉ theo phong cách ép nến đơn sắc đặc trưng của nghệ sĩ. Con khỉ đang đeo một tấm bánh sandwich quanh cổ và nó nói: “Giờ thì cười đi, nhưng một ngày nào đó chúng ta sẽ chịu trách nhiệm.”

Theo Phillips, “Bảng điều khiển Laugh Now” do Banksy tạo ra có giá trị ước tính khoảng 2,8 đến 4,1 triệu đô la. Bảng nghệ thuật hiện cũng đang được lưu diễn tại Bắc Kinh, Thượng Hải, Thâm Quyến, Đài Bắc, Đài Trung và Hồng Kông trước phiên đấu giá tháng 6.

Nhà đấu giá lớn đầu tiên ở châu Á chấp nhận Bitcoin và Ether


“Điều này đánh dấu lần đầu tiên một nhà đấu giá lớn ở châu Á chấp nhận Bitcoin hoặc Ether như một lựa chọn thanh toán cho một tác phẩm nghệ thuật vật chất,” thông báo của Phillips cho biết. Banksy đã là một kẻ phá bĩnh trong thế giới nghệ thuật với phong cách đặc biệt của anh ấy được đặc trưng bởi sự hài hước đen tối, châm biếm và bình luận chính trị, ”thông báo của công ty nhấn mạnh.

Phillips nói thêm:

Nhiều bức tranh tường nguyên bản mang tính biểu tượng của Banksy đã được nghệ sĩ chuyển thành bản in canvas và trang trí, cho phép phổ biến những thông điệp châm biếm và tinh quái của anh đến nhiều khán giả hơn. Bằng cách cung cấp cho người tham gia tùy chọn thanh toán mới này để có được Laugh Now Panel A, Phillips kết nối những sáng tạo táo bạo của Banksy với những nhà sưu tập hiểu biết về công nghệ mong muốn nhanh chóng thích ứng với những tiến bộ công nghệ mới.

Phiên đấu giá Banksy sau khi Phillips tham gia vào không gian nghệ thuật mã thông báo không thể thay thế khi bán NFT, REPLICATOR đa thế hệ của Mad Dog Jones với giá hơn 4 triệu đô la. Giống như Sotheby’s, nhà đấu giá Châu Á Phillips cũng sẽ tận dụng Coinbase để tiến hành thanh toán giao dịch tiền điện tử.

Phiên đấu giá “Laugh Now” sẽ được tiến hành bằng đô la Hồng Kông và sau đó người mua sẽ có tùy chọn để chọn thanh toán qua dịch vụ thanh toán của sàn giao dịch tiền điện tử.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Bitcoin có vẻ tuyệt vời, nhưng XRP có thể sớm trở thành tiêu điểm, nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu cho biết

Một nhà phân tích tiền điện tử theo dõi chặt chẽ nói rằng XRP có thể sẵn sàng đánh...

Xu hướng Metaverse vào năm 2022: Chuẩn bị cho nhiều trò chơi hơn và trải nghiệm ảo mới với NFT

"Mặc dù chơi game là ví dụ lớn nhất về 'metaverse' trong lĩnh vực tiền điện tử, chúng tôi...

Phân tích giá Chainlink: LINK đặt mức thấp cao hơn ở mức 25 đô la, sẵn sàng bứt phá cao hơn?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Chainlink hôm nay đang tăng.LINK / USD đã đặt mức thấp hơn ở...

Phân tích giá Monero: XMR / USD giảm giá từ $ 230

Phân tích TL; DR Phân tích giá Monero hôm nay là tăng giá.Mức kháng cự mạnh nhất hiện tại là...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Phân tích giá Polkadot: DOT tiếp tục cao hơn, mức kháng cự được tìm thấy ở mức $ 28,5?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Polkadot hôm nay là giảm.DOT / USD đã tìm thấy ngưỡng kháng cự...

Phân tích giá Dogecoin: DOGE tiếp tục thoái lui, nhắm mục tiêu hỗ trợ $ 0,175 tiếp theo?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Dogecoin hôm nay là giảm.DOGE / USD đã vượt qua mức thấp trước...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn