Chưa được phân loạiNgười theo chủ nghĩa tối đa Bitcoin đặt cược...

Người theo chủ nghĩa tối đa Bitcoin đặt cược 1 triệu đô la với cộng đồng DOGE nếu meme-coin có thể đạt 1 đô la

-

- Advertisment -spot_img

Giám đốc điều hành của Digital Currency Group, Barry Silbert, đã tư vấn cho các nhà đầu tư Dogecoin chuyển đổi DOGE của họ sang BTC. Điều này xảy ra sau khi giá giảm mạnh tới 40% vài giờ sau khi Elon Musk xuất hiện trên Saturday Night Live (SNL). Sau khi thất bại, một số người theo chủ nghĩa tối đa đã lừa dối và trêu chọc các nhà đầu tư DOGE. Đặc biệt, Silbert đang đầu tư 1 triệu USD.

Trong một tweet, anh ấy tuyên bố rằng công ty của anh ấy đang bán khống DOGE. Ông nói thêm rằng số tiền thu được từ đợt khống này sẽ được quyên góp cho giáo dục tài chính và các hoạt động liên quan đến bitcoin. Hơn nữa, anh ta đã trực tiếp đấu tranh chống lại cộng đồng Dogecoin về việc liệu họ có thể nhận được mã thông báo lên 1 đô la vào ngày 31 tháng 5 hay không. Giám đốc điều hành, người đã đặt cược rằng Dogecoin sẽ không tăng cao đến 1 đô la, nói rằng nếu cộng đồng có thể đạt được điều này, ông sẽ quyên góp 1 triệu đô la cho một tổ chức từ thiện do cộng đồng Dogecoin lựa chọn.

Rất nhiều điều đã được thực hiện bằng cách này. Đầu tiên, có một số tranh cãi về việc công ty bán khống DOGE sở hữu Coindesk, một ấn phẩm tập trung vào tiền điện tử. Ngoài ra, một người dùng đã đặc biệt chỉ trích Silbert lưu ý rằng rất nhiều nhà đầu tư DOGE mới sử dụng tiền điện tử, nói thêm rằng anh ta nên dạy họ về các khoản đầu tư tiền điện tử khác thay vì truyền bá FUD và ảnh hưởng đến sự sụt giảm của tài sản kỹ thuật số.

Nhưng điều thú vị hơn là một số đang thúc đẩy cộng đồng bắt Silbert ăn lời. Điều này có thể dễ dàng trở thành một sự hỗn loạn GameStop khác – tổ chức và nhà bán lẻ. Trong trường hợp GameStop, các nhà bán lẻ đã thắng.

Trận đấu DOGE


Trong những tuần gần đây, cộng đồng DOGE đã thể hiện sức mạnh của mình. Tháng trước, đồng tiền này đã tăng tới 500% trong một tuần. Về khả năng, nhóm nhà đầu tư này chắc chắn có thể tăng giá gấp đôi so với vùng giá 0,50 USD hiện tại. Đáng chú ý, Dogecoin đã được so sánh với GameStop vì cuộc biểu tình lấy cảm hứng từ bán lẻ của nó.

Elon Musk chịu trách nhiệm về mức tăng được ghi nhận trong những tháng gần đây và cuối tuần cũng giảm mạnh. Các nhà đầu tư háo hức chờ đợi bất kỳ bình luận nào liên quan đến mã thông báo của tỷ phú. Các đợt bơm gần đây chủ yếu được thúc đẩy bởi Fear of Missing Out (FOMO). Ngay khi giá bắt đầu tăng trở lại, sự quan tâm và nhu cầu sẽ tràn ngập. Tuy nhiên, có vẻ như người bắt đầu tất cả những điều này là người có thể sửa chữa nó.

Trong khi chờ đợi, cộng đồng đã lên kế hoạch làm thế nào để bơm đồng tiền này để đánh bại Silbert và công ty của anh ta. Một số người thậm chí còn gợi ý rằng nếu Barry Silbert thua, anh ta nên buộc phải gửi quỹ từ thiện trong DOGE.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn