Phân tíchNgười đồng sáng lập Bitmain Jihan Wu nói rằng...

Người đồng sáng lập Bitmain Jihan Wu nói rằng “Ngành công nghiệp tiền điện tử có thể vượt qua Internet”

-

- Advertisment -spot_img

Trong Hội nghị Sinh thái Khai thác và Lễ hội Mùa mưa lần thứ hai 421, Chủ tịch của Tập đoàn Bitdeer và đồng sáng lập của Bitmain, Jihan Wu đã nói về các tổ chức đổ xô vào khai thác tiền điện tử. Trong sự kiện này, Bitdeer đã phác thảo các mối quan hệ đối tác máy tính của công ty và các kế hoạch của nó để làm cho việc khai thác tiền kỹ thuật số trở nên xanh hơn.

Người đồng sáng lập Bitmain Jihan Wu lạc quan về tương lai của tiền điện tử và khai thác


Hai tuần trước, Bitdeer Group, tổ chức công ty đứng sau cổng thông tin điện tử bitdeer.com, đã thông báo rằng công ty đã được cấp vốn 12 triệu đô la từ công ty con Genimous Technology, Genimous Investment ở Hồng Kông.

Mục đích tài trợ là được phân bổ cho sự phát triển của các dịch vụ khai thác trên đám mây của Bitdeer. Bitdeer được thành lập bởi Jihan Wu và được hỗ trợ bởi Sequoia Capital, IDG và các tổ chức tài chính khác.

Bitmain Cofounder Jihan Wu Says 'Crypto Industry May Surpass the Internet'

Tại Hội nghị Sinh thái Khai thác và Lễ hội Mùa mưa lần thứ hai lần thứ hai, Jihan Wu, đã nói chuyện với đám đông về các tổ chức bước vào lĩnh vực khai thác tiền kỹ thuật số.

Wu nói tại hội nghị:

Về lâu dài, ngành công nghiệp blockchain đang tăng giá và là cơ hội lớn nhất. Những đổi mới trong ngành công nghiệp này thậm chí có thể vượt qua Internet.

‘Tạo giá trị đáng tin cậy’


Người đồng sáng lập Bitmain nhấn mạnh tại sự kiện rằng các công ty nổi tiếng tham gia vào không gian tiền điện tử sẽ tiếp tục và ông hy vọng nền kinh tế tiền điện tử sẽ phát triển. Trong khi nói về nhiều mặt tích cực trong không gian tiền điện tử, Wu cho biết sẽ có một số thách thức và nhấn mạnh ngành công nghiệp cần phải xây dựng “giá trị đáng tin cậy”.

Wu giải thích thêm rằng tài sản kỹ thuật số không còn xa lạ nữa và đã được các cường quốc tài chính trên thế giới công nhận.

“Điều này là tốt cho ngành vì nó cho thấy rằng nó đang ngày càng được công nhận bởi nền tài chính chính thống,” Wu nhận xét trong bài thuyết trình của mình. “Có thể là một hướng hoạt động mới cho công ty hay một loại hình đầu tư tài chính mới, tôi tin rằng ngày càng nhiều công ty tên tuổi sẽ tiếp tục tham gia vào ngành này trong tương lai.”

Sự kiện còn có sự góp mặt của Bitdeer’s Matt Kong, Ye Jiejie, Liang Baoqing và Matrixport’s Ge Yuesheng, phó chủ tịch của Bit Mining Meng Xiaoni và CEO của Btc.top Jiang Zhuoer.

“Tập đoàn Bitdeer đã chuẩn bị để thích ứng với xu hướng của ngành công nghiệp khai thác và những thay đổi trực tiếp của thị trường,” Matt Kong, Giám đốc điều hành của Tập đoàn Bitdeer cho biết trong hội nghị.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Binance thắt chặt chính sách KYC để xoa dịu các cơ quan quản lý

Là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu phải đối mặt với sự giám sát ngày càng...

Bình tĩnh trước cơn bão? Đây là điều gì tiếp theo cho Bitcoin, Ethereum và Cardano, theo Nhà phân tích hàng đầu Michaël van...

Nhà phân tích và nhà giao dịch tiền điện tử được theo dõi rộng rãi Michaël van de Poppe...

1,1 triệu người Salvador hiện đang sử dụng Ví Bitcoin Chivo

Nội dung 1,1 triệu công dân đã tải xuống ví Chivo"Bitcoin sẽ giúp bao gồm nhiều người hơn trong 1...

Phân tích kỹ thuật CEL: Xu hướng giảm giá tăng trong xu hướng đi ngang

Celsius quyết tâm vượt qua các ngân hàng trong trò chơi của họ bằng cách cung cấp các dịch...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Tìm kiếm trực tuyến ‘Mua Bitcoin’ hàng tháng đạt 241 nghìn, nhiều hơn gấp 3 lần so với ‘Mua vàng’

Khi ngày càng có nhiều cá nhân tìm kiếm biện pháp bảo vệ chống lại lạm phát vào năm...

IOTA (MIOTA), AVALANCHE (AVAX) tăng – Cả hai sẽ sớm tăng đến đỉnh cao?

IOTA (MIOTA) và Avalanche (AVAX) đã được hưởng các điều kiện thị trường tuyệt vời.Bản cập nhật Hornet đã...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn