Chưa được phân loạiNgười theo chủ nghĩa tối đa Bitcoin đặt cược...

Người theo chủ nghĩa tối đa Bitcoin đặt cược 1 triệu đô la với cộng đồng DOGE nếu meme-coin có thể đạt 1 đô la

-

- Advertisment -spot_img

Giám đốc điều hành của Digital Currency Group, Barry Silbert, đã tư vấn cho các nhà đầu tư Dogecoin chuyển đổi DOGE của họ sang BTC. Điều này xảy ra sau khi giá giảm mạnh tới 40% vài giờ sau khi Elon Musk xuất hiện trên Saturday Night Live (SNL). Sau khi thất bại, một số người theo chủ nghĩa tối đa đã lừa dối và trêu chọc các nhà đầu tư DOGE. Đặc biệt, Silbert đang đầu tư 1 triệu USD.

Trong một tweet, anh ấy tuyên bố rằng công ty của anh ấy đang bán khống DOGE. Ông nói thêm rằng số tiền thu được từ đợt khống này sẽ được quyên góp cho giáo dục tài chính và các hoạt động liên quan đến bitcoin. Hơn nữa, anh ta đã trực tiếp đấu tranh chống lại cộng đồng Dogecoin về việc liệu họ có thể nhận được mã thông báo lên 1 đô la vào ngày 31 tháng 5 hay không. Giám đốc điều hành, người đã đặt cược rằng Dogecoin sẽ không tăng cao đến 1 đô la, nói rằng nếu cộng đồng có thể đạt được điều này, ông sẽ quyên góp 1 triệu đô la cho một tổ chức từ thiện do cộng đồng Dogecoin lựa chọn.

Rất nhiều điều đã được thực hiện bằng cách này. Đầu tiên, có một số tranh cãi về việc công ty bán khống DOGE sở hữu Coindesk, một ấn phẩm tập trung vào tiền điện tử. Ngoài ra, một người dùng đã đặc biệt chỉ trích Silbert lưu ý rằng rất nhiều nhà đầu tư DOGE mới sử dụng tiền điện tử, nói thêm rằng anh ta nên dạy họ về các khoản đầu tư tiền điện tử khác thay vì truyền bá FUD và ảnh hưởng đến sự sụt giảm của tài sản kỹ thuật số.

Nhưng điều thú vị hơn là một số đang thúc đẩy cộng đồng bắt Silbert ăn lời. Điều này có thể dễ dàng trở thành một sự hỗn loạn GameStop khác – tổ chức và nhà bán lẻ. Trong trường hợp GameStop, các nhà bán lẻ đã thắng.

Trận đấu DOGE


Trong những tuần gần đây, cộng đồng DOGE đã thể hiện sức mạnh của mình. Tháng trước, đồng tiền này đã tăng tới 500% trong một tuần. Về khả năng, nhóm nhà đầu tư này chắc chắn có thể tăng giá gấp đôi so với vùng giá 0,50 USD hiện tại. Đáng chú ý, Dogecoin đã được so sánh với GameStop vì cuộc biểu tình lấy cảm hứng từ bán lẻ của nó.

Elon Musk chịu trách nhiệm về mức tăng được ghi nhận trong những tháng gần đây và cuối tuần cũng giảm mạnh. Các nhà đầu tư háo hức chờ đợi bất kỳ bình luận nào liên quan đến mã thông báo của tỷ phú. Các đợt bơm gần đây chủ yếu được thúc đẩy bởi Fear of Missing Out (FOMO). Ngay khi giá bắt đầu tăng trở lại, sự quan tâm và nhu cầu sẽ tràn ngập. Tuy nhiên, có vẻ như người bắt đầu tất cả những điều này là người có thể sửa chữa nó.

Trong khi chờ đợi, cộng đồng đã lên kế hoạch làm thế nào để bơm đồng tiền này để đánh bại Silbert và công ty của anh ta. Một số người thậm chí còn gợi ý rằng nếu Barry Silbert thua, anh ta nên buộc phải gửi quỹ từ thiện trong DOGE.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

ZZ Top Frontman Billy Gibbons chọn Cardano để tung ra bộ sưu tập nhạc NFT mới mẻ của anh ấy

Một bài đăng trên blog gần đây của Cardano Foundation nói rằng nhạc sĩ rock-n-roll huyền thoại của ZZ...

Nghiên cứu: 32 trong số 100 công ty lớn nhất thế giới tích cực về tiền điện tử

Trong 12 năm qua, tiền điện tử, đặc biệt là Bitcoin (BTC), đã phát triển và đang dần trở...

Bitcoin (BTC) không thể vượt qua ngưỡng kháng cự $ 44,000

Bitcoin (BTC) đã cố gắng tăng lên vào ngày 27 tháng 9 nhưng đã bị từ chối bởi vùng...

Giá BTC mất $ 42K sau khi bị từ chối mới tập trung vào ‘trường hợp xấu nhất’ Bitcoin đóng cửa hàng tháng

Tất cả chỉ để chơi khi hành động giá Bitcoin kéo dài trên $40.000, nhưng các dự đoán đã...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Nhân tố hàng đầu trong ngày trên thị trường: PERP

Tiền điện tử tăng giá hàng đầu trong ngày là PERP.PERP đã tăng gần 60% trong vòng 24 giờ...

Phân tích kỹ thuật MINA: Áp lực mua Nhận được đà tăng và giá tăng, cố gắng thoát ra khỏi mức kháng cự ngay...

"Blockchain ngắn gọn" tối thiểu được xây dựng để cắt giảm các yêu cầu tính toán, vì vậy DApps...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn