Tiền điện tửBitcoinNgười sáng lập Jared Tate Digibyte (DGB) về Lý...

Người sáng lập Jared Tate Digibyte (DGB) về Lý do duy nhất khiến Bitcoin giảm là không tồn tại

-

- Advertisment -spot_img

Jared Tate bày tỏ: Vì vậy, nhiều người đã tin rằng sẽ có một đợt giảm giá Bitcoin cho một sự điều chỉnh “lành mạnh”, nó chỉ thể hiện ra bên ngoài. Mọi người đều đang tìm kiếm một lý do duy nhất không tồn tại. Tập trung vào công nghệ blockchain thực sự phi tập trung và suy nghĩ lâu dài. Đây là một vết sưng nhỏ trên đường.

Có vẻ như ngay cả Jared Tate cũng đã tìm kiếm một lý do hoàn hảo cho việc giảm giá, nhưng vì không tìm thấy nó nên anh ấy đã đưa ra một giọng triết lý: Tôi tin rằng đây là lần giảm giá lớn nhất từng thấy đối với Bitcoin, Digibyte, Dogecoin và nhiều loại khác . Cũng là cơ hội mua trong 1 ngày tốt nhất chưa từng thấy. Bất cứ ai có bất kỳ ý tưởng những gì gây ra điều này? Tether, lệnh cấm của Trung Quốc, Elon, đòn bẩy 1000x, thao túng cá voi, FED, lý thuyết của bạn là gì?

Tôi nghĩ rằng nó được thiết kế để buộc công chúng ra ngoài, vì vậy công chúng không điều hành trước các ngân hàng và các nhà đầu tư tổ chức. Ý tôi là mua được thiết kế từ Trung Quốc và Binance.

Cộng đồng đã đưa ra một số lý do như: Thẳng thắn và thao túng thị trường. Nỗi sợ. Một số kiểu như: Tôi nghĩ rằng mọi người đã đặt quá nhiều niềm tin vào Chúa tiền điện tử của họ, sau đó họ đã chọc giận anh ấy. Có lẽ là chất xúc tác chính, ngọn lửa được thúc đẩy bởi các phương tiện truyền thông tiền điện tử.

Tài chính doanh nghiệp đang khủng hoảng. Ngẫu nhiên, tất cả đều có công cụ quản lý rủi ro và chấp nhận rủi ro giống nhau vì một số lý do. Nhiều người bán hơn người mua.

Ai đó đã quá kỹ thuật: Việc ngâm mình này có vẻ hợp tác với tôi. BTC chạm đáy ở mức chính xác 30.000 đô la. DGB ở mức chính xác $ 0,05. LTC ở mức chính xác là $ 147. XRP ở mức chính xác là 0,85 đô la.

Và có lẽ Jared Tate trước khi đưa ra tuyên bố của mình đã gây được tiếng vang: Thực sự đã mong đợi một sự điều chỉnh lớn hơn. Không có gì có ý nghĩa trong các thị trường vây nữa – Co-vid, thất nghiệp, in ra hàng nghìn tỷ USD và các loại tiền tệ khác, thị trường nhà đất biến mất và lãi suất gần bằng 0. Cái gì có thể đi sai?

Những người không lo lắng về Bitcoin, nhưng về DGB đã nói: “Digibyte có thể đạt được rất nhiều tiến bộ, nhưng bạn đã không thực hiện tốt trong việc giới thiệu nó với cộng đồng quốc tế trong 7 năm qua. Với tư cách là một người hâm mộ Digibyte và là người tin tưởng vào tiềm năng của digibyte, tôi muốn bạn mạnh mẽ hơn trong việc giới thiệu nó với cộng đồng quốc tế và đưa giá lên 1 đô la trước để mọi ánh nhìn đến với Digibit. ”

Jared tiếp tục phục hồi: Như tôi đã nói rất nhiều lần trong 7 năm qua kể từ khi DGB bắt đầu vào năm 2014 và đã được tôi luyện trong nhiều thời điểm như bây giờ. Chúng tôi ở đây trong một chặng đường dài và DGB sẽ không đi đâu cả. Digibyte: Công nghệ blockchain An toàn hơn, Nhanh hơn và Tiến bộ hơn!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn